Tan France và chồng chào đón con thứ hai thông qua mẹ bình đẻ; Tiết lộ tên trong thông báo đặc biệt.

Tan France, ngôi sao của chương trình Queer Eye, đã chào đón đứa con thứ hai với chồng Rob France thông qua việc mang thai hộ. Tan đã đăng tải một bức ảnh ngọt ngào trên Instagram của mình, trong đó cô và chồng đang ôm hai đứa con của họ. Đứa con thứ hai của cặp đôi vừa chào đời vào cuối tuần trước và được đặt tên là Isaac France. Tan đã chia sẻ tâm trạng hạnh phúc của mình trên ảnh và cảm ơn những người đã giúp đỡ họ. Tom France và Rob France đã kết hôn vào năm 2007 và đón con đầu lòng vào tháng 7 năm 2021.

Tan France đã trở thành một người cha – một lần nữa!

Ngôi sao Queer Eye chào đón đứa con thứ hai với chồng Rob France nhờ mang thai hộ. Tan đã sử dụng không gian Instagram của mình vào tối thứ Ba để chia sẻ những tin tức tuyệt vời với bạn bè và người hâm mộ trực tuyến. Đọc để tìm hiểu thêm.

Tân Pháp chào đón con thứ hai với chồng Rob

Vài giờ trước, Tan đã chia sẻ một bức ảnh ngọt ngào của cô với Rob và hai đứa con của họ. Cặp đôi được nhìn thấy đứng cạnh nhau khi họ mặc áo sơ mi đen và quần xám. Trong khi Rob bế đứa con đầu lòng Ismail – đứa con mà họ quyết định che mặt bằng biểu tượng cảm xúc mặt trẻ con – thì người ta thấy Tan đang bế đứa con thứ hai, đứa con mà họ tiết lộ đã chào đời vào cuối tuần trước. Rob và Tan France rạng rỡ niềm vui khi họ mỉm cười ấm áp trước ống kính. Trong bài đăng ảnh tiếp theo, chúng ta chỉ thấy Tan tạo dáng với đứa trẻ sơ sinh trên tay.

Chia sẻ bức ảnh dễ thương này, Tan còn viết chú thích ngọt ngào và cảm động đi kèm bức ảnh. Tan cũng chia sẻ rằng con trai mới sinh của họ tên là Isaac France. Chú thích có nội dung: “Chào mừng bé trai #2 Isaac France, chào đời vào cuối tuần trước. Anh ấy hoàn thành gia đình nhỏ của chúng tôi một cách hoàn hảo. Và xin chân thành cảm ơn các anh hùng thay thế tuyệt vời của chúng tôi, vì đã cho chúng tôi món quà tuyệt vời nhất có thể được trao cho chúng tôi.”

Bài đăng trên Instagram của Tan France

Ngay sau khi Tan chia sẻ tin tức, những người nổi tiếng và người hâm mộ đã tràn ngập phần bình luận với lời chúc mừng.

Mối quan hệ của Tom France và Rob France

Tom France và Rob France kết hôn vào năm 2007. Sau khi hôn nhân đồng giới được hợp pháp hóa tại Mỹ, cặp đôi kết hôn lần nữa tại thành phố New York. Cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng Ismail vào tháng 7 năm 2021. Người dẫn chương trình Next in Fashion đã tiết lộ trong một tập của podcast Milk Drunk rằng cô và Rob ‘luôn muốn có nhiều con’.

ĐỌC CSONG: Noor Alfallah là ai? 5 điều cần biết về bạn gái Al Pacino đang mang thai đứa con thứ 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *