Tamannaah Bhatia và Vijay Varma: Từ sự công khai tình cảm ở Goa đến việc vượt quy định hôn nhân; Hành trình hẹn hò của cặp đôi qua ảnh chụp.

Tamannaah Bhatia và Vijay Varma, cặp đôi mới nổi của làng điện ảnh, đã chính thức xác nhận mối quan hệ của họ. Câu chuyện tình yêu của hai người bắt đầu từ một chuyến đi đến Goa vào tháng 12 năm 2022 để đón năm mới cùng nhau. Từ đó, cặp đôi liên tục khoe ảnh và gợi ý mối quan hệ của họ trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng thêm yêu mến. Dòng thời gian hẹn hò của hai người đã trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ như nụ hôn ở Goa và việc vỗ vào nhau trên mạng xã hội. Cuối cùng, Tamannaah đã xác nhận mối quan hệ của cô với Vijay trong một cuộc phỏng vấn và cặp đôi đã phá vỡ điều khoản nụ hôn với nhau trong loạt phim Lust Stories.

Tamannaah Bhatia và Vijay Varma là cặp đôi nóng bỏng mới của làng điện ảnh. Mới đây, cả hai đã chính thức xác nhận mối quan hệ. Bạn có biết câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu vào tháng 12 năm 2022 khi họ đến Goa và đón năm mới cùng nhau? Sau đó, liên tục khoe ảnh, úp mở gián tiếp trên mạng xã hội, bạn bè trêu chọc nhau khiến cư dân mạng càng thêm yêu mến cặp đôi mới vào nghề.

Dòng thời gian hẹn hò của Tamannaah Bhatia và Vijay Varma

Nụ hôn ở Goa

Vào tháng 12 năm 2022, một video của Tamannaah Bhatia và Vijay Varma đã lan truyền trên mạng xã hội. Nó ghi lại cảnh hai diễn viên hôn nhau ở Goa vào đêm giao thừa. Sau đó, họ cũng được bấm máy tại sân bay cùng lúc nhưng riêng biệt.

vỗ vào nhau

Vào tháng 1, Tamannaah và Vijay được mời tham dự một lễ trao giải cùng nhau và sau đó, họ đã xuất hiện nhiều lần trước công chúng. Các tay săn ảnh thường bắt gặp họ cùng nhau lái ô tô, ghé thăm các nhà hàng và thậm chí là ở nhà riêng của họ ở Mumbai. Vào ngày lễ tình nhân năm 2023, Vijay đã đăng một bức ảnh có hai bộ chân hướng vào nhau. Anh đặt một hình trái tim màu đỏ ngay chính giữa.

Sau đó, khi giới truyền thông cố gắng tìm câu trả lời cho tin đồn, hai diễn viên tiếp tục giữ im lặng trước tin đồn. Tuy nhiên, một lần nữa vào tháng 4, các paps lại bắt gặp họ trên một chiếc ô tô khi họ đi chơi cùng nhau ở Mumbai. Nam diễn viên F3 được trông thấy ngồi cạnh anh trong xe. Không nỗ lực để tránh xa paps.

Tamannaah Bhatia xác nhận hẹn hò với Vijay Varma

Tin đồn trở nên thú vị hơn sau đó khi bạn diễn và bạn của họ Gulshan Devaiah liên tục trêu chọc Vijay bằng cái tên ‘Tamanna’ khi ra mắt đoạn giới thiệu loạt web. Và cuối cùng trong tháng này, vài ngày trước, Tamannaah Bhatia đã xác nhận mối quan hệ của cô với Vijay Varma. Trong một cuộc phỏng vấn với Film Companion, nữ diễn viên cho biết: “Anh ấy (Vijay Varma) là người mà tôi gắn bó một cách tự nhiên. Anh ấy là người thực sự quan tâm đến tôi với tất cả sự quan tâm của anh ấy, sau đó tôi rất dễ dàng để tất cả cho mình. . -chăm sóc. Với những phụ nữ thành đạt, chúng tôi có một vấn đề. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi phải làm việc chăm chỉ cho mọi thứ. Bạn không cần phải đi trên vỏ trứng. Hãy là chính mình. Tình bạn là một phần quan trọng của một người mà bạn có thể cười với anh ấy. Một người mà bạn có thể cười với bất cứ thứ gì như âm lượng lớn nhất, khi bạn nghe như một…con vật…khác. Anh ấy là người tôi yêu rất nhiều. Anh ấy là nơi tôi hạnh phúc.”

Tamannaah Bhatia xác nhận hẹn hò với Vijay Varma

Phá vỡ điều khoản nụ hôn với chàng trong Lust Story

Sau khi công khai xác nhận mối quan hệ của họ, cặp đôi đã thu hút sự chú ý với các cuộc phỏng vấn về mối quan hệ của họ và những bức ảnh quảng cáo cho web series Lust Stories của họ. Bộ đôi đã diễn xuất cùng nhau trong loạt phim này. Trên thực tế, cô ấy sẽ được xuất hiện trong một vai diễn táo bạo chưa từng thấy trước đây đối diện với Vijay trong loạt phim. Nam diễn viên lần đầu tiên phá vỡ điều khoản ‘cấm hôn’ với cô. Cô ấy nói với Vijay rằng anh ấy là nam diễn viên đầu tiên cô ấy hôn trên màn ảnh và tất cả những gì cô ấy có thể nói là ‘Cảm ơn’.

Tamannaah Bhatia và Vijay Varma đọ dáng cùng nhau tại buổi chiếu phim Những câu chuyện sắc dục

ĐỌC CSONG: Tamannaah Bhatia, Vijay Varma đã từng quan hệ tình dục trong buổi hẹn hò đầu tiên chưa? Câu chuyện sắc dục 2 diễn viên được tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *