Tamannaah Bhatia tập thể dục tại Thụy Sĩ và chia sẻ cảnh đẹp trong buổi tập

Tamannaah Bhatia, một trong những diễn viên nổi tiếng và quyến rũ nhất của Ấn Độ, đang quay bộ phim sắp tới của Shankar Bholaa tại Thụy Sĩ. Tuy nhiên, việc đến một đất nước mới không ngăn cản cô ấy khỏi thói quen tập luyện. Trên Instagram, Tamannaah đã chia sẻ một video tập thể dục giữa khung cảnh tuyệt đẹp của Thụy Sĩ, với động tác từ chạy bộ đến ngồi xổm. Bholaa Shankar đang quay một bài hát lãng mạn với sự tham gia của Chiranjeevi và Tamannaah. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 8 năm nay và sẽ đụng độ với phim của Rajinikanth.

Tamannaah Bhatia là một người thích tập thể hình. Anh ấy không thể bỏ lỡ một ngày nào mà không tập thể dục và thực sự có thể làm điều đó ở bất cứ đâu, cho dù đó là một chiếc xe van hay một ngọn núi. Nam diễn viên hiện đang ở Thụy Sĩ để quay bộ phim sắp tới của Shankar Bholaa và đảm bảo không bỏ lỡ thói quen tập luyện của mình. F3 chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về thực hành từ Thụy Sĩ.

Tamannaah Bhatia đã lên Instagram và chia sẻ một video tập thể dục giữa khung cảnh tuyệt đẹp của Thụy Sĩ. Đầu tiên, anh ấy chạy bộ nhanh với huấn luyện viên thể dục của mình, tận hưởng thời tiết, tiếng chim hót líu lo và núi rừng. Tiếp theo, anh được nhìn thấy đang thực hiện động tác ngồi xổm với khung cảnh bao quanh là núi non, cây cối xanh tốt, biển cả và sương mù. Nữ diễn viên đã chọn cho mình một phong cách tập luyện ấm áp và ấm cúng trong chiếc quần thể thao kết hợp với áo len in hình.

Chia sẻ về quá trình luyện tập của mình từ Thụy Sĩ, cô ấy chú thích: “Chúng ta có thể xem quang cảnh này hàng ngày không?”, gắn thẻ huấn luyện viên thể hình Mustafa Ahmed của cô ấy.

Xem video tập luyện của Tamannaah Bhatia đến từ Thụy Sĩ tại đây:

Giới thiệu về Bholaa Shankar

Đội của Chiranjeevi, Tamannaah Bhatia và Bholaa Shankar đang ở Thụy Sĩ để quay lịch trình bài hát. Nữ diễn viên hiện đang quay một bài hát lãng mạn với Chiranjeevi ở một địa điểm đẹp. Vài ngày trước, Tamannaah đã chia sẻ một bức ảnh với đạo diễn Meher Ramesh từ phim trường để kết thúc Ngày đầu tiên của buổi quay.

Trước đó, nhóm của Bholaa Shankar đã quay một lịch trình gần Nhà tưởng niệm Victoria của Kolkata. Một số hình ảnh của Chiranjeevi, Tamannaah và Meher Ramesh từ địa điểm này đã lan truyền chóng mặt. Trong khi nữ diễn viên được nhìn thấy trong bức ảnh tĩnh có chữ ký của một tài xế taxi ở thành phố Kolkata, thì Tamannaah lại thể hiện bộ mặt của một người bênh vực. Theo báo cáo, 80 phần trăm cảnh quay đã được hoàn thành.

Nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng quốc gia Keerthy Suresh đóng vai chị gái của cô trong phim, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên trên màn ảnh của cô với siêu sao. Được tài trợ bởi Anil Sunkara’s AK Entertainments, Shankar’s Bholaa dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 11 tháng 8 năm nay. Bộ phim sẽ đụng độ phòng vé với Rajinikanth’s Jailer, ra mắt cùng ngày.

ĐỌC CSONG: Lượng dopamine buổi sáng của Samantha Ruth Prabhu là ‘200 lần nâng bắp chân’, khoe đôi chân săn chắc trong video tập gym mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *