Tài tử Thalapathy Vijay đối mặt vấn đề pháp lý; Leo bị kiện dưới Luật kiểm soát ma túy. (Translation: Thalapathy Vijay đối mặt vấn đề pháp lý; Leo bị kiện dưới Luật kiểm soát ma túy)

Nam diễn viên Thalapathy Vijay đang gặp rắc rối pháp lý khi một vụ kiện đã được đệ trình chống lại anh ta theo phần Đạo luật kiểm soát ma túy. Nguyên nhân của vụ kiện này là do bài hát mới nhất của anh Naa Ready trong bộ phim sắp tới của anh ấy Leo đã gây ra tranh cãi vì cổ vũ việc sử dụng thuốc lá. Thalapathy Vijay đã nhận được phản ứng dữ dội vì quảng cáo uống rượu và thuốc lá trong đĩa đơn đầu tiên. Tuy nhiên, những người hâm mộ trung thành của anh cũng ủng hộ nam diễn viên và cho rằng họ chỉ đóng phim trên màn ảnh và không cho phép những hành động như vậy ngoài đời thực. Leo cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một bộ phim đáng chú ý khi có sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 19 tháng 10 năm 2023.

Bài hát mới nhất của Thalapathy Vijay Naa Ready từ bộ phim sắp tới của anh ấy Leo đã gây ra tranh cãi vì cổ vũ việc sử dụng thuốc lá. Bài hát có cảnh nam diễn viên nhảy với điếu thuốc trên miệng. Bây giờ, theo báo cáo, một vụ kiện đã được đệ trình chống lại anh ta theo phần Đạo luật kiểm soát ma túy.

Theo báo cáo, Thalapathy Vijay đã gặp rắc rối pháp lý vì nhân vật hút thuốc của anh ấy trong đĩa đơn đầu tiên, Naa Ready. Nam diễn viên đã nhận được phản ứng dữ dội vì quảng cáo uống rượu và thuốc lá trong đĩa đơn đầu tiên. Anh ta bị chỉ trích là đạo đức giả vì đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì nhân cách tốt trong bài phát biểu gần đây với sinh viên. Mặc dù anh ấy kêu gọi học sinh đề cao các giá trị đạo đức, nhưng bài hát của anh ấy bị phát hiện là cổ xúy cho những thói quen không lành mạnh trong phim. Tuy nhiên, những người hâm mộ trung thành của anh cũng ủng hộ nam diễn viên và cho rằng họ chỉ đóng phim trên màn ảnh và không cho phép những hành động như vậy ngoài đời thực.

Về bài hát Naa Ready và cái nhìn đầu tiên

Single đầu tiên Naa Ready đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả. Bài hát được hát bởi Thalapathy Vijay và âm nhạc được sáng tác bởi Anirudh Ravichander. Video mang đến cái nhìn thoáng qua về những bước nhảy tuyệt vời của anh ấy cùng với một số khoảnh khắc của BTS. Bài hát cũng được phát hành vào ngày sinh nhật của anh ấy cùng với áp phích đầu tiên.

Tấm áp phích đầu tiên của Leo đã nâng sự mong đợi lên một tầm cao mới. Tấm poster được người xem giải mã theo nhiều cách khác nhau, từ việc so sánh nó với Games Of Thrones, chứng minh Leo có mối liên hệ giữa LCU với quả trứng Phục sinh. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những thông tin cập nhật tiếp theo về bộ phim.

câu hỏi của Leo

Do Lokesh Kanagaraj đạo diễn, Trisha Krishnan sẽ đóng vai nữ chính đối diện với Vijay trong phim, đoàn tụ với anh sau hơn 14 năm xa cách. Sanjay Dutt là nhân vật phản diện, người cũng đóng vai cha của Vijay trong phim. Phim cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao bao gồm Gautham Vasudev Menon, Arjun Sarja, Mysskin, Priya Anand, Mansoor Ali Khan, Mathew Thomas và những người khác trong các vai phụ. Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 19 tháng 10 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Bài hát sẵn sàng của Leo Naa OUT: Động thái có chữ ký lớn của Thalapathy Vijay có thể là thứ lan truyền tiếp theo trên Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *