Tại sao Will Smith phản đối sự xuất hiện của RuPaul trong sitcom The Fresh Prince of Bel-Air? Lý do ĐƯỢC TIẾT LỘ

Will Smith và RuPaul đã trở thành tâm điểm chú ý khi nhà sản xuất chương trình sitcom “The Fresh Prince of Bel-Air” tiết lộ rằng Will Smith đã từ chối sự tham gia của RuPaul vào vai khách mời trong chương trình. Cuốn sách mới của nhà báo Thea Glassman đã hé lộ sự việc này, khi Will Smith phản đối ý tưởng về một drag queen xuất hiện trong chương trình. Ông Smith lý giải rằng ông không muốn thay đổi hình ảnh của mình và xem việc có một nữ hoàng kéo trong chương trình là “một ý tưởng tồi”.

Will Smith bị cáo buộc đã chặn RuPaul tham gia vai khách mời trong bộ phim sitcom ‘The Fresh Prince of Bel-Air.’ Nhà sản xuất điều hành của chương trình David Steven Simon hiện đã tiết lộ rằng Will Smith cực lực phản đối ý tưởng về một drag queen xuất hiện trong chương trình của anh. Trong cuốn sách của nhà báo Thea Glassman, David tiết lộ Smith đã không cởi mở với ý tưởng này như thế nào vì một lý do, đó là “hình ảnh” của anh ấy.

Will Smith phản đối vai khách mời của RuPaul

Will Smith được khán giả yêu mến trong loạt phim đột phá thập niên 90 ‘The Fresh Prince of Bel-Air.’ Bộ phim sitcom đã phát sóng được 6 mùa. David Steven Simon, nhà sản xuất điều hành của bộ phim sitcom, hiện đã có một tiết lộ gây sốc về Will Smith. Cuốn sách mới của nhà báo Thea Glassman, ‘Freaks, Gleeks, and Dawson’s Creek: How Seven Teen Shows Transformed Television’ tiết lộ những gì đã xảy ra trên trường quay của chương trình.

Thea nói rằng Will Smith nói chung là người cởi mở với các ý tưởng và không dễ dàng từ chối bất cứ điều gì. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi David đưa ra gợi ý về việc RuPaul xuất hiện trong chương trình. Vào thời điểm đó, RuPaul vừa bước vào làng nhạc với bài hát khiêu vũ ‘Supermodel (You Better Work).’ Ngay khi ý tưởng được đề xuất, Smith đã nhanh chóng nói ‘không’.

“Tôi nhớ anh ấy nói rằng đó là một ý tưởng thực sự tồi tệ,” Simon giải thích trong cuốn sách. Simon đã cố gắng làm cho nam diễn viên hiểu, nhưng cuốn sách mô tả cách anh ấy nói không, “Và tôi nói, ‘Không, nghe này, hãy nghe câu chuyện của tôi—'” Cuốn sách kể lại việc Smith không muốn thay đổi bản gốc của mình như thế nào. ý kiến. Nam diễn viên lập luận rằng việc có một nữ hoàng kéo trong chương trình là “một ý tưởng tồi.”

Tại sao Will Smith nói không với vai khách mời của RuPaul?

Simon sau đó nhớ lại đã nói với Smith rằng họ có thể từ bỏ ý tưởng này. “OK, OK. Chúng ta không cần phải làm thế,” anh nhớ lại việc thừa nhận thất bại. Theo Simon, lý do thực sự là “anh ấy sẽ nói không là vì hình ảnh của anh ấy. Thời kỳ. Kết thúc.”

Dàn diễn viên của loạt phim cùng với Will Smith bao gồm Alfonso Ribeiro, James Avery, Janet Hubert, Tatyana Ali, Karyn Parsons, Joseph Marcell, Daphne Maxwell Reid và DJ Jazzy Jeff. Chương trình kết thúc vào năm 1996 sau khi phát sóng được 6 năm.

ĐỌC CSONG: Từ sự cố Will Smith Slap đến EnvelopeGate; Dưới đây là 5 tranh cãi Oscar hay nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *