Tại sao Whoopi Goldberg gọi American Idol là ‘sự sụp đổ của xã hội’? Đây là những gì nữ diễn viên nói.

Nữ diễn viên hài nổi tiếng và nhân vật truyền hình Mỹ, Whoopi Goldberg, vừa gây tranh cãi sau khi đưa ra phát biểu gây sốc về chương trình truyền hình thực tế American Idol. Trong một cuộc thảo luận trên The View, Whoopi đã gọi chương trình là “sự suy sụp của xã hội” và chỉ ra rằng chúng ta đang sống trong một xã hội thích phán xét và nhìn mọi thứ. Nhiều người đã phản đối phát biểu của cô và cho rằng đó là sự phán xét không công bằng. American Idol đã trải qua nhiều tranh cãi và scandal trong quá khứ và vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả.

Nữ diễn viên người Mỹ Whoopi Goldberg được biết đến như một nhân vật gây tranh cãi với tần suất đưa ra những phát ngôn nhận phải phản ứng dữ dội. Lần này, diễn viên hài và nhân vật truyền hình 67 tuổi đã khai hỏa trong chương trình truyền hình thực tế ca hát nổi tiếng American Idol của ABC. Đọc để tìm hiểu các chi tiết về những gì tác giả đã nói.

Tại sao Whoopi Goldberg gọi American Idol là ‘sự suy sụp của xã hội’?

Trong một cuộc thảo luận nhóm trong một tập của The View, Goldberg, người đồng tổ chức chương trình trò chuyện, đã lên tiếng phản đối American Idol. Khi chủ đề của cuộc trò chuyện xoay quanh việc xã hội bị ám ảnh bởi việc phán xét lẫn nhau như thế nào, nam diễn viên cho biết: “Bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng chúng ta là một xã hội thích nhìn mọi thứ, phán xét mọi người. Tôi luôn nghĩ rằng ngay từ đầu sự suy sụp của xã hội với… tên của chương trình là gì?”

ĐỌC CSONG: Hoàng tử Harry, đại diện của Meghan Markle dập tắt suy đoán rằng cuộc rượt đuổi bằng ô tô là một pha nguy hiểm PR; DEET ở đây

“Tôi luôn nói với bạn điều đó,” anh ấy nói thêm khi hỏi một nhà sản xuất đằng sau máy quay. Khi người đó hỏi một cách mỉa mai, “ABC’s American Idol?” Goldberg mỉm cười và chỉ ra, “Chà, không phải lúc nào nó cũng có trên ABC. Không, khi họ bắt đầu, nó đã có trên một mạng khác.” Anh ấy giải thích, “Khi chúng tôi trao cho mọi người khả năng đánh giá người khác, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang phát điên. Họ mời mọi người quyết định xem người đó là ai và tôi nghĩ điều đó bắt đầu đưa chúng tôi vào một vòng luẩn quẩn.”

“Khi tôi xem nó, ABC không có nó. Bây giờ họ có nó, đó là một chương trình khác. Các giám khảo khác. ABC biết rằng tôi cảm thấy như vậy. Tôi đã nói với họ. Nó không liên quan gì đến họ. Nó có để làm với chương trình,” kết thúc. American Idol gần đây đã kết thúc mùa thứ 21 nhưng nó được phát sóng lần đầu tiên trên Fox vào năm 2002. Mặc dù Simon Cowell, người nổi tiếng với những bình luận ác ý về các thí sinh, đã từng là giám khảo, nhưng mùa gần đây nhất có ca sĩ Lionel Richie của Katy Perry và Luke Bryan. trên ban giám khảo.

American Idol bắt đầu phát sóng trên ABC vào năm 2018. Mùa thứ 21 chứng kiến ​​​​thí sinh người Hawaii Iam Tongi trở thành người chiến thắng của chương trình và cô ấy trở thành người chiến thắng AAPI đầu tiên trong lịch sử của chương trình thực tế. American Idol đã vướng vào hàng loạt tranh cãi của chính nó, từ việc bị cho là gian lận đến việc có vấn đề với ban giám khảo, nó đã xuất hiện trên các bản tin thường xuyên hơn là không.

ĐỌC CSONG: Hoàng tử Harry và Meghan Markle ‘sốc’ và ‘bị tổn thương’ trước phản ứng của cuộc rượt đuổi bằng ô tô ở NYC: Báo cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *