Tại sao Vicky Kaushal cảm thấy nhảy với Hrithik Roshan trong bài hát Ek Pal Ka Jeena luôn đặc biệt?

Vicky Kaushal và Hrithik Roshan, hai diễn viên hàng đầu của Bollywood, đã khiến người hâm mộ phấn khích khi xuất hiện trên sân khấu và khiêu vũ cùng nhau tại lễ trao giải ở Abu Dhabi. Cặp đôi điển trai này đã nhảy theo ca khúc nổi tiếng Ek Pal Ka Jeena của Hrithik trong phim Kaho Naa… Pyaar Hai. Sau đó, Vicky đã chia sẻ rằng khoảnh khắc đó sẽ luôn đặc biệt với cô ấy và đã đăng tải một bức ảnh hồi tưởng về chuyến gặp Hrithik của mình khi còn trẻ. Vicky cũng tiết lộ rằng anh đã tập nhảy bài hát trong 3 ngày trước khi gặp Hrithik và đây là lần duy nhất anh nhìn chằm chằm vào một người khác hàng giờ.

Các diễn viên Bollywood Hrithik Roshan và Vicky Kaushal đã ở Abu Dhabi vài ngày trước, nơi họ tham dự một lễ trao giải. Một đoạn video từ buổi lễ đã lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Hrithik và Vicky khiêu vũ cùng nhau trên sân khấu. Người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi hai nam diễn viên điển trai nhảy theo ca khúc Ek Pal Ka Jeena nổi tiếng của Hrithik trong bộ phim Kaho Naa…Pyaar Hai. Vicky được nhìn thấy đang cố gắng bắt kịp tốc độ của Hrithik, sau đó cô ấy cúi chào nam diễn viên và họ ôm nhau. Giờ đây, chính Vicky đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc về chương trình và tiết lộ nó sẽ luôn đặc biệt như thế nào đối với cô ấy.

Vicky Kaushal nói khiêu vũ với Hrithik Roshan sẽ luôn đặc biệt đối với cô ấy

Trong những bức ảnh được Vicky Kaushal chia sẻ trên Instagram, hai diễn viên được cho là rất vui vẻ khi họ thực hiện các động tác móc của Ek Pal Ka Jeena. Trong phần chú thích của mình, Vicky Kaushal đã viết, “Hãy vuốt sang phải để xem tại sao khoảnh khắc nhỏ bé này sẽ luôn đặc biệt đối với tôi! @hrithikroshan,” cùng với biểu tượng cảm xúc trái tim. Khi vuốt sang phải, bạn sẽ tìm thấy một bức ảnh hồi tưởng chính về Vicky Kaushal trẻ tuổi đang tạo dáng với Hrithik Roshan. Đây không phải là lần đầu tiên Vicky Kaushal chia sẻ bức ảnh này. Vicky từng đăng bức ảnh này, giải thích câu chuyện đằng sau nó.

Anh ấy viết rằng bức ảnh là khi anh ấy đến thăm phim trường Fiza để gặp Hrithik Roshan. Kaho Naa…Pyaar Hai khi đó vừa mới ra mắt, và Vicky nói rằng cô ấy là một ‘fan cuồng’ của Hrithik. Vicky viết rằng ai đó đã nói với cô ấy rằng Hrithik chỉ gặp những đứa trẻ có thể nhảy bài “Ek pal ka jeena”, và trong khi người đó chỉ nói đùa, Vicky đã tin anh ta và tập nhảy theo bài hát trong 3 ngày trước khi gặp anh ta.

“Cuối cùng khi tôi gặp anh ấy, anh ấy là người ngọt ngào nhất. Có lẽ là lần duy nhất tôi nhìn chằm chằm vào một người khác hàng giờ… vì có lẽ đối với tôi anh ấy không chỉ là một kẻ thúc đẩy, anh ấy là mahapurush. Một nguồn cảm hứng… sau đó , bây giờ và mãi mãi .Hrithik Roshan!” Vicky đã viết.

ĐỌC CSONG: Hrithik Roshan dễ dàng thể hiện phong cách mùa hè trong chiếc áo sơ mi in họa tiết trừu tượng của Zara; Đây là chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *