Tại sao Shah Rukh Khan tự hào về con gái của Juhi Chawla; Đừng bỏ lỡ biệt danh dễ thương mà anh ấy đặt cho cô ấy

Shah Rukh Khan là một trong những diễn viên hàng đầu của Bollywood và cũng là một người cha yêu thương con cái. Anh ta và Juhi Chawla đã có một mối quan hệ gắn bó từ nhiều năm trước, và tình bạn của họ đã được chứng kiến ​​trong những lúc khó khăn nhất. Hôm nay, SRK đã sử dụng Twitter của mình để chúc mừng con gái của Juhi đã tốt nghiệp Đại học Columbia. Ngoài ra, Juhi cũng đã được biết đến là một người bạn đáng tin cậy của SRK và đã ký một khoản tiền để giúp trả tự do cho con trai của anh ta trong lúc gặp khó khăn. Họ là một trong những cặp bạn thân nhất và sự ủng hộ của họ dành cho nhau luôn được đánh giá cao trong làng giải trí.

Shah Rukh Khan là một trong những diễn viên lớn nhất ở Bollywood và không thể phủ nhận sự thật này. Nam diễn viên đã sẵn sàng cho bộ phim sắp tới của anh ấy và người hâm mộ rất nóng lòng được thấy anh ấy làm khán giả say mê một lần nữa. Ngoài việc là một diễn viên xuất sắc, anh ấy còn là một người cha yêu thương con cái, một người chồng yêu thương và quan trọng nhất là một người bạn đáng tin cậy và hỗ trợ. Chúng ta đều biết rằng mối quan hệ của anh ấy với Juhi Chawla đã có từ vài năm trước. Tình bạn của họ khá bền chặt và tất cả chúng ta đều thấy điều đó khi gia đình Khan gặp khủng hoảng trong thời gian Aryan Khan bị bắt. Hôm nay, SRK đã lên Twitter của mình để cổ vũ cho con gái của bạn diễn Bản sao đã tốt nghiệp Đại học Columbia.

Shah Rukh Khan cổ vũ cho con gái của Juhi Chawla

Shah Rukh Khan chưa bao giờ ngần ngại thể hiện tình yêu và sự ủng hộ dành cho người bạn Juhi Chawla của mình và hôm nay anh ấy đã làm lại điều đó. Juhi Chawla đã sử dụng Instagram của mình để chia sẻ bức ảnh con gái cô trông thật xinh đẹp trong bộ váy và mũ tốt nghiệp, tạo dáng trong buổi lễ tốt nghiệp. Anh ấy đã chia sẻ bức ảnh này và viết, “#columbiaclass2023”. Chia sẻ dòng tweet này, SRK bày tỏ niềm hạnh phúc của mình. Trong dòng tweet của mình, anh ấy viết, “Thật tuyệt vời. Không thể đợi anh ấy trở lại và ăn mừng. Và vô cùng tự hào. Yêu u Jaanz.”

Kiểm tra nó ra:

Juhi Chawla đã ký một trái phiếu trị giá 1 lakh Rs để trả tự do cho Aryan Khan

Chúng ta đều biết rằng đó là khoảng thời gian khá khó khăn đối với Shah Rukh Khan và gia đình khi con trai ông, Aryan Khan, bị bắt. Vào thời điểm này, Juhi Chawla đã tiến tới và ký một khoản tiền 1 vạn Rs để được trả tự do. Trong một cuộc phỏng vấn với News 18, nữ diễn viên tiết lộ rằng khi mọi thứ đến mức có thể giúp đỡ, cô ấy nghĩ rằng đó là điều đúng đắn nên làm và ở bên Aryan.

ĐỌC CSONG: HÌNH ẢNH: Shah Rukh Khan, Rani Mukerji và những người khác vui vẻ gặp mặt tại nhà của Karan Johar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *