Tại sao Shah Rukh Khan phải làm cho Kajol cảm thấy thoải mái khi quay video ca khúc Jaati Hoon Main? Nữ diễn viên tiết lộ

Shah Rukh Khan và Kajol là cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Bollywood. Họ đã làm việc cùng nhau trong nhiều bộ phim và trở thành biểu tượng của tình yêu lãng mạn trên màn ảnh. Bài hát Jaati Hoon Main của bộ phim Karan Arjun đã trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất với sự tham gia của SRK và Kajol. Gần đây, Kajol tiết lộ rằng SRK đã giúp cô thư giãn trong buổi chụp hình. Cô gọi anh ấy là bạn diễn ‘thấu hiểu nhất’ của mình và cho biết anh ấy hiểu điều gì là khó chịu đối với một người phụ nữ khi làm và cố gắng hết sức để giúp bạn thoải mái nhất khi làm điều đó.

Shah Rukh Khan và Kajol là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh ở Bollywood. Họ đã làm việc cùng nhau trong các bộ phim như Dilwale Dulhania Le Jayenge, Kabhi Khushi Kabhie Gham, Dilwale và nhiều bộ phim khác. Họ cũng từng làm việc trong bộ phim năm 1995 của Karan Arjun với sự tham gia của Salman Khan và Rakhee Gulzar. Bộ phim do Rakesh Roshan đạo diễn và nó vẫn mang tính biểu tượng. Nó có bài hát nổi tiếng của SRK và Kajol Jaati Hoon Main. Gần đây, Kajol nói rằng cô ấy “không biết” về những gì đã được thực hiện trong bài hát. Cô tiết lộ rằng chính Shah Rukh là người đã giúp cô thư giãn trong buổi chụp.

Kajol đã làm đổ hạt đậu trong bài hát Jaati Hoon Main của cô ấy với Shah Rukh Khan

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với The Hindu, Kajol nhớ lại việc quay bài hát Jaati Hoon Main với SRK. Trong khi đổ lỗi cho BTS về phim trường của Karan Arjun, nam diễn viên của Lust Stories 2 nói rằng anh ấy ‘không biết gì’ về bài hát và đã làm những gì được yêu cầu. Cô ấy cũng tiết lộ cách Raja Khan khiến cô ấy cảm thấy thoải mái trong buổi chụp hình. Kajol đã dành nhiều lời khen ngợi cho anh ấy và tiếp tục gọi anh ấy là bạn diễn ‘thấu hiểu nhất’ của cô ấy.

Hình ảnh lịch sự: YouTube

Kajol chia sẻ: “Tôi không biết những gì đang được thực hiện. Tôi đã được nói trước khi quay ye karna, woh karna hai và tôi đã làm được. Bohot mushkil se kiya, lekin kiya (Thật khó để làm, nhưng tôi đã làm được) . Tôi sẽ nói một điều về Shah Rukh rằng anh ấy vẫn là một trong những người phụ nữ thấu hiểu nhất vì anh ấy hiểu điều gì là khó chịu đối với một người phụ nữ khi làm và không thể làm và anh ấy cố gắng hết sức để giúp bạn thoải mái nhất khi làm điều đó.

Anh ấy tiếp tục: “Tôi có thể nói rằng anh ấy là diễn viên thấu hiểu nhất mà tôi từng làm việc cùng trong suốt (sự nghiệp) của mình. Anh ấy thực sự hiểu điều đó, rằng ‘Anh ấy không thoải mái khi làm điều này và điều đó không sao cả, tôi sẽ nghĩ về một cách để khiến anh ấy thoải mái nhất có thể. có lẽ’.”

Trong khi đó, Lust Stories 2 còn có sự tham gia của Vijay Varma, Tamannaah Bhatia, Neena Gupta, Kumud Mishra, Tillotama Shome, Amruta Subhash, Angad Bedi và Mrunal Thakur. Nó sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6.

ĐỌC CSONG: Kajol hay Ajay Devgn, ai là diễn viên giỏi hơn? Giám đốc Amit R Sharma tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *