Tại sao Selena Gomez bỏ theo dõi Zayn Malik sau vài tuần sau khi đoạn clip TikTok ‘Tôi độc thân’ của cô trở nên phổ biến? Tìm hiểu

Bài viết mới nhất về Selena Gomez và Zayn Malik đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên khắp thế giới. Theo đó, Selena vừa lặng lẽ hủy theo dõi Zayn trên Instagram cùng với 4 người nổi tiếng khác. Điều này khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu cặp đôi tin đồn đã chia tay hay Zayn đang nhấn mạnh tình trạng mối quan hệ của mình là độc thân. Trong khi đó, Selena vẫn bị lôi kéo vào các cuộc tranh cãi trên mạng xã hội và mới đây là thái độ xấu tính của Hailey Bieber và Kylie Jenner đối với cô. Các thông tin chi tiết khác về hoạt động Instagram gần đây của Selena cũng được đề cập trong bài viết.

Selena Gomez đã lặng lẽ hủy theo dõi 4 người nổi tiếng trên Instagram, trong đó có cựu thành viên One Direction Zayn Malik. Người hâm mộ muốn biết liệu cặp đôi tin đồn đã chia tay hay nam ca sĩ Người Sói đang nhấn mạnh tình trạng mối quan hệ của mình là độc thân.

Mặc dù Gomez tránh xa mạng xã hội nhưng cô ấy thường bị lôi kéo vào các cuộc tranh cãi. Mới nhất là thái độ xấu tính của Hailey Bieber và Kylie Jenner đối với Selena Gomez. Cuộc tranh cãi về lông mày này sau đó đã kết thúc với việc nam diễn viên Only Murders in the Building xóa tài khoản TikTok của mình. Đây là thông tin thêm về hoạt động Instagram gần đây của Gomez.

Selena Gomez bỏ theo dõi Zayn Malik

Mới đây, người hâm mộ để ý thấy Selena Gomez đã lặng lẽ bỏ theo dõi Zayn Malik trên Instagram. PopFaction, một tài khoản dành cho người hâm mộ tin tức về người nổi tiếng, chỉ ra rằng Zayn không còn nằm trong danh sách theo dõi của Selena. Tuy nhiên, nam diễn viên The Only Murders in the Building vẫn nằm trong danh sách theo dõi của nữ ca sĩ Pillowtalk.

Gomez cũng đã hủy theo dõi người yêu cũ Zayn Malik, Gigi Hadid, Bella Hadid, Dua Lipa và Zendaya. Người hâm mộ tò mò về hoạt động gần đây trên Instagram của Selena và lý do cô bỏ theo dõi ngôi sao hạng A.

Điều này xảy ra chỉ vài tuần sau khi Selena Gomez tiết lộ tình trạng mối quan hệ của mình trong một video trên TikTok. Trong clip, có thể thấy anh ấy hét lên “Tôi độc thân!” khi anh ấy đang xem một trận đấu bóng đá từ bên ngoài. Sau đó, nam diễn viên The Only Murders in the Building nói thêm: “Tôi chỉ hơi bảo trì cao. Nhưng tôi sẽ yêu bạn rất nhiều.” Ca sĩ Người sói đã chú thích cho video, “Người đàn ông chiến đấu lol.”

Selena Gomez và Zayn Malik

Đối với những người không biết, Selena và Zayn dính tin đồn hẹn hò bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội vào tháng 3 năm nay sau khi cặp đôi bị phát hiện dành thời gian bên nhau tại một nhà hàng. Các nhân chứng cho biết nam ca sĩ đang trở nên ấm cúng và thậm chí còn được nhìn thấy hôn nhau trong buổi hẹn ăn tối của họ. Trước Zayn, Selena Gomez từng được liên hệ với Drew Taggart của The Chainsmokers.

ĐỌC CSONG: Selena Gomez chọn một bộ trang phục toàn màu đen sang trọng cho bữa tối ở Paris; CHI TIẾT tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *