Tại sao Salman Khan luôn nhắc đến tên Shah Rukh Khan trước khi từ chối lời cầu hôn – New title: “Lý do Salman Khan nhắc đến Shah Rukh Khan trước khi từ chối lời cầu hôn”

Salman Khan là một trong những siêu sao hàng đầu của Bollywood với lượng fan hâm mộ đông đảo. Nam diễn viên đang gây chú ý tại lễ trao giải IIFA ở Abu Dhabi. Tuy nhiên, trong thời gian dài, chuyện hôn nhân của anh đã gây ra nhiều tranh cãi. Mới đây, một nhà báo đã cầu hôn Salman Khan và nhận được phản ứng hoành tráng từ nam diễn viên. Tại sự kiện này, Salman Khan cũng được chụp lại ôm Vicky Kaushal, khiến nhiều người gọi anh là “người đàn ông tốt”. Tuy vậy, có lẽ mối tình lớn nhất của Salman Khan vẫn là với Shah Rukh Khan, khi anh đã lấy tên của Shah Rukh trước khi từ chối lời cầu hôn.

Salman Khan là một trong những siêu sao lớn nhất ở Bollywood. Người hâm mộ thích nhìn thấy anh ấy trên màn bạc và lượng người hâm mộ theo dõi anh ấy rất điên cuồng. Nam diễn viên hiện đang ở Abu Dhabi, tham dự lễ trao giải IIFA và thu hút mọi sự chú ý với sự hiện diện của anh ấy. Cũng dễ hiểu bởi chúng ta đều biết chuyện hôn nhân của nam diễn viên Phi hổ 3 đã vướng phải nhiều ồn ào từ lâu. Dù anh vẫn còn độc thân nhưng có rất nhiều cô gái sẵn sàng đi chơi cùng anh. Tại lễ trao giải, cô ấy một lần nữa nhận được lời cầu hôn và chúng tôi cá là bạn muốn biết phản ứng của Salman với điều đó.

Salman Khan nhận được lời cầu hôn

Salman Khan đang giao lưu với giới truyền thông tại lễ trao giải. Chính tại đây, một người trong giới truyền thông đã nói với nam diễn viên rằng anh ấy đã lặn lội từ Hollywood đến chỉ để nói với ngôi sao Tiger 3 rằng anh ấy đã yêu anh ấy ngay khi anh ấy nhìn thấy anh ấy. Tất cả chúng ta đều biết rằng Salman có khiếu hài hước, do đó, để đánh lạc hướng anh ấy, nam diễn viên đã cố tình hỏi anh ấy rằng liệu anh ấy có đang nói về Shah Rukh Khan không. Nhà báo sau đó khẳng định rằng anh ta chỉ nói về Salman và thậm chí còn cầu hôn cô. Nam diễn viên đã có một phản ứng hoành tráng. Anh ấy nói, “Những ngày kết hôn của tôi đã qua.” Nói thêm về lý do, nam diễn viên cho biết, lẽ ra anh phải gặp cô từ 20 năm trước.

Salman Khan và Vicky Kaushal ôm nhau

Trong một khoảnh khắc lan truyền khác từ sự kiện, Salman Khan và Vicky Kaushal được nhìn thấy đang ôm nhau. Một video được chia sẻ bởi tài khoản paparazzi nổi tiếng Manav Mangalani có thể thấy nữ diễn viên Zara Hatke Zara Bachke đã có mặt trên thảm đỏ để trả lời phỏng vấn. Đó là khi nam diễn viên Tiger 3 và nhóm của anh ấy đến. Lần này, siêu sao đảm đang ghé qua và ôm chồng của Katrina Kaif. Hai người bắt tay và nói chuyện một lúc trước khi Salman rời đi.

ĐỌC CSONG: Salman Khan ôm Vicky Kaushal sau khi video lan truyền khiến người hâm mộ gọi nam diễn viên Tiger 3 là ‘người đàn ông tốt’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *