Tại sao Raven-Symoné yêu cầu tất cả đối tác hẹn hò ký NDA, bao gồm cả vợ Pearman-Maday? Tìm hiểu ngay

Raven-Symoné, ngôi sao nổi tiếng từ That So, Raven, đã thừa nhận rằng cô ấy sẽ khiến bất kỳ ai cô ấy gặp ký một thỏa thuận không tiết lộ. Trong một podcast mới đây, cô ấy đã cởi mở và cho biết rằng khi bắt đầu hẹn hò với bất kỳ ai, cô ấy sẽ yêu cầu họ ký NDA, kể cả người vợ hiện tại của cô ấy là Pearman-Maday. Raven-Symoné đã giải thích rằng các ngôi sao phải làm điều này để bảo vệ bản thân và đối tác của họ. Điều này đã gây chú ý lớn trong cộng đồng người hâm mộ và nhận được nhiều sự quan tâm từ các báo chí giải trí.

Trên Howie Mandel Does Stuff Podcast, cựu ngôi sao của That So, Raven Raven-Symoné thừa nhận rằng cô ấy sẽ khiến bất kỳ ai cô ấy gặp ký một thỏa thuận không tiết lộ.

Trong podcast, Raven-Symoné đã cởi mở và nói rằng khi bắt đầu hẹn hò với bất kỳ ai, anh ấy sẽ yêu cầu họ ký NDA, kể cả người vợ hiện tại của anh ấy là Pearman-Maday. Lúc đầu, Raven thấy nó rất tầm thường nhưng cuối cùng cô ấy đã có thể quấn lấy nó.

Đây là tất cả những gì cần biết về việc Raven-Symoné thuyết phục đối tác của mình ký NDA.

ĐỌC CSONG: Người Nhện 4 với sự tham gia của Tom Holland và Zendaya nhận được bản cập nhật đầy hứa hẹn từ nhà sản xuất Amy Pascal; DEET ở đây

ĐỌC CSONG: Quy tắc Vanderpump: Tom Sandoval, Raquel Leviss được dán nhãn ‘người tự ái’; Đây là 4 quả bom từ Hội ngộ phần 2

Thỏa thuận không tiết lộ Raven-Symoné

Raven-Symoné nói rằng mặc dù việc ký thỏa thuận không tiết lộ thông tin với đối tác lãng mạn có vẻ rất phi cá nhân, nhưng họ vẫn phải làm điều đó. Anh ấy nói, “Và tôi phải mất một lúc để hiểu nó. Nhưng ai đó ở vị trí của chúng tôi phải làm điều đó.

Raven-Symoné được hỏi khi nào cô ấy sẽ nộp giấy tờ NDA với đối tác của mình, cô ấy trả lời “trước thời điểm nghịch ngợm.” Ngôi sao That’s So Raven cũng nói thêm rằng cô ấy nhận được giấy đồng ý có chữ ký trước khi bất kỳ hình thức hoạt động tình dục nào diễn ra. Anh ấy sẽ nhận giấy tờ từ luật sư của mình và chuẩn bị khi cần. Raven-Symoné nói, “Các luật sư đang ở trong phòng! Chào mừng bạn trở thành một người nổi tiếng ở Hollywood ngày nay. Đó là sự thật, mặc dù. Ngày nay, thẻ bắt đầu bằng #, cuộc sống thực, chúng đã thay đổi động lực của việc thân mật với ai đó.”

ĐỌC CSONG: Cái gật đầu tinh tế của Bradley Cooper với Taylor Swift sau khi tham dự buổi hòa nhạc của ngôi sao ở New Jersey; DEET ở đây

ĐỌC CSONG: Harrison Ford và Calista Flockhart trông rất hạnh phúc khi tham dự lễ tốt nghiệp của cậu con trai út Liam; CHI TIẾT tại đây

Raven-Symoné cũng cởi mở về cách anh ấy tiếp cận cuộc trò chuyện này với người vợ hiện tại của mình, Miranda Pearman-Maday. Anh ấy nói rằng họ đang ở trong một nhà hàng khi anh ấy gửi biểu mẫu NDA. Lúc đầu, Miranda Pearman-Maday từ chối ký NDA nhưng cô ấy đã làm cho Raven-Symoné.

Raven-Symoné sau đó giải thích thêm, “Anh ấy [Miranda Pearman-Maday] như, ‘Tôi không hiểu’, bởi vì anh ấy biết rằng chúng tôi có điều gì đó khác biệt. Anh ấy làm điều đó cho tôi vì anh ấy biết rằng tôi đang bị đẩy đi nơi khác, và anh ấy hiểu.”

Raven-Symoné và Miranda Pearman-Maday kết hôn vào năm 2020. Năm ngoái, cặp đôi này cũng đã bắt đầu một kênh YouTube để chia sẻ về cuộc sống của họ với tư cách là một cặp đôi LGBTQ khác chủng tộc.

ĐỌC CSONG: Ben Affleck và Jennifer Lopez mua biệt thự trị giá 60 triệu USD ở LA; CHI TIẾT tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *