Tại sao Ramya Raghupathi – cựu vợ của Naresh – lại kiện để ngăn chặn việc phát hành Malli Pelli?

Bộ phim Malli Pelli sẽ được phát hành vào ngày mai, 26 tháng 5, và đây là một bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc sống cá nhân của diễn viên Naresh và vợ mới Pavitra Lokesh. Tuy nhiên, trước khi phim được ra mắt, vợ cũ của Naresh, Ramya Raghupathi đã đệ đơn kiện để ngăn cản việc trả tự do cho bộ phim vì cô cho rằng nó bôi nhọ hình ảnh của mình. Một trong những cảnh trong đoạn giới thiệu Malli Pelli có sự tương đồng đáng kinh ngạc với khoảnh khắc gây tranh cãi ngoài đời thực của Naresh và Pavitra Lokesh với Ramya Raghupathi. Tuy nhiên, Naresh đã phủ nhận mọi mối liên hệ giữa bộ phim và cuộc sống cá nhân của họ khi gọi nó là một tác phẩm hư cấu. Naresh và Pavitra Lokesh đã kết hôn gần đây và xác nhận mối quan hệ của họ với thế giới bằng một video lãng mạn.

Naresh và Pavitra Lokesh đã kết hôn gần đây và xác nhận mối quan hệ của họ với thế giới bằng một video lãng mạn. Giữa những tranh cãi và thảo luận về cuộc sống cá nhân của họ, Naresh và Pavitra Lokesh sẽ được coi là một cặp trong bộ phim sắp tới của họ, Malli Pelli. Sẽ được phát hành vào ngày mai, 26 tháng 5, câu chuyện của bộ phim rõ ràng là về cuộc sống cá nhân của họ và bộ phim truyền hình xung quanh họ.

Bây giờ một ngày trước khi bộ phim được phát hành, vợ cũ của Naresh là Ramya Raghupathi đã đến Tòa án Gia đình Kukatpally để ngăn việc phát hành bộ phim. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, anh ấy đã tuyên bố rằng bộ phim bôi nhọ nhân vật của anh ấy và đã yêu cầu các cơ quan pháp luật xem xét vấn đề để ngăn chặn việc phát hành bộ phim. Anh ấy đã tuyên bố rằng bộ phim được thực hiện để làm hoen ố hình ảnh của anh ấy.

Một trong những cảnh trong đoạn giới thiệu Malli Pelli có sự tương đồng đáng kinh ngạc với khoảnh khắc gây tranh cãi ngoài đời thực của Naresh và Pavitra Lokesh với Ramya Raghupathi. Tuy nhiên, Naresh đã phủ nhận mọi mối liên hệ giữa bộ phim và cuộc sống cá nhân của họ khi gọi nó là một tác phẩm hư cấu. Bộ phim do Tiến sĩ Naresh VK sản xuất dưới nhãn hiệu Vijayakrishna Films.

Khi vợ của Naresh, Ramya Raghupathi, tấn công họ bằng một cây chappal

Vào tháng 7 năm 2022, Ramya bắt gặp Naresh và Pavitra bước ra khỏi phòng khách sạn ở Mysore. Ramya tấn công họ bằng chappal ngay khi cô ấy nhìn thấy họ. Tuy nhiên, cảnh sát mặc sắc phục đã ngăn anh ta lại. Một cảnh tương tự có thể được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu của bộ phim, theo những người hâm mộ bộ phim trên Twitter.

Cuộc hôn nhân trước của Naresh và vợ cũ

Naresh Babu đã kết hôn ba lần và do những vấn đề không thể hòa giải nên không mối quan hệ nào của anh ấy suôn sẻ. Anh ấy đã chia tay với tất cả họ. Mối quan hệ lãng mạn của anh ấy với nam diễn viên Kannada Pavitra Lokesh đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong một thời gian khá dài.

Xem Đoạn giới thiệu phim tiếng Telugu của Malli Pelli bên dưới:

ĐỌC CSONG: Liệu Mahesh Babu và gia đình có chấp nhận cuộc hôn nhân thứ tư của Naresh với Pavithra Lokesh? nam diễn viên tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *