“Tại sao Priyanka Chopra muốn đột kích tủ đồ của Rihanna? Đây là những gì nữ diễn viên Citadel muốn nói”

Priyanka Chopra, ngôi sao trang bìa toàn cầu của Grazia đã có cuộc phỏng vấn đầy thú vị với tạp chí này. Trong đó, cô tiết lộ rằng cô muốn đánh cắp tủ đồ của Rihanna bởi cô ấy rất ngưỡng mộ gu thời trang của nữ ca sĩ. Ngoài ra, Chopra còn chia sẻ về những thói quen kỳ lạ nhất của mình như thêm achaar (dưa chua Ấn Độ) vào bất cứ thứ gì trong bữa ăn của mình. Nữ diễn viên 40 tuổi cũng tiết lộ khoảnh khắc thảm đỏ yêu thích của mình là Met Gala 2017 khi cô bước trên thảm đỏ cùng chồng, ca sĩ Nick Jonas. Hãy đọc bài viết để biết thêm chi tiết về cuộc phỏng vấn đầy thú vị này.

Priyanka Chopra đã trở thành tâm điểm chú ý vì nhiều lý do, có thể là bộ phim truyền hình ăn khách Thành cổ, sự xuất hiện của cô tại sự kiện Venice của Bulgari hay là ngôi sao trang bìa toàn cầu của Grazia. Nam diễn viên 40 tuổi đã trả lời 10 câu hỏi trong cuộc phỏng vấn với tạp chí và tiết lộ rằng anh muốn đánh cắp tủ quần áo của Rihanna. Đọc để biết thêm chi tiết.

Vì sao Priyanka Chopra muốn đột kích tủ đồ của Rihanna?

Chopra là ngôi sao trang bìa toàn cầu của Grazia và đã đồng thời xuất hiện trên 12 ấn bản quốc tế của tạp chí này, làm nên lịch sử. Trong phần phỏng vấn, nữ diễn viên tài năng đã trả lời 10 câu hỏi hóc búa và tiết lộ chi tiết về cuộc đời mình. Khi được hỏi liệu anh ấy có thể đột nhập vào tủ quần áo của bất kỳ ai không, anh ấy đã trả lời Rihanna.

ĐỌC C: NG: Priyanka Chopra mặc 12 ấn bản Grazia cùng lúc, fan gọi cô là ‘sự thống trị toàn cầu’

“Nó sẽ là của Rihanna. Tôi nghĩ cô ấy sẽ có rất nhiều đồ trang sức, thứ mà tôi thích chơi trò hóa trang. Tôi thích sự lựa chọn quần áo của cô ấy. Cô ấy thể hiện cá tính của mình qua quần áo, và không giống như hầu hết chúng ta, cô ấy có lẽ sở hữu quần áo của cô ấy nên tôi đi vào tủ quần áo,” Chopra trả lời. Anh ấy cũng tiết lộ rằng người anh ấy yêu thích là Tupac Shakur và thể hiện sự thoải mái của anh ấy bao gồm Law & Order: Special Victims Unit, Friends và The Office.

Khi được hỏi thói quen ăn uống kỳ lạ nhất của anh ấy là gì, anh ấy trả lời rằng anh ấy có thể cho achaar vào bất cứ thứ gì. Anh ấy tiếp tục giải thích rằng achaar có nghĩa là dưa chua và nó được làm như thế nào. Chopra sau đó tiết lộ rằng cô ấy thêm achaar vào bánh mì, bánh pizza, đồ ăn Ấn Độ và đôi khi là cả đồ ăn Trung Quốc. Sau đó, nữ diễn viên tiết lộ rằng điều đầu tiên cô nhận thấy khi gặp ai đó là mùi của họ, và liệu họ có xức quá nhiều hay quá ít nước hoa hay không.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy là một người hay trì hoãn và mặc dù anh ấy đã hoàn thành rất nhiều việc, nhưng anh ấy rất giỏi hoàn thành nhiều công việc còn dang dở. Chopra cũng tiết lộ rằng khoảnh khắc thảm đỏ yêu thích của cô là Met Gala 2017 khi cô bước trên thảm đỏ cùng chồng, ca sĩ Nick Jonas. Chopra nói: “Thật đặc biệt khi nhìn lại vì tôi đã gặp người chồng tương lai của mình. Khi được hỏi về phong cách của mình, cô ấy nói rằng cô ấy rất thoải mái, và nếu cô ấy có một bữa tiệc, quy định về trang phục sẽ thoải mái, nơi mọi người có thể mặc đồ ngủ và áo sơ mi quá khổ.

ĐỌC C: NG: Priyanka Chopra, Anne Hathaway, Zendaya dự sự kiện Bulgari, fan không ngừng xuýt xoa trước bộ ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *