Tại sao Priyanka Chopra đốt nhiều bức ảnh của mình trong trường trung học? Đây là những gì nữ diễn viên nói.

Priyanka Chopra, một trong những nữ diễn viên và siêu sao nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đang đóng vai chính trong loạt phim kinh dị gián điệp của Amazon Thành cổ. Mới đây, cô đã chia sẻ về quá khứ của mình khi còn học trung học và thú nhận rằng cô đã đốt rất nhiều ảnh thời trung học của mình và rất hối hận về điều đó. Priyanka cho biết, trang phục và phong cách của thập niên 2000 khiến cô cảm thấy không thoải mái, và cô đã đốt hầu hết các bức ảnh của mình trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, bây giờ khi cô đang viết một cuốn sách, cô cần những bức ảnh như vậy. Priyanka Chopra Jonas là một trong những ngôi sao trang bìa của tạp chí vào tháng 5 năm 2023.

Nữ diễn viên kiêm siêu sao người Ấn Độ Priyanka Chopra đã thống trị toàn cầu với loạt phim truyền hình ăn khách, phim hài lãng mạn ra rạp và nhiều câu chuyện trang bìa trên các tạp chí khắp thế giới. Người đàn ông 40 tuổi tiết lộ rằng anh đã đốt rất nhiều ảnh thời trung học của mình và rất hối hận về điều đó. Đọc để biết thêm chi tiết trên cùng.

Vì sao Priyanka Chopra đốt ảnh thời trung học?

Trong một cuộc phỏng vấn với The Zoe Report, Chopra đã nói về thời trang tồn tại khi cô ấy còn học trung học và cách cô ấy chọn đốt hầu hết các bức ảnh của mình trong khoảng thời gian đó. Cô ấy nói, “Giống như đầu những năm 2000 và mọi người đều có một chút thứ này nhưng mọi thứ như phấn bắt sáng, bút kẻ mắt, phấn mắt, váy dây xích, quần jean cạp trễ và quần lọt khe, và có rất nhiều thứ đang diễn ra.”

ĐỌC C: NG: Priyanka Chopra mặc 12 ấn bản Grazia cùng lúc, fan gọi cô là ‘sự thống trị toàn cầu’

Chopra nói thêm, “Có lẽ tôi đã đốt rất nhiều ảnh thời trung học của mình vì những lý do mà bây giờ tôi rất hối hận vì tôi đang viết một cuốn sách và tôi thích, tôi cần những bức ảnh nhưng tôi đã đốt rất nhiều ảnh vì nó giống như ‘Cái gì vậy? bạn đang suy nghĩ? quá nhiều thứ. Tại sao? Thật không cần thiết phải làm mọi thứ.” Nữ diễn viên đã tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn có tiêu đề, Priyanka Chopra Jonas tiết lộ 7 sự thật về bản thân.

Phần mô tả của video có nội dung: “Priyanka Chopra Jonas chia sẻ những điều mà bạn sẽ chỉ biết nếu bạn đã đi một ngày trong hoàn cảnh của cô ấy.” Chopra là ngôi sao trang bìa của tạp chí vào tháng 5 năm 2023. Trong câu chuyện trang bìa, nữ diễn viên cũng nói về sự xuất hiện của cô ấy tại Met Gala 2023, nơi cô ấy mặc một chiếc váy Valentino và đeo một chiếc vòng cổ kim cương xanh 11 cara chưa từng thấy. trước công chúng trong 40 năm. Được biết đến với cái tên Bulgari Laguna Blu, món đồ trang sức quý hiếm đã thu về 25 triệu đô la tại một cuộc đấu giá vào tuần trước.

“Tôi cảm thấy mình như một nữ hoàng”, cô tiết lộ và nói thêm rằng cô chỉ tham dự một bữa tiệc sau bữa tiệc vì thích trang phục của mình và chọn không tham dự các bữa tiệc khác bao gồm bữa tiệc của Stella McCartney và Dua Lipa vì con gái cô, Malti Chopra-Jonas, thường thức dậy. khoảng 6:30 đến 7:00 sáng. Và như Chopra đã tiết lộ trước đây, những ưu tiên của cô ấy đã thay đổi kể từ khi sinh con gái. Anh giải thích: “Tôi không làm gì cả. Chân tôi bị đau và tôi phải tháo khớp. Tóc đuôi ngựa cũng đau. Thành thật mà nói, tất cả chỉ là một vệt mờ”.

ĐỌC C: NG: Priyanka Chopra tiết lộ cảm giác bị ‘bỏ rơi’ trên trường quay: Mọi người không tin tôi có thể hoàn thành công việc của mình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *