Tại sao Priscilla của Jacob Elordi bị quan chức Elvis Estate chỉ trích? Tìm hiểu ngay

Bộ phim mới của Jacob Elordi, Priscilla, dựa trên cuốn hồi ký của Priscilla Presley, đang gây sốt trên mạng xã hội. Bộ phim mang đến một góc nhìn mới về câu chuyện tình yêu giữa Priscilla và Elvis, từ cuộc gặp gỡ đầu tiên cho đến cuộc hôn nhân đầy sóng gió của họ. Tuy nhiên, bộ phim cũng gây tranh cãi khi một số quan chức từ chính gia đình Elvis Presley phản đối về tính thẩm mỹ và lựa chọn diễn viên. Điều này được trả lời bởi chính Priscilla Presley, người đang mong chờ bộ phim dựa trên cuốn sách của cô ấy. Dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10, bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những khoảnh khắc sâu sắc của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Bộ phim mới của Jacob Elordi, Priscilla, dựa trên cuốn hồi ký của Priscilla Presley, đang gây sốt trên mạng xã hội. Người hâm mộ ca ngợi nó vì sự độc đáo và mang đến một góc nhìn mới về câu chuyện của huyền thoại âm nhạc. Nhưng có một bộ phận phản đối mạnh mẽ bộ phim mới, đó là một số quan chức từ chính gia đình của Elvis Presley.

Tại sao lại tức giận?

Nói chuyện với TMZ, các quan chức nhà nước đã đặt câu hỏi về tính thẩm mỹ đằng sau quá trình sản xuất bộ phim. Theo họ, bộ phim có sự tham gia của Jacob Elordi và Cailee Spaeny giống như một bộ phim thời đại học. Họ chỉ trích thêm về thiết kế bối cảnh cũng như việc lựa chọn diễn viên cho phim. Họ đã đi xa đến mức đặt câu hỏi về độ tin cậy của đạo diễn từng đoạt giải Oscar Sofia Coppola đối với kinh nghiệm của cô ấy, cho rằng công việc của cô ấy là kinh khủng.

Toàn bộ sự phẫn nộ đã được trả lời bởi chính Priscilla Presley, người đang mong chờ bộ phim dựa trên cuốn sách của cô ấy. Anh ấy cũng có những điều tích cực để nói về đạo diễn Sofia Coppola, người mà anh ấy vô cùng ngưỡng mộ quan điểm của mình.

Dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10, bộ phim đi sâu vào câu chuyện tình yêu hấp dẫn giữa Priscilla và Elvis. Từ cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ khi cô còn là một thiếu niên cho đến cuộc hôn nhân đầy sóng gió của họ, bộ phim mang đến một cuộc khám phá về quá trình tán tỉnh lâu dài của họ.

Đoạn giới thiệu được phát hành gần đây mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về bộ phim, trong đó có sự tái hiện gọn gàng chiếc váy cưới mang tính biểu tượng của Priscilla từ buổi lễ năm 1967 của họ, cũng như những khoảnh khắc sâu sắc như sự ra đi của Elvis cho Quân đội Hoa Kỳ. Ngoài ra, bộ phim cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của cặp vợ chồng nổi tiếng trong những bức tường của ngôi nhà thân yêu của họ, Graceland, nằm ở Memphis, Tennessee.

ĐỌC CSONG: Priscilla: Bộ phim tiểu sử của Sofia Coppola tiết lộ poster mới, Jacob Elordi-Cailee Spaeny chiếm vị trí trung tâm

Trận chiến trên bất động sản của Presley

Trong những tháng gần đây, gia sản của Elvis đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì tranh chấp pháp lý liên quan đến Priscilla Presley và cháu gái của bà, Riley Keough, về sự tin tưởng của Lisa Marie Presley quá cố. Lisa Marie, đứa con duy nhất của Elvis và Priscilla, qua đời bi thảm ở tuổi 54 vào tháng 1 sau một cơn đau tim.

Sau một loạt thương lượng, Priscilla và Keough, con gái của Lisa Marie, đã đi đến một thỏa thuận. Là một phần của thỏa thuận dàn xếp, Keough, 34 tuổi, đồng ý trả cho Priscilla khoản thanh toán một lần trị giá 1 triệu đô la và trang trải các khoản phí pháp lý tổng cộng 400.000 đô la cho cô.

Ngoài ra, Keough được chỉ định là người thụ hưởng chính thức của ủy thác, do đó kết thúc các thủ tục pháp lý xung quanh vấn đề.

ĐỌC CSONG: Jacob Elordi đã thay thế Henry Cavill làm Siêu nhân trong DCEU? 5 điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *