Tại sao paparazzi Nichol Lechmanik đang kiện Kanye West? Đây là những gì chúng ta biết

Kanye West là một tên tuổi được biết đến rộng rãi trong giới giải trí nhờ những tuyên bố gây tranh cãi, cuộc hôn nhân đầy sóng gió với Bianca Censori và chuyện ly hôn với Kim Kardashian. Tuy nhiên, anh cũng gặp phải nhiều rắc rối pháp lý trong thời gian gần đây. Và mới đây, nhiếp ảnh gia Nichol Lechmanik đã kiện Kanye West vì hành hung và cẩu thả. Sự việc xảy ra khi Nichol quay phim Kanye trên đường phố và anh ta bắt đầu hung hăng với nhiếp ảnh gia này. Vụ kiện này đòi hỏi Kanye phải đối mặt với các cáo buộc về hành vi cố ý và ác ý.

Kanye West đã trở thành tiêu đề trong những năm gần đây cho dù vì những tuyên bố gây tranh cãi của anh ấy, cuộc hôn nhân bị cáo buộc của anh ấy với Bianca Censori hay vụ ly hôn của anh ấy với Kim Kardashian. Ye cũng vướng vào một loạt rắc rối pháp lý trong những năm gần đây.

Và bây giờ Kanye West đã bị nhiếp ảnh gia săn ảnh Nichol Lechmanik kiện vì hành hung, hành hung và cẩu thả. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Kanye West bị buộc tội

Trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, Nichol Lechmanik nói rằng anh ấy chỉ làm công việc của một phóng viên nổi tiếng khi quay phim Kanye West trên đường phố.

Sự việc này xảy ra vào ngày 27 tháng 1 năm 2023, khi Kanye West đang ở bên ngoài học viện thể thao để tham dự trận đấu bóng rổ của con gái mình. Lechmanik nhận thấy rapper này đang ‘tức giận đối đầu’ với các nhiếp ảnh gia khác trên đường phố. Nichol lo lắng cho sự an toàn của nhiếp ảnh gia do Kanye có tiền sử bạo lực đối với các nhiếp ảnh gia và ngôn ngữ cơ thể đe dọa. Đó là lý do tại sao anh ấy bắt đầu quay phim vụ việc khi vẫn ngồi trên ghế lái.

Kanye West (Ảnh qua IMDb)

Sau đó, Kanye West bước lên xe của anh ấy và bắt đầu hung hăng. Nichol cho biết trong cuộc họp, “Anh ta thò tay vào xe của tôi như thể định đánh tôi, anh ta giật điện thoại của tôi khỏi tay tôi rồi tức giận ném nó ra đường. Anh ấy đã gây ra nỗi sợ hãi lớn đến nỗi tôi đã không còn như vậy kể từ đó.

Vào thời điểm đó, Nichol Lechmanik đã gọi 911 và trình báo cảnh sát nhưng từ chối buộc tội. Nhưng bây giờ cô ấy đang kiện những cáo buộc cho rằng cô ấy đã phải chịu đựng nỗi đau lớn về tinh thần và cảm xúc cũng như mất thu nhập. Vụ kiện nói rằng hành vi của Kanye West là “cố ý, không đứng đắn và ác ý.”

Luật sư Nichol Lechmanik khẳng định Ye đã can thiệp vào cuộc sống của thân chủ mình và anh hy vọng sẽ là tấm gương tốt hơn cho các nhiếp ảnh gia khác, những người thường xuyên hứng chịu hành vi xấu từ những người nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *