Tại sao Padma Lakshmi từ bỏ Top Chef sau 17 năm làm MC? Nữ diễn viên cho biết: “Tôi cảm thấy đó là thời điểm…” – Rewritten title: “Padma Lakshmi từ bỏ Top Chef sau 17 năm: Lý do và cảm xúc của nữ diễn viên”

Padma Lakshmi, đầu bếp hàng đầu và người dẫn chương trình của loạt phim thực tế Top Chef, đã quyết định rút khỏi chương trình sau 17 năm. Người phụ nữ 52 tuổi đã thông báo quyết định của mình trên Instagram, nói rằng cô muốn tập trung vào các dự án khác, bao gồm bộ phim tài liệu về ẩm thực và du lịch của mình, Taste the Nation with Padma Lakshmi. Được giới chuyên môn và khán giả yêu thích đánh giá cao, Padma đã giành được bốn đề cử giải Emmy khi dẫn chương trình Top Chef. Tuy nhiên, với quyết định này, cô đã chọn từ bỏ vai trò người dẫn chương trình, để lại nhiều tiếc nuối cho các fan hâm mộ.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ gốc Ấn Độ Padma Lakshmi đã tuyên bố rút khỏi loạt cuộc thi nấu ăn thực tế nổi tiếng Top Chef sau 17 năm. Người đàn ông 52 tuổi đã dẫn chương trình kể từ mùa thứ hai đã đưa ra một tuyên bố nói lời tạm biệt. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm chi tiết về quyết định của cô ấy và lý do tại sao cô ấy chọn từ bỏ chương trình thực tế.

Tại sao Padma Lakshmi bỏ Top Chef sau 17 năm?

Lakshmi, người đã dẫn chương trình Top Chef trong 17 năm, gần đây đã thông báo quyết định rời khỏi loạt phim thực tế thông qua một tuyên bố được đăng trên Instagram của cô ấy. Bài đăng của tác giả từ ngày 2 tháng 6 năm 2023 có nội dung: “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là rời khỏi Top Chef. Sau khi hoàn thành mùa thứ 20 vinh quang với tư cách là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất, tôi vô cùng tự hào vì đã được tham gia xây dựng thành công một chương trình như vậy và tác động của nó trong thế giới truyền hình và ẩm thực.”

ĐỌC CSONG: Padma Lakshmi 50 tuổi giống như một bà chủ toàn diện; Nói ’50 là 30 mới, cảm giác như mình mới bắt đầu’

“Sau 17 năm, nhiều diễn viên và đoàn làm phim giống như gia đình đối với tôi và tôi sẽ rất nhớ khi làm việc với họ. Tôi cảm thấy đã đến lúc phải tiếp tục và phải nhường chỗ cho Taste the Nation, cuốn sách của tôi và những nỗ lực sáng tạo khác. Tôi rất biết ơn tất cả các bạn vì tình yêu và sự ủng hộ của các bạn trong những năm qua. Trân trọng, Padma,” anh kết luận. Lakshmi đã viện lý do cô ấy cần tập trung vào các dự án khác của mình là lý do cô ấy chọn rời Top Chef.

Bộ phim tài liệu về du lịch và ẩm thực Taste the Nation with Padma Lakshmi của người đàn ông 52 tuổi này là một trong những lý do đằng sau sự ra đi của ông. Bộ phim được công chiếu lần đầu trên Hulu vào ngày 18 tháng 6 năm 2020 và sau đó được làm mới cho phần thứ hai được phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2023. Một phiên bản nghỉ lễ ngắn của Taste the Nation cũng được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2021. Trong khi đó, phần thứ hai mươi của Đầu bếp hàng đầu sẽ là mùa cuối cùng của Lakshmi với tư cách là người dẫn chương trình của anh ấy. Anh ấy đã dẫn chương trình kể từ mùa thứ hai vào năm 2006 sau khi Đầu bếp Katie Lee rời chương trình trong mùa đầu tiên.

Lakshmi, người xuất bản nhiều loại sách dạy nấu ăn, đã giành được bốn đề cử giải Emmy khi dẫn chương trình Đầu bếp hàng đầu. Nhưng giữa các tài liệu Hulu và sách dạy nấu ăn của mình, Lakshmi đã quyết định rút lui khỏi vai trò người dẫn chương trình Đầu bếp hàng đầu. Người hâm mộ rất buồn trước sự ra đi của anh ấy nhưng cảm ơn anh ấy vì những đóng góp của anh ấy cho chương trình và chúc anh ấy khỏe mạnh. Lakshmi đã đăng một cuộn phim có các hình ảnh từ thời còn tham gia Top Chef và chú thích: “Đừng lo—Champagne Padma vẫn tiếp tục [red heart emoji].”

Một người dùng nhận xét: “Bạn là một trong những người dẫn chương trình giỏi nhất trên TV. Sẽ thực sự nhớ bạn trên Top Chef, nhưng thực sự yêu thích Taste of Nation. Bạn là một biểu tượng. [emotional face emoji].” Một người khác nói, “Bạn đã thực hiện chương trình. Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tìm thấy sức mạnh để nấu ăn với trái tim của chúng tôi. Tôi rất vui mừng cho chương mới của bạn. Yêu bạn [red heart emoji].” Người thứ ba viết, “bạn là một huyền thoại!! nóng lòng muốn xem Taste the Nation sẽ đi đến đâu và mọi thứ khác mà bạn có trong cửa hàng!!! xx” Người thứ tư trả lời: “Linh hồn của bạn dẫn dắt bạn đi đâu, chúng tôi sẽ theo đó!”

ĐỌC CSONG: Top Chef mùa 20: Từ thí sinh đến giám khảo khách mời và địa điểm ghi hình, Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *