Tại sao ngôi sao Twitch Kai Cenat chỉ trích Kick khi quảng cáo cho một chương trình? Đây là những gì chúng ta biết được.

Kai Cenat, ngôi sao phát trực tiếp trên Twitch, vừa chế giễu dịch vụ phát trực tuyến Kick trong khi đồng thời thể hiện sự nhiệt tình dành cho Rumble, chương trình sắp tới của anh ấy với iShowSpeed. Lời chỉ trích này có một thiên thần cá nhân hơn, khi Adin Ross, một người dẫn chương trình Kick, đã không ngừng cố gắng tuyển dụng cả Kai Cenat và iShowSpeed, thể hiện mong muốn thu hút họ tham gia cộng đồng Kick. Sau khi phát trực tuyến, một số người xem đã tập trung trên mạng xã hội để thảo luận về việc Kai Cenat đang chế nhạo dịch vụ phát trực tuyến.

Trong quá trình phát trực tiếp, những người phát trực tiếp nổi tiếng trên Twitch là Kai Cenat và iShowSpeed ​​đã chỉ trích dịch vụ phát trực tuyến của Kick nói rằng họ đã “bỏ lỡ” cơ hội nhận được nó. Kick đã tích cực tán tỉnh Kai khi căng thẳng giữa Kai và Twitch leo thang do liên tục bị cấm vì vi phạm điều khoản dịch vụ của nền tảng.

Trong một bước ngoặt bất ngờ, Kai Cenat đã chọc ghẹo Kick trong khi đồng thời thể hiện sự nhiệt tình dành cho Rumble, chương trình sắp tới của anh ấy với iShowSpeed. Mặc dù Kick đã quan tâm đến Kai Cenat từ lâu nhưng những bình luận mới nhất của anh cho thấy streamer này đã từ bỏ ý định tham gia dịch vụ này.

Tại sao Kai Cenat lại chế giễu Kick?

Lời chỉ trích này dường như có một thiên thần cá nhân hơn. Adin Ross, một người dẫn chương trình Kick nổi tiếng và là người quảng bá nhiệt tình cho dịch vụ, đã không ngừng cố gắng tuyển dụng cả Kai Cenat và iShowSpeed, thể hiện mong muốn thu hút họ tham gia cộng đồng Kick.

Trong một buổi phát trực tiếp với iShowSpeed, Kai đã gọi điện cho Kick và nói: “Tôi xin lỗi Kick. Sấm sét! Bạn có biết? Bạn có biết? Này, Đá đi! Nếu bạn muốn chúng tôi, bạn có thể có được chúng tôi! Rầm rầm.” Những nỗ lực trước đây của Kick nhằm giúp đỡ Kai Cenat khi Twitch cấm anh ta, lúc đó họ công khai chỉ trích dịch vụ phát trực tuyến đối thủ vì đã mắc những sai lầm “khôn lường”, dường như đã thất bại.

Trong khi đó, Kai trước đó đã chỉ trích Adin Ross vì nói rằng Kick đã mang lại cho anh ta một hợp đồng trị giá 40 triệu đô la. Ross đã nhận được những lời chỉ trích từ anh ta vì đã nói dối về một hợp đồng không bao giờ đạt được.

Phản ứng của người hâm mộ khi Kai Cena gọi cú đá

Sau khi phát trực tuyến, một số người xem đã tập trung trên mạng xã hội để thảo luận về việc ngôi sao Twitch Kai Cenat đang chế nhạo dịch vụ phát trực tuyến. Một người nhận xét: “Về cơ bản là xúc phạm adin.” Người thứ hai viết, “Ý tôi là ai đã xem cú đá.” Một người khác viết, “Được rồi, hãy để @KickStreaming có được một số nội dung chất lượng chứ không phải thứ tào lao này.”

ĐỌC CSONG: Ngôi sao Twitch Kai Cenat Cuối cùng đã trở lại nền tảng sau khi bị cấm trong 7 ngày; Chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *