Tại sao Meghan Markle bỏ lỡ giải Gracie Award dù Archetypes podcast giành chiến thắng lớn? – Vậy lý do là gì?

Meghan Markle, Nữ công tước xứ Sussex, đã bỏ qua giải thưởng Gracie mà cô giành được cho podcast Archetypes của mình. Lễ trao giải Gracie được tổ chức tại Beverly Hills và diễn ra sau khi cặp đôi Hoàng tử Harry và Meghan trải qua một cuộc rượt đuổi bằng ô tô đáng sợ. Meghan vắng mặt trong lễ trao giải Gracie do một cam kết cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn gửi lời cảm ơn đến Tổ chức Liên minh Phụ nữ trong Truyền thông vì giải thưởng cao quý này. Cuộc rượt đuổi bằng ô tô của cặp đôi ở New York cũng đã gây ra tranh cãi và đánh giá rất nhiều.

Meghan Markle là một trong những người chiến thắng vinh dự tại Lễ trao giải Gracie, nhưng Nữ công tước đã vắng mặt trong buổi lễ. Lễ trao giải được tổ chức tại Beverly Hills và Meghan đã giành được giải thưởng cho podcast Archetypes của cô ấy. Sự vắng mặt của cựu nữ diễn viên trong lễ trao giải diễn ra ngay sau khi cô và Hoàng tử Harry có một cuộc rượt đuổi bằng ô tô “gần như thảm khốc”.

Meghan Markle bỏ qua giải thưởng Gracie

Nữ công tước xứ Sussex được cho là vắng mặt trong danh sách những người tham gia Giải thưởng Gracie diễn ra vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Lý do đằng sau sự vắng mặt của Meghan là do một cam kết cá nhân, theo Xin chào! Markle đã giành được giải thưởng ‘Người dẫn chương trình Podcast giải trí’ cho podcast Archetypes của cô ấy. Podcast có sự góp mặt của phụ nữ trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và nói nhiều hơn về những nhãn mác đang cố gắng kìm hãm họ.

Dù vắng mặt nhưng Nữ công tước xứ Sussex đã gửi tin nhắn bày tỏ lòng biết ơn vì chiến thắng đậm. Theo báo cáo, Meghan đã nói: “Cảm ơn Tổ chức Liên minh Phụ nữ trong Truyền thông vì vinh dự cao quý này.” Cô ấy tiếp tục: “Đó là thành công chung của tôi và nhóm đằng sau Archetypes – nhiều người trong số họ là phụ nữ – và những vị khách truyền cảm hứng tham gia cùng tôi hàng tuần.”

ĐỌC CSONG: Hoàng tử Harry đề nghị trả tiền cho cảnh sát bảo vệ sau vụ rượt đuổi bằng ô tô; Bị từ chối lần thứ hai

Cuộc rượt đuổi bằng ô tô của Harry và Meghan ở New York

Giải thưởng được trao chỉ một tuần sau khi Hoàng tử Harry và Meghan tham gia vào một “cuộc rượt đuổi xe gần như thảm khốc” liên quan đến các tay săn ảnh. Sau cuộc rượt đuổi bằng ô tô, nhiều nạn nhân đã đứng ra trình báo về phía họ, nhiều người cho rằng đội bảo vệ của Harry và Meghan hoàn toàn có lỗi. Một số suy đoán về toàn bộ vụ việc như một chiêu trò PR bắt đầu sau khi công chúng nghe lời khai của các nhân chứng.

Một nguồn tin nói với US Weekly rằng Sussexes đã “sốc” trước phản ứng của cuộc rượt đuổi bằng ô tô. Người trong cuộc tiết lộ: “Trốn tránh tầm nhìn và sợ lộ mặt của họ, điều đó sẽ không xảy ra. [This has] chỉ củng cố quyết tâm tiếp tục tự bảo vệ mình và lên tiếng khi họ cảm thấy bị xúc phạm.”

Gia đình hoàng gia đã từ chối bình luận về vấn đề này. Một tuyên bố từ Cung điện Buckingham cho biết, “Đây không phải là điều chúng tôi bình luận.”

ĐỌC CSONG: Có phải Meghan Markle đang nhắm đến việc trở thành Oprah Winfrey tiếp theo? Chuyên gia tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *