Tại sao Lewis Capaldi dừng hát giữa chừng tại Glastonbury Festival năm 2023? Tìm hiểu ngay!

Lewis Capaldi là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay. Với những bản hit như “Someone You Loved”, “Before You Go”, “Pointless” và nhiều bài hát khác, Capaldi đã trở thành một trong những ca sĩ kiêm nhạc sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Gần đây, anh đã dẫn đầu Lễ hội Glastonbury 2023 vào thứ Bảy và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Mặc dù anh đã gặp vấn đề về giọng hát trong buổi quay của mình, nhưng những người hâm mộ của anh đã giúp anh hoàn thành bài hát. Đó là một tình cảm đẹp đẽ giữa nghệ sĩ và người hâm mộ.

Lewis Capaldi là một trong những ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Với những bản hit như someone You Loved, Before You Go, Pointless và những bản khác, Capaldi chưa bao giờ đánh mất sự giản dị của mình. Anh ấy nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ những người hâm mộ cuồng nhiệt của mình cho mọi dự án anh ấy làm. Gần đây nhất, ca sĩ 26 tuổi đã dẫn đầu Lễ hội Glastonbury 2023 vào thứ Bảy. Trong buổi quay của mình, Lewis Capaldi gặp vấn đề về giọng hát nhưng đã nhanh chóng được người hâm mộ giải cứu. Đọc để tìm hiểu những gì thực sự đã xảy ra.

Lewis Capaldi đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ người hâm mộ tại Glastonbury

Vào thứ Bảy, Lewis Capaldi đã khai mạc Lễ hội Glastonbury với đám đông ở bên cạnh. Nhưng trong trường quay Ai đó bạn đã yêu, giọng hát khàn khàn của nam ca sĩ khiến anh phải dừng biểu diễn giữa chừng.

Theo đoạn ghi âm của BBC về buổi hòa nhạc, người ta thấy Lewis Capaldi xin lỗi vì đã dừng giữa chừng, nói rằng: “Tôi sẽ thành thật với mọi người, nhưng tôi bắt đầu mất giọng ở đây rồi, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục, và chúng ta sẽ đi đến cùng. Tôi chỉ cần tất cả các bạn hát với tôi to nhất có thể nếu điều đó được chứ?” Những người hâm mộ nhiệt tình của anh ấy sau đó đã hô vang lời bài hát và hoàn thành bài hát cho anh ấy, điều này thể hiện tình cảm đẹp đẽ giữa nghệ sĩ và người hâm mộ.

Đối với màn trình diễn của mình, Capaldi đã chọn một chiếc áo sơ mi trắng giản dị. Người ta thấy anh ấy đang mỉm cười và thưởng thức màn trình diễn của mình trong lễ hội tại Sân khấu Ladang Ladang.

Xem phản ứng của người hâm mộ

Ngay khi video của Lewis Capaldi dừng giữa chừng và đám đông hát xong để anh ấy xuất hiện, người hâm mộ đã nhanh chóng phản ứng. Một người hâm mộ đã viết: “Tôi không khóc, bạn đang khóc.” Ca ngợi sự ủng hộ của đám đông, một người hâm mộ khác nhận xét: “Đám đông xuất sắc và Lewis cũng xuất sắc. Mặc dù anh ấy biết mình đang gặp khó khăn nhưng anh ấy vẫn đứng trên sân khấu và điều đó cần có sự can đảm thực sự.”

“Vì chiếc Tourette của anh ấy đang đè nặng lên anh ấy và anh ấy cần nghỉ ngơi, hàng ngàn giọng nói đã đánh thức anh ấy. Tôi cảm thấy điều gì đó giống như một trải nghiệm tôn giáo khi nghe họ hát. Ảnh hưởng đối với Lewis Capaldi chắc hẳn rất sâu sắc. Bạn không cần phải thích bài hát để có thể nghẹn ngào. Đẹp,” người thứ ba thêm vào.

Trong khi đó, Lewis Capaldi đã cởi mở về cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần của mình và chia sẻ một bài đăng tương tự. Vào ngày 5 tháng 6, trên Instagram của mình, nam ca sĩ đã viết: “Tôi cần nghỉ ngơi một thời gian và hồi phục, để có thể trạng tốt nhất và sẵn sàng cho Glastonbury và tất cả các chương trình tuyệt vời khác sắp diễn ra để tôi có thể tiếp tục làm những gì mình đang làm. tình yêu trong một thời gian dài sắp tới.” Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy sẽ kéo dài thời gian nghỉ ngơi sau lễ hội Glastonbury.

ĐỌC CSONG: Beyonce thoát khỏi sự cố tủ quần áo trong Renaissance Tour; Người hâm mộ khen ngợi các vũ công nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *