Tại sao Kylie Jenner bị tố sao chép phong cách thời trang của bạn cũ Sophia Richie? Tất cả những gì chúng ta biết.

Trong chuyến thăm Paris mới đây, Kylie Jenner đã gây chú ý với phong cách thời trang độc đáo của mình. Ngôi sao trông thật lộng lẫy trong chiếc váy đen cổ chữ V với đường viền cổ sâu và chân váy đầy đặn. Tuy nhiên, diện mạo Paris toàn màu trắng mới nhất của cô đã khiến Kylie đối mặt với nhiều phản ứng dữ dội trên mạng xã hội. Cô bị cáo buộc sao chép phong cách thời trang của người bạn cũ Sofia Richie. Tình bạn của Sofia và Kylie đã bị ảnh hưởng sau khi Kylie bắt đầu hẹn hò với Scott Disick, em gái cũ của chuyên gia trang điểm Kourtney Kardashian.

Trong chuyến thăm Paris mới đây, Kylie Jenner gây chú ý với phong cách thời trang khác lạ của mình. Ngôi sao thực tế trông thật lộng lẫy trong chiếc váy đen cổ chữ V với đường viền cổ sâu và chân váy đầy đặn. Cô kết hợp trang phục với giày cao gót. Trong kỳ nghỉ của mình, bà mẹ hai con cũng gây ấn tượng với chiếc váy trắng bó sát, khăn hoodie trắng quấn quanh đầu và túi xách nhỏ đồng điệu.

Tuy nhiên, diện mạo Paris toàn màu trắng mới nhất của cô đã khiến Kylie Jenner gặp phải nhiều phản ứng dữ dội trên mạng xã hội. Đây là lý do tại sao.

Kylie Jenner

Kylie Jenner đang đối mặt với phản ứng dữ dội trên mạng xã hội

Kylie Jenner gần đây đã chọn cho mình một bộ đồng phục toàn màu trắng trong chuyến thăm Paris. Cô ấy trông thật phong cách trong chiếc áo khoác trắng dài tay và một chiếc váy ngắn phù hợp. Cô chọn phong cách tối giản với khuyên tai nhỏ, túi xách đen và kính râm. Kylie để mái tóc dài buông xõa với phong cách trang điểm tự nhiên như sương. Ngôi sao thực tế đã khoe bộ đồng phục toàn màu trắng của mình với một câu chuyện đơn giản trên Instagram.

Tuy nhiên, Kylie Jenner bị các nhà phê bình thời trang cáo buộc sao chép phong cách thời trang của người bạn cũ Sofia Richie. Người ta cáo buộc cô ngang nhiên ‘sao chép’ phong cách sang chảnh của Sofia Richie. Một người dùng cho biết: ‘TikTok sẽ có rất nhiều ý kiến ​​về việc cô ấy thay đổi phong cách và ‘bắt chước Sofia’ trong khi một người khác nhận xét: ‘Có phải Kylie đang cố làm sạch hình ảnh của mình không? Bởi vì bắt chước Sofia Richie không phải là một cách nhìn xấu đối với cô ấy.’

Kylie Jenner

Tình bạn của Sofia Richie và Kylie Jenner

Sofia Richie và Kylie Jenner từng là bạn thân nhưng mọi chuyện dường như trở nên phức tạp khi Kylie bắt đầu hẹn hò với Scott Disick, em gái cũ của chuyên gia trang điểm Kourtney Kardashian. Sofia và Scott bắt đầu hẹn hò vào năm 2017 trước khi chia tay vào năm 2020.

Có vẻ như tình bạn của Sofia và Kylie đã bị ảnh hưởng sau khi họ ngừng đi chơi và thậm chí không theo dõi nhau trên Instagram.

ĐỌC CSONG: Có phải Kylie Jenner và Timothée Chalamet đang ‘giữ mọi thứ bình thường’? Đây là tất cả những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *