Tại sao Kendall Jenner bị chỉ trích khi tiết lộ cảm thấy lạc lõng trong gia đình? Tìm hiểu chi tiết

Kendall Jenner, one of the most famous supermodels of our time, has recently been in the news for her controversial interview with WSJ Magazine’s digital cover story. In the interview, the 27-year-old model revealed some personal struggles with fame and feeling out of place in the Kardashian family. However, her comments did not sit well with some fans, leading to a backlash on social media. While some fans supported Kendall and felt that people were overreacting, others criticized her for marketing the Kardashian name while distancing herself from the family. Regardless of the mixed reactions, Kendall’s interview has sparked a conversation about the pressures of fame and family dynamics in the public eye.

Người hâm mộ đã có những phản ứng trái chiều về cuộc phỏng vấn của Kendall Jenner cho câu chuyện trang bìa của Tạp chí WSJ Số phát hành kỹ thuật số mùa hè. Ngôi sao thực tế là một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại, người đã làm việc với một số thương hiệu sang trọng nhất bao gồm cả Victoria’s Secret.

Đối với câu chuyện trang bìa của Tạp chí WSJ Số phát hành kỹ thuật số mùa hè, người mẫu 27 tuổi đã tiết lộ một số điều từ việc đối phó với sự nổi tiếng đến cảm giác như cô ấy không phù hợp với nhà Kardashians. Tuy nhiên, điều này không được lòng cư dân mạng và anh ấy đã nhận được phản ứng dữ dội trên mạng xã hội. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

ĐỌC CSONG: Bad Bunny bị cáo buộc ‘ăn trộm’ trang phục của Kendall Jenner sau khi cả hai bị phát hiện mặc trang phục giống nhau; DEET trong

Kendall Jenner (Ảnh qua Instagram)

ĐỌC CSONG: Kim Kardashian đứng lên chống lại cuộc hỗn chiến của Kanye, từ chối làm “Đội dọn dẹp”

Kendall Jenner đang đối mặt với phản ứng dữ dội trên mạng xã hội

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kendall Jenner nói rằng cô cảm thấy lạc lõng trong gia đình Kardashian của mình và đồng cảm nhiều hơn với bên cha mình. Anh nói: “Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã cảm thấy lạc lõng trong gia đình mình. Tôi sinh ra trong cuộc đời này, nhưng tôi không chọn cuộc đời này. Tôi đã không được xây dựng cho điều này bằng bất kỳ phương tiện nào. Tôi không biết làm thế nào. Tôi đã làm được và tôi đã học được cách làm”. Jenner cũng nói thêm rằng một số chị gái của cô hiểu rõ hơn về lối sống và sự nổi tiếng này.

Tuy nhiên, người hâm mộ không hài lòng với Kendall Jenner về những bình luận mà cô đưa ra về gia đình mình. Một người dùng nhận xét: “Cô ấy không phải là người Kardashian. Tôi sẽ tin cô ấy nếu cô ấy không nhận được tất cả các đặc quyền của Kardashian như trở thành người mẫu… được tham gia chương trình, Met Gala và máy bay riêng…” Một người khác nói thêm, “Vậy mà bạn đang tiếp thị tên gia đình như đó là một thương hiệu. Bạn là một người Kardashian.

Một người dùng thứ ba đã viết: “Mọi người trong gia đình đều có tính cách khác nhau và cuối cùng thì cô ấy đang sống theo lối sống của nhà Kardashian.”

Một số người hâm mộ thậm chí còn ủng hộ Kendall và nói rằng cô ấy đã phân tích quá kỹ mọi thứ vì phản ứng của mọi người và cuối cùng đã nói điều gì đó kỳ lạ. Trong khi những người dùng khác nói thêm rằng mọi người đang phản ứng thái quá và Kendall chỉ tệ trong việc thể hiện bản thân.

ĐỌC CSONG: Có phải người đàn ông Bad Bunny của Kendall Jenner chỉ ‘dẫn đầu’? Người hâm mộ Kardashian nghĩ vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *