“Tại sao Katy Perry rơi nước mắt sau màn trình diễn của Iam Tongi tại chung kết American Idol?”

Iam Tongi đã khiến Katy Perry xúc động với màn trình diễn bài hát “Making Memories of Us” của Keith Urban tại chung kết American Idol. Trước khi biểu diễn, Iam đã có cuộc trò chuyện với Keith và cảm thấy rất kết nối với bài hát này vì cha anh từng chơi các bài hát của Keith khi anh còn nhỏ. Sau màn trình diễn, Katy đã không cầm được nước mắt và chia sẻ cảm xúc của mình. Iam Tongi đến từ Hawaii và thi đấu cùng Megan Danielle và Colin Stough trong đêm chung kết American Idol mùa 21.

Katy Perry xúc động sau màn trình diễn của thí sinh Iam Tongi tại chung kết American Idol.

Ca sĩ người Hawaii đã thể hiện một màn trình diễn chân thành bài hát Making Memories of Us của Keith Urban.

Trước khi bước lên sân khấu, người ta thấy Iam Tongi đang trò chuyện với Keith khi bản song ca nói về bài hát mà người cũ lựa chọn. Keith cũng chia sẻ một số mẹo và thủ thuật với những người tham gia.

Trước buổi biểu diễn của mình, Iam tiết lộ rằng người cha quá cố của anh đã từng chơi các bài hát của Keith Urban ở nhà khi anh còn nhỏ. Ca sĩ nhạc đồng quê người Úc nói rằng mối liên hệ cảm xúc với bài hát sẽ chứng minh rằng đó là bài hát phù hợp.

Sau đó, Iam đi dép tông và đeo đàn guitar lên sân khấu.

Màn trình diễn của Iam Tongi khiến Katy Perry xúc động

Phần thể hiện cảm động bài hát Urban của Iam Tongi đã khiến một số người xúc động. Trong khi Lionel Richie và Luke Bryan che giấu cảm xúc tốt hơn, Katy Perry, 38 tuổi, được nhìn thấy đang khóc trên ghế.

Sau khi màn trình diễn của Iam kết thúc, Katy đã mở phần đánh giá và cô ấy đã chia sẻ suy nghĩ của mình. Anh ấy nói, “Tôi có thể nói một điều không? Giữa bạn và Megan (Danielle), tôi phải lấy một ít khăn giấy và gấp nó thành hình tam giác bởi vì mỗi khi bạn đến và bạn hát những rung cảm phát ra từ miệng của mình, nó sẽ đi qua cỏ dại của mọi người và đến với họ.”

Anh ấy nói thêm: “Điều đó khiến chúng tôi cảm động rất nhiều. Vì vậy, khi bạn hát, tôi đã sẵn sàng để cảm nhận, em yêu.

Lionel Richie và Luke Bryan tiết lộ rằng họ cũng suýt rơi nước mắt trong buổi biểu diễn của Iam Tongi.

Katy và Luke đã không cầm được nước mắt nữa trong buổi biểu diễn thứ hai của Iam vào Chủ nhật.

Thông tin thêm về Iam Tongi

Iam Tongi, 20 tuổi, đến từ Hawaii. Anh và gia đình sống trên đảo trước khi chuyển đến Seattle, Washington do kinh tế khó khăn. Khi thẩm phán hỏi anh tại sao gia đình anh quyết định chuyển từ Hawaii đến Seattle, anh chia sẻ rằng gia đình anh đã trở thành ‘giá trên trời’.

Iam Tongi thi đấu với Megan Danielle, 21 tuổi và Colin Stough, 18 tuổi trong đêm chung kết American Idol mùa 21.

ĐỌC CSONG: Katy Perry gây choáng trong trang phục Elastigirl bó sát cho Disney Night trên American Idol; người hâm mộ REACT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *