“Tại sao Jr NTR không tham dự lễ kỷ niệm trăm năm của ông nội NT Rama Rao?”

Nam diễn viên Jr NTR sẽ bỏ lỡ sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của ông ngoại NT Rama Rao tại Hyderabad hôm nay vì anh ấy đang tổ chức sinh nhật cùng gia đình. Sự kiện lớn này sẽ có sự hiện diện của nhiều nhân vật chính trị và điện ảnh có ảnh hưởng, trong đó có Pawan Kalyan, Prabhas, Ram Charan và Nandamuri Balakrishna. Ngoài Jr NTR, Allu Arjun cũng sẽ không có mặt do lịch trình bận rộn cho Pushpa The Rule. Trong khi đó, Jr NTR sắp ra mắt bộ phim Devara với Janhvi Kapoor và Saif Ali Khan, trong đó anh trông rất đáng sợ và hung dữ.

Jr NTR sẽ không tham dự lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của ông ngoại NT Rama Rao hay còn được gọi là Sr NTR. Sự kiện lớn sẽ được tổ chức hôm nay tại Hyderabad với sự hiện diện của các nhân vật chính trị và điện ảnh có ảnh hưởng. Tuy nhiên, RRR sẽ bỏ lỡ sự kiện này vì anh ấy đang tổ chức sinh nhật cùng gia đình.

Người đại diện của Jr NTR đã lên Twitter và chia sẻ rằng nam diễn viên sẽ nhớ các sự kiện của ông ngoại NT Rama Rao. Tuyên bố của anh ấy có nội dung: “Chúng tôi rất buồn khi thông báo rằng Sri Jr NTR garu sẽ không thể tham dự sự kiện NTR Shatajayanthi Utsavalu được tổ chức vào ngày 20 tháng 5 tại Hyderabad do các cam kết trước đó của gia đình vì sinh nhật lần thứ 40 của anh ấy rơi vào cùng ngày. ban tổ chức đã được thông báo về điều tương tự tại thời điểm mời.”

Về lễ kỷ niệm sinh nhật của NTR

Chà, ngoài Jr NTR, Allu Arjun, người đã được mời tham dự sự kiện, sẽ không tham gia. PR của nam diễn viên tiết lộ rằng do lịch trình bận rộn của Allu Arjun cho Pushpa The Rule, anh ấy sẽ không tham dự lễ kỷ niệm sinh nhật của NT Rama Rao.

Lễ kỷ niệm 100 năm diễn viên Telugu huyền thoại Sr. NTR được lên kế hoạch vào hôm nay tại Kaithalapur Grounds ở Kukatpally, Hyderabad. Nhiều ngôi sao, bao gồm Pawan Kalyan, Prabhas, Ram Charan, Nandamuri Balakrishna, Victory Venkatesh, Shiva Rajkumar, và nhiều ngôi sao khác cũng được mời tham gia. Đây là một dịp hiếm hoi để chứng kiến ​​tất cả các ngôi sao của ngành công nghiệp điện ảnh Telugu ở dưới một mái nhà và người hâm mộ nóng lòng muốn xem tất cả họ cùng nhau.

Tháng trước, Balakrishna đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cha mình, cố chính trị gia và diễn viên huyền thoại NT Rama Rao ở Vijayawada. Siêu sao Rajinikanth tham dự sự kiện với tư cách khách mời chính.

Câu hỏi Devara

Đến với Jr NTR, nhân dịp sinh nhật của anh ấy, nhà sản xuất bộ phim sắp ra mắt và tiêu đề và cái nhìn đầu tiên. Hành động tiếp theo với Koratala Siva có tựa đề Devara. Anh ta trông có vẻ đáng sợ, hung dữ và thô kệch, mặc một bộ lungi với một chiếc rìu dính máu. Janhvi Kapoor là nữ chính trong phim. Saif Ali Khan đóng vai phản diện.

ĐỌC CSONG: Chúc mừng sinh nhật Jr NTR: Nhìn kỹ hơn khía cạnh vui vẻ và hài hước của diễn viên RRR chứng tỏ anh ấy tràn đầy sức sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *