Tại sao Hrithik Roshan chụp bộ sưu tập ảnh đầu tiên trên sân thượng dưới mái che nhỏ?

Hrithik Roshan là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong ngành Bollywood với kỹ năng diễn xuất đỉnh cao và ngoại hình điển trai. Gần đây, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Dabboo Ratnani đã chia sẻ một giai thoại thú vị từ những ngày đầu của Hrithik. Trong phiên hỏi đáp trên Reddit, Dabboo tiết lộ chi tiết về danh mục đầu tư đầu tiên của Hrithik Roshan. Trời bắt đầu mưa trong lần chụp đầu tiên của anh ta và họ đã chụp trên sân thượng dưới một bóng râm nhỏ để thu được kết quả tuyệt vời. Hrithik Roshan đang bận rộn với bộ phim tiếp theo của mình, Fighter, sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024 với sự tham gia của Deepika Padukone và Anil Kapoor.

Hrithik Roshan là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong ngành. Cô ấy đã ra mắt Bollywood với Kaho Naa … Pyaar Hai vào năm 2000 và kể từ đó, không có gì phải nhìn lại. Ngoài kỹ năng diễn xuất đỉnh cao, Hrithik còn được yêu mến vì ngoại hình điển trai. Anh ấy được biết đến với cái tên Thần Hy Lạp của Bollywood vì những lý do rõ ràng. Gần đây, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Dabboo Ratnani đã chia sẻ một giai thoại thú vị từ những ngày đầu của Hrithik. Dabboo đã tiết lộ chi tiết trong phiên ‘Hỏi tôi bất cứ điều gì’ trên Reddit.

Dabboo Ratnani tiết lộ chi tiết về danh mục đầu tư đầu tiên của Hrithik Roshan

Trong phiên AMA, Dabboo được hỏi liệu anh ấy đã từng hủy buổi chụp vì “thời tiết hoặc khi nó không hoạt động”. Anh ấy nhớ lại trời bắt đầu mưa như thế nào trong cảnh quay đầu tiên của Hrithik. Anh ấy tiết lộ rằng do trời mưa nên họ đã chụp trên sân thượng dưới một bóng râm nhỏ. Dabboo cho biết, “Trong lần chụp (danh mục đầu tư) đầu tiên của Hrithik, trời bắt đầu đổ mưa bất ngờ… Chúng tôi vẫn cố gắng chụp trên sân thượng dưới bóng râm nhỏ và thu được kết quả tuyệt vời… Anh ấy không ngại bị ướt… Không phiền phức. .. Anh ấy thật tuyệt vời cho đến ngày nay. Yêu niềm đam mê và sự chuyên nghiệp của anh ấy.”

Nhiếp ảnh gia xuất sắc này cũng nhớ lại một giai thoại khác trong buổi chụp lịch năm 2007 của mình. Anh ấy nói về việc nhấp vào Hrithik trong khi quay và gọi đó là ‘thử thách’. Anh ấy nói, “Có một bức ảnh chụp Hrithik khi anh ấy đang đọc báo và bị ngã xuống ao khi đang làm việc đó. Rất thú vị và đầy thử thách. Nó dành cho lịch năm 2007 của tôi.” Khi được hỏi về người nổi tiếng yêu thích của mình và người mà cô ấy thích chụp ảnh cùng, cô ấy chia sẻ: “Có rất nhiều lựa chọn… Nhưng trong tâm trí tôi, Hrithik xuất hiện… Anh ấy thực sự rất tuyệt và sáng tạo với những bức ảnh.”

Công việc tương lai

Hrithik được nhìn thấy lần cuối ở Vikram Vedha cùng với Saif Ali Khan. Hiện tại, anh ấy đang bận quay cho bộ phim tiếp theo của mình, Fighter. Bộ phim hành động trên không đầu tiên của Ấn Độ còn có sự tham gia của Deepika Padukone và Anil Kapoor trong các vai quan trọng. Do Siddharth Anand đạo diễn, phim sẽ ra rạp vào tháng 1 năm 2024.

ĐỌC C: NG: Hrithik Roshan ‘rất tự hào’ về Priyanka Chopra; Tìm hiểu tại sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *