Tại sao CW hủy bỏ dự án phim Live-action Powerpuff Girls? Chi tiết bên trong.

Powerpuff Girls, bộ truyện tranh nổi tiếng một thời đã bị hủy bỏ phiên bản Live-action tại The CW. Sự kiện này được xác nhận bởi TVLine và Chủ tịch CW Entertainment, Brad Schwartz. Powerpuff Girls Live-action với sự tham gia của Chloe Bennet, Donald Faison, Dove Cameron, Yana Perrault và những người khác được quay vào đầu năm 2021 nhưng không được chọn cho loạt phim. Dù bị hủy bỏ, nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng sẽ được xem nội dung tương tự trong tương lai với hy vọng sẽ gắn liền với nội dung gốc hơn. Điều này đã một lần nữa chứng tỏ rằng, việc phát triển các dự án không phải lúc nào cũng dễ dàng.

TVLine đã xác nhận rằng Powerpuff Girls live-action không còn được phát triển tại The CW. Các bộ phim và sê-ri khác không còn được phát triển tại The CW bao gồm nhánh Arrowverse Justice U, Jake Chang và bất kỳ sê-ri nào khác còn sót lại từ chế độ của cựu tổng thống Mark Pedowitz. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Powerpuff Girls bị hủy bỏ

Vào thứ Năm, Brad Schwartz, Chủ tịch của CW Entertainment cho biết, “Chúng tôi đã trả lại nó cho các hãng phim, vì vậy họ có thể tự do phát triển và bán nó ở bất cứ đâu.”

Trong số các dự án bị bỏ rơi khác từ nhiệm kỳ của Pedowitz tại The CW là Powerpuff Girls với sự tham gia của Chloe Bennet, Donald Faison, Dove Cameron, Yana Perrault và những người khác. Nó được quay vào đầu năm 2021 nhưng nó không được chọn cho loạt phim.

ĐỌC CSONG: Fast X: Từ Pete Davidson đến Meadow Walker, đây là tất cả những vai khách mời nổi tiếng trong loạt phim Fast & Furious

cô gái quyền lực

ĐỌC CSONG: Fast X: Cảnh kết phim phải xem đã thay đổi thương hiệu như thế nào? CHI TIẾT tại đây

Pendowitz giải thích vào năm 2021, “Đôi khi mọi thứ bị mất, và đây chỉ là một lần mất mát. Tonally, nó có thể cảm thấy quá trại. Nó không cảm thấy bắt nguồn từ thực tế như nó có thể có. Nhưng một lần nữa, bạn học được điều gì đó khi bạn thử nghiệm điều gì đó. Và trong trường hợp này, chúng tôi nghĩ rằng, ‘Hãy lùi lại một bước và quay trở lại bảng vẽ.

Chủ tịch hiện tại của CW Entertainment, Brad Schwartz, đã trình bày chi tiết với báo chí về kế hoạch phát triển do Nexstar sắp xếp bao gồm The Force, Patti Stanger: Millionaire Matchmaker, The Great American Bakeover và loạt phim tiếp theo The Librarian.

Live-action Powerpuff Girls liên tục bị trì hoãn dù tập thử nghiệm của nó đã được bấm máy vào năm 2021. Sau đó, loạt phim này bị xếp xó với kịch bản đã lên kế hoạch trước khi được làm lại hoàn toàn. Và bây giờ bộ truyện đã bị hủy bỏ hoàn toàn. Chương trình hành động trực tiếp này được thiết lập để biến các nhân vật của nó trở nên đen tối hơn. Thậm chí có tin đồn rằng Buttercup sẽ mắc chứng nghiện ma túy trong loạt phim này, điều này khác nhiều so với phiên bản gốc.

Bất chấp việc loạt phim live-action này bị hủy bỏ, người hâm mộ vẫn hy vọng sẽ được xem nội dung tương tự trong tương lai với hy vọng sẽ gắn liền với nội dung gốc hơn.

ĐỌC CSONG: Bài hit ‘Flowers’ của Miley Cyrus là về chồng cũ Liam Hemsworth? Ca Sĩ LỘ TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *