Tại sao Ariana Madix vẫn sống chung với Tom Sandoval sau vụ bê bối ngoại tình? Nữ diễn viên chia sẻ. (Note: This title is already in Vietnamese and follows the format commonly used in Vietnamese media.)

Ariana Madix và Tom Sandoval đã hẹn hò trong 9 năm trước khi vụ bê bối gian lận của Sandoval được phanh phui. Gần đây, ngôi sao truyền hình thực tế đã xác nhận rằng cô và bạn trai cũ vẫn đang sống chung trong nhà sau khi chia tay hồi tháng 3. Điều này xảy ra sau khi Sandoval lừa dối Madix với bạn của họ là Raquel Leviss. Cặp đôi vẫn có những người giúp họ tránh đụng độ khi sống chung. Madix cũng tiết lộ rằng cô đang hẹn hò với huấn luyện viên thể hình Daniel Wai trong khi Sandoval và Leviss đã chia tay. Thông tin chi tiết về vụ việc và tình hình sống chung của cặp đôi được đưa ra trong bài viết này.

Ngôi sao truyền hình thực tế Ariana Madix khẳng định cô và bạn trai cũ Tom Sandoval vẫn đang chung sống trong nhà dù đã chia tay hồi tháng 3. Điều này xảy ra sau một vụ bê bối gian lận lan truyền khi Sandoval lừa dối Madix với bạn của họ là Raquel Leviss. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết về lý do và cách thức hai người yêu cũ ở chung một nhà.

Vì sao Ariana Madix vẫn chung sống với Tom Sandoval dù anh dính scandal ngoại tình?

Trong lần xuất hiện trên talk show Watch What Happens Live with Andy Cohen và Today Show, nữ diễn viên 37 tuổi xác nhận cô vẫn đang chung sống với bạn trai cũ 39 tuổi. Madix tiết lộ rằng mặc dù họ sống trong một ngôi nhà mà họ từng mua cùng nhau với giá 2 triệu đô la, nhưng vẫn có những người giúp họ tránh đụng mặt nhau.

ĐỌC C: NG: Ariana Madix tiết lộ cô ‘suy sụp tinh thần’ sau scandal gian lận của Tom Sandoval và Raquel Leviss

“Chúng tôi có một người trung gian,” cô nói, đồng thời tiết lộ rằng người bạn thân nhất của cô và trợ lý của Sandoval đã giữ liên lạc để đảm bảo cặp đôi cũ “không tương tác ở bất kỳ mức độ nào.” Madix và Sandoval đã hẹn hò trong 9 năm trước khi vụ bê bối gian lận được đưa ra ánh sáng và sau đó tiết lộ rằng đây không phải là lần duy nhất anh ta lừa dối trong mối quan hệ của họ.

Nam diễn viên nói thêm rằng anh ấy có kế hoạch bán nhà và bước tiếp từ quá khứ của mình. Nói về ngôi nhà năm phòng ngủ, Madix tiết lộ: “Tôi đã nói chuyện điện thoại với một đại lý bất động sản. Và tôi muốn bán ngôi nhà và chuyển đến một nơi nào đó, có một nơi ở riêng và bắt đầu cuộc sống mới của mình.” Trước đây trên WWHL, cô ấy nói, “Kế hoạch của tôi là bán căn nhà. Tôi muốn tiền của mình được chuyển ra khỏi nhà càng sớm càng tốt và tôi muốn chuyển đi.”

Một nguồn tin nói với People ngay sau khi chia tay hồi tháng 3: “Hiện tại, Tom và Ariana vẫn ở chung nhà nhưng ngủ riêng phòng. Có rất nhiều điều phải suy nghĩ về hoàn cảnh sống của họ nhưng vẫn chưa có kế hoạch nào được thực hiện. .” Vụ bê bối gian lận liên quan đến ba bạn diễn của Vanderpump Rules đã gây xôn xao trên Internet khi mọi người trên khắp thế giới bình luận về nó. Cả Sandoval và Leviss đều đưa ra lời xin lỗi công khai tới Madix vào thời điểm đó.

Hiện tại, Madix đang hẹn hò với huấn luyện viên thể hình Daniel Wai, trong khi có tin đồn Sandoval và Leviss đã chia tay. Madix dường như không đồng ý khi anh ta tiết lộ rằng anh ta đã nhìn thấy một bức thư viết tay của Leviss gửi cho Sandoval khi anh ta đang kiểm tra thư nhà. “Tôi hoàn toàn không mua thứ đó. Anh ấy đã gửi thư đến nhà tôi như bốn ngày trước”, nữ diễn viên nói.

ĐỌC C: NG: Tom Sandoval và Raquel Leviss đã chia tay hai tháng sau khi mối tình của họ bị bại lộ; DEET ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *