Tại sao Aishwarya Rai cảm thấy Aaradhya Bachchan giống như một người ‘dân chủ’ như cô ấy; Tìm hiểu

Aishwarya Rai Bachchan, một trong những diva nổi tiếng nhất của Bollywood, vừa chia sẻ về trải nghiệm của con gái cô, Aaradhya Bachchan, tại Liên hoan phim Cannes. Nữ diễn viên cho biết rằng Aaradhya đã rất thích thú khi đến Cannes và cô bé đã học được nhiều điều từ sự kiện danh giá này. Aishwarya cũng tiết lộ rằng Aaradhya được nhiều người biết đến và được yêu thích tại Liên hoan phim này. Ngoài ra, Aishwarya còn chia sẻ về mặt tiền công việc của mình, với vai diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp trong phần hai của loạt phim truyền hình lịch sử Ponniyin Selvan.

Aishwarya Rai Bachchan là một diva đã mê hoặc chúng ta với vẻ ngoài tuyệt đẹp của cô ấy trong Liên hoan phim Cannes. Nữ diễn viên gần đây đã được chọn để tham dự sự kiện danh giá toàn cầu đã cho chúng tôi xem 2 lần cho đến nay và mạng xã hội vẫn chưa thể bình tĩnh kể từ đó. Chà, có một điều không thay đổi trong nhiều năm qua là nam diễn viên thường đưa con gái Aaradhya đến Cannes cùng mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Film Companion, ngôi sao PS-II đã chia sẻ về trải nghiệm của con gái cô tại liên hoan phim. Cuộn xuống để đọc về nó.

Aishwarya Rai Bachchan về trải nghiệm của Aaradhya Bachchan tại Liên hoan phim Cannes

Khi Anupama Chopra hỏi Aishwarya Rai Bachchan rằng Aaradhya Bachchan đã học được gì từ trải nghiệm của cô tại Liên hoan phim Cannes, nữ diễn viên đã mỉm cười trả lời: “Đây không phải là câu hỏi mà cô ấy nên trả lời sao? Tại một thời điểm nào đó trong đời, tôi nghĩ anh ấy sẽ làm được và đó là lúc chúng ta biết anh ấy nhận được gì từ nó.” Nói thêm, nữ diễn viên nói: “Bạn biết đó thực sự là ở bên nhau và điều đó là bình thường đối với anh ấy. Anh ấy biết tất cả mọi người ở đây. Nó thực sự là để đoàn tụ với bạn bè và trở lại Cannes. Đó là một kinh nghiệm rất quen thuộc đối với anh ta. Anh ấy rất giống tôi ở chỗ chúng tôi là con người. Vì vậy, nó bắt đầu với điều đó. Anh ấy thích nơi này, anh ấy thích bầu không khí. Anh ấy nhận ra rằng đây thực sự là một liên hoan phim. Đó thực sự là về thế giới điện ảnh. Thật ngạc nhiên khi thấy ở những đứa trẻ của chúng tôi có sự tôn trọng đó, có sự công nhận về thế giới điện ảnh tuyệt vời này và tôi chắc chắn rằng tất cả điều đó đang ngày càng sâu sắc.”

Mặt tiền công việc của Aishwarya Rai Bachchan

Nam diễn viên nổi tiếng hiện đang thăng tiến với những đánh giá đáng kinh ngạc mà anh ấy nhận được cho vai diễn trong Ponniyin Selvan 2, phần thứ hai của loạt phim truyền hình lịch sử mới phát hành gần đây của Mani Ratnam. Aishwarya Rai Bachchan mang đến màn trình diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp với vai Nandini, nữ hoàng trẻ tuổi của Pazhuvoor, có ý định trả thù, quyết tâm tiêu diệt triều đại Chola.

ĐỌC CSONG: Aishwarya Rai về việc không được giao những vai như PS-II trong điện ảnh Hindi: Có lý do để chúng tôi chào Mani Ratnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *