Taapsee Pannu khám phá thế giới ma thuật của Harry Potter – Ảnh mới.

Nữ diễn viên Taapsee Pannu vừa chia sẻ những bức ảnh mới nhất của mình trên Instagram, trong đó cô khám phá thế giới phù thủy của Harry Potter tại Universal Studios Hollywood. Trong các bức ảnh, Taapsee trông rất thích thú khi tạo dáng trước những bức tượng và địa điểm nổi tiếng trong khu vực theo chủ đề Harry Potter. Cô cũng chia sẻ câu chuyện trên Instagram của mình, mô tả việc khám phá Thế giới phù thủy của Harry Potter như mở khóa tâm hồn thiếu niên. Ngoài ra, Taapsee cũng chia sẻ poster phim Dhak Dhak của mình, một bộ phim kể về câu chuyện của bốn người phụ nữ trên tuyến đường ô tô cao nhất thế giới.

Taapsee Pannu thích chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống hàng ngày của mình trên Instagram. Những ngày qua, nữ diễn viên đi nghỉ ở Los Angeles cùng bạn trai tin đồn Mathias Boe và em gái Shagun Pannu. Chỉ vài ngày trước, Taapsee đã chia sẻ một số bức ảnh đẹp từ kỳ nghỉ của cô ấy, trong đó cho thấy cô ấy tạo dáng trước biển hiệu Hollywood mang tính biểu tượng. Bây giờ, có vẻ như nam diễn viên đang khám phá Thế giới phù thủy của Harry Potter tại Universal Studios Hollywood và chia sẻ một số bức ảnh với người hâm mộ của mình.

Taapsee Pannu khám phá thế giới phù thủy của Harry Potter

Taapsee đã sử dụng câu chuyện trên Instagram của mình để lần đầu tiên chia sẻ một bức ảnh cô ấy tạo dáng trước bức tượng thế giới của Universal Studios. Người ta thấy anh ta mặc áo sơ mi trắng với áo khoác da đen và quần jean denim ống rộng. Cô ấy được nhìn thấy đang chỉ vào một quả địa cầu trong bức tranh và cô ấy viết, “Hãy trở thành khách du lịch một lần nữa!” Câu chuyện tiếp theo cho thấy Taapsee Pannu đang tạo dáng trong Hội trường Chân dung. “Mở khóa tâm hồn thiếu niên,” Taapsee viết, tận dụng tối đa thời gian của mình trong khu vực theo chủ đề Harry Potter. Trong một câu chuyện khác, Taapsee được nhìn thấy với một cây đũa phép ở Hogsmeade. Chúng ta cũng có thể thấy một đứa trẻ khác đang cầm đũa phép và cô ấy đã chú thích cho video clip, “Hai chủ nhân của cây đũa phép giống như…” Rõ ràng, Taapsee đã rất vui vẻ trong chuyến thăm Thế giới phù thủy của Harry Potter.

Kiểm tra các hình ảnh dưới đây!

Câu chuyện trên Instagram của Taapsee Pannu

Câu chuyện trên Instagram của Taapsee Pannu

Câu chuyện trên Instagram của Taapsee Pannu

Câu chuyện trên Instagram của Taapsee Pannu

Mặt trước tác phẩm của Taapsee Pannu

Trong khi đó, về mặt chuyên môn, Taapsee Pannu gần đây đã chia sẻ poster liên doanh sản xuất Dhak Dhak của cô. Do Tarun Dudeja đạo diễn, bộ phim kể về câu chuyện của bốn người phụ nữ bắt đầu cuộc hành trình thay đổi cuộc đời trên tuyến đường ô tô cao nhất thế giới. Dàn diễn viên bao gồm Ratna Pathak Shah, Fatima Sana Shaikh, Dia Mirza và Sanjana Sanghi. Chia sẻ về poster của phim, Taapsee viết: “Bắt đầu một hành trình mới với một….. 4 người phụ nữ. 4 chiếc xe đạp. 1 hành trình sử thi. #DhakDhak phát hành năm 2023.”

ĐỌC C: NG: Video VIRAL: Shah Rukh Khan và Taapsee Pannu bắn cho Dunki ở Kashmir; Siêu sao chiều fan bằng hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *