“Taapsee Pannu chia sẻ ảnh từ kỳ nghỉ tại Mỹ và trả lời hài hước khi được hỏi về ‘kỳ nghỉ không bao giờ kết thúc'”

Taapsee Pannu, nữ diễn viên Bollywood nổi tiếng, đang chia sẻ những hình ảnh tuyệt đẹp từ chuyến du lịch của cô và em gái Shagun Pannu ở Mỹ trên tài khoản Instagram của mình. Trong những bức ảnh, Taapsee đã tạo dáng trong Thế giới phù thủy Harry Potter tại Universal Studios, tạo dáng với tấm biển Hollywood mang tính biểu tượng và khám phá các thành phố Los Angeles, San Francisco và New York. Tuy nhiên, khi một người bạn của cô hỏi về “những kỳ nghỉ không bao giờ kết thúc”, Taapsee đã có câu trả lời hài hước. Trong thời gian tới, Taapsee sẽ xuất hiện trong vai chính Dunki của Shah Rukh Khan và trong phim Dhak Dhak sản xuất liên doanh.

Trong vài tuần qua, nữ diễn viên Bollywood Taapsee Pannu đã chia sẻ ảnh! Nam diễn viên đã tung ra những hình ảnh đẹp nhất trong kỳ nghỉ ở Mỹ cùng em gái Shagun Pannu. Bạn trai tin đồn của Taapsee, Mathias Boe, cũng xuất hiện trong video clip do Taapsee chia sẻ. Taapsee đã đối xử với 20,4 triệu người theo dõi của cô ấy trên Instagram bằng một số bức ảnh đáng giá trên bưu thiếp từ kỳ nghỉ của cô ấy trong vài ngày nay. Gần đây, một người bạn của cô ấy đã hỏi cô ấy về ‘những ngày nghỉ bất tận’ và Taapsee đã có một câu trả lời vui nhộn!

Phản ứng của Taapsee Pannu khi được hỏi về những kỳ nghỉ ở Mỹ ‘bất tận’

Taapsee Pannu đã vào tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một số hình ảnh từ Los Angeles, San Francisco và New York. Nhận xét về một trong những bài đăng, một người dùng Instagram, có vẻ là bạn của Taapsee, đã viết: “Kỳ nghỉ không bao giờ kết thúc này là gì vậy? Rất ghen tị.” Nam diễn viên hài hước trả lời: “Là yaar jaa rahe hain wapas. Tu nazar lagaana band kar (chúng tôi sẽ trở lại, dừng lại với con mắt ác quỷ).”

Trong một bài đăng gần đây trên Instagram, Taapsee Pannu đã chia sẻ một bức ảnh từ Los Angeles. Bức ảnh đầu tiên cho thấy anh ấy đang tạo dáng trong Sảnh chân dung tại Thế giới phù thủy của Harry Potter, Universal Studios. Một bức ảnh khác cho thấy anh ấy và Shagun Pannu tạo dáng với tấm biển ‘Hollywood’ mang tính biểu tượng ở hậu cảnh. “Thành phố mà chúng tôi đã thấy rất nhiều trong các bộ phim và có cảm giác như chúng tôi đã đến đó từ rất lâu rồi! #LosAngeles,” Taapsee viết. Cô ấy cũng đã chia sẻ một video clip để người hâm mộ xem lén cô ấy đã vui như thế nào ở LA!

Chia sẻ một bộ ảnh khác từ San Francisco, Taapsee viết: “Ánh sáng mờ dần Tôi đang thay đổi Nghĩ nhiều quá, tôi không biết phải làm gì.. Hãy đưa tôi trở lại, đưa tôi trở lại #SanFrancisco.”

Mặt trước tác phẩm của Taapsee Pannu

Về mặt công việc, Taapsee Pannu tiếp theo sẽ xuất hiện trong vai chính Dunki của Shah Rukh Khan. Trong khi đó, một vài tuần trước, Taapsee đã chia sẻ tấm áp phích liên doanh sản xuất Dhak Dhak của cô. Phim do Tarun Dudeja đạo diễn và có sự tham gia của các diễn viên Ratna Pathak Shah, Fatima Sana Shaikh, Dia Mirza và Sanjana Sanghi. Chia sẻ về tấm áp phích, Taapsee viết: “Bắt đầu một hành trình mới với một….. 4 người phụ nữ. 4 chiếc xe đạp. 1 hành trình sử thi. #DhakDhak phát hành năm 2023.”

ĐỌC CSONG: Video VIRAL: Shah Rukh Khan và Taapsee Pannu bắn cho Dunki ở Kashmir; Siêu sao chiều fan bằng hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *