Sydney Sweeney của Euphoria tiết lộ cô đã chiến đấu để giành vai diễn trong The White Lotus: Họ không nghĩ tôi phù hợp

Sydney Sweeney, diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen của Mỹ ‘Euphoria’, vừa gây ra một cuộc thảo luận trên mạng sau khi cô tiết lộ về việc phải chiến đấu để có được một vai diễn ở Hollywood. Ngôi sao Euphoria đóng vai Olivia trong phần 1 của ‘The White Lotus’ tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng đảm nhận vai diễn này không có gì thú vị. Sydney Sweeney thừa nhận rằng các nhà sản xuất không tin rằng cô ấy phù hợp với công việc trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Đa dạng. Tuy nhiên, cô đã chiến thắng và giành được vai diễn đáng thèm muốn trong ‘The White Lotus’. Sydney Sweeney là một diễn viên tài năng và đã giành được nhiều giải thưởng cho các vai diễn trong Euphoria và The White Lotus. Cô sẽ tiếp tục xuất hiện trong nhiều bộ phim mới, bao gồm Madame Web, Anything But You, và mùa thứ ba của Euphoria.

Sydney Sweeney, nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen của Mỹ ‘Euphoria’ gần đây đã gây ra một cuộc thảo luận trên mạng sau khi cô tiết lộ về việc phải chiến đấu để có được một vai diễn ở Hollywood. Ngôi sao Euphoria đóng vai Olivia trong phần 1 của The White Lotus tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng đảm nhận vai diễn này không có gì thú vị. Cũng giống như những người khác, anh ấy cũng đã thử giọng và nhận được cuộc gọi lại sau đó.

Tại sao Sydney Sweeney tranh giành vai diễn trong ‘The White Lotus’?

Sydney Sweeney thừa nhận rằng các nhà sản xuất không tin rằng cô ấy phù hợp với công việc trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Đa dạng. Cô ấy là một diễn viên thường xuyên của Euphoria, đóng vai Cassie Howard khi cô ấy giành được vai diễn đáng thèm muốn trong The White Lotus. Ngôi sao của Euphoria cho biết: “Luôn có những người coi tôi là Cassie hoặc xem tôi là Olivia. Họ gửi cho tôi những kịch bản như vậy”.

Anh ấy nói thêm, “Đó là điều tôi phải đấu tranh để đạt được, đó thường là điều tôi muốn trở nên khác biệt, chẳng hạn như ‘Thực tế’. Tôi đã phải thử giọng cho nó. Tôi phải ghi âm bản thân mình và gửi đến buổi thử giọng của mình giống như những người khác.” Sweeney tiếp tục, “‘White Lotus’ cũng vậy.’ Họ không nghĩ rằng tôi phù hợp với ‘White Lotus’, bởi vì tôi đã đóng ‘Euphoria’. Vì vậy, tôi đã ghi âm bản thân mình, tôi đã thử giọng cho ‘White Lotus’ như những người khác và nhận được cuộc gọi lại như những người khác.”

Giới thiệu về Sydney Sweeney

Sydney Bernice Sweeney là một nữ diễn viên người Mỹ sinh ngày 12 tháng 9 năm 1997. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong các chương trình truyền hình năm 2018 Everything Sucks!, The Handdess’s Tale và Sharp Objects. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim năm 2019 của Quentin Tarantino Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood.

Kể từ năm 2019, cô đóng vai chính Cassie Howard trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen Euphoria của HBO. Năm 2021, Sweeney thể hiện vai một thiếu niên hay châm biếm trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen của Mỹ ‘The White Lotus’. Cô đã giành được một số giải thưởng, bao gồm hai đề cử giải Emmy cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong sê-ri giới hạn hoặc Tuyển tập hoặc phim và Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong phim truyền hình dài tập cho các vai diễn trong Euphoria và The White Lotus.

Trong khi đó, Sydney Sweeney tiếp theo sẽ xuất hiện trong Madame Web, một bộ phim Marvel của Sony, Anything But You, một bộ phim hài lãng mạn do Glen Powell đóng vai chính, và mùa thứ ba sắp tới của Euphoria.

ĐỌC CSONG: Sydney Sweeney có tiết lộ mới; Từ hợp tác với Glen Powell đến đóng chính trong Euphoria 3, Chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *