Swara Bhasker giới thiệu ‘soutan’ của mình và ‘vợ chính thức’ của chồng Fahad Ahmad trong bài đăng hài hước.

Swara Bhasker, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ, đã gây sốt trên mạng xã hội khi giới thiệu “sautan” và “đối tác ban đầu” của chồng Fahad Ahmad trong một bài đăng hài hước trên Instagram. Sau khi kết hôn vào tháng Hai năm nay, cặp đôi đã tổ chức các lễ kỷ niệm trước đám cưới và tiệc cưới với sự hiện diện của nhiều người nổi tiếng và chính trị gia ở Delhi. Trong khi đó, Swara tiếp tục tham gia vào các dự án điện ảnh mới, bao gồm Jahaan Chaar Yaar và Puan Falani. Cùng chúc mừng cặp đôi và theo dõi những hoạt động tiếp theo của họ trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên Swara Bhasker, người hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội, đã kết hôn với tình yêu của đời mình, Fahad Ahmad vào năm nay. Sau khi đăng ký kết hôn tại tòa án, họ đã tận hưởng tiệc cưới với bạn bè và gia đình ở Delhi. Gần đây, Swara đã lên mạng xã hội và giới thiệu ‘sautan’ và ‘đối tác ban đầu’ của Fahad. Swara viết một lời chúc mừng sinh nhật hài hước cho Arish Qamar, bạn thân của cặp đôi.

Swara Bhasker giới thiệu ‘phòng tắm hơi’ của mình

Swara đã chia sẻ một loạt ảnh trên tay cầm Instagram của cô ấy. Một số bức ảnh là từ đám cưới tại tòa án của Swara và Fahad trong khi một số là từ lễ cưới của họ. Cùng với những bức ảnh, Swara viết: “Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi, đồng chí & đối tác ban đầu Fahad @arishqamar Cảm ơn bạn đã luôn ở phía sau chúng tôi và có mặt ngay từ đầu, vì đã đảm bảo các giấy tờ tòa án của chúng tôi được nộp đúng hạn, vì đã nhân chứng của chúng tôi & vì là ‘sautan’ tốt nhất!” Hãy xem:

Trong khi đó, Swara và Fahad đã kết hôn vào tháng Hai. Hai người gặp nhau lần đầu trong cuộc biểu tình của CAA. Nữ diễn viên đã chia sẻ video trên mạng xã hội để thông báo về sự kết hợp của họ. Anh ấy viết: “Đôi khi bạn tìm kiếm rất xa để tìm kiếm thứ gì đó đã ở bên cạnh bạn suốt thời gian qua. Chúng tôi tìm kiếm tình yêu, nhưng chúng tôi tìm thấy tình bạn trước. Và sau đó chúng tôi gặp nhau! Chào mừng đến với trái tim của tôi @FahadZirarAhmad. Sương mù đen tối nhưng nó là của bạn .”

Cuối tháng 3, họ tổ chức các lễ kỷ niệm trước đám cưới như đêm Haldi, Mehendi và Qawwali ở Delhi. Cặp đôi cũng tổ chức tiệc chiêu đãi ở Delhi và một số người nổi tiếng cũng như chính trị gia đã đánh dấu sự hiện diện của họ.

Về mặt công việc, Swara được nhìn thấy lần cuối trong Jahaan Chaar Yaar cùng với Pooja Chopra, Meher Vij và Shikha Talsania. Tiếp theo, cô ấy sẽ xuất hiện trong Puan Falani.

ĐỌC CSONG: XEM: Swara Bhasker trêu chọc các tay săn ảnh; Muốn họ nói chuyện như họ đã làm với Gigi Hadid trong chuyến thăm Ấn Độ của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *