Sushmita Sen ôm Sikandar Kher và nhảy múa vui mừng trong ngày quay cuối của Aarya 3 – XEM NGAY

Sau khi hai mùa đầu tiên của Aarya gây tiếng vang lớn, loạt phim kinh dị tội phạm này sắp trở lại với mùa thứ ba. Sushmita Sen, người đang đóng vai chính trong bộ phim, đã chia sẻ thông tin về việc đóng cửa Aarya 3. Qua video được đăng trên tài khoản Instagram của mình, Sushmita Sen đã cho thấy sự hạnh phúc của mình trong ngày quay cuối cùng. Cô ôm chặt Sikandar Kher, đồng diễn viên của mình trong Aarya 3, và nhảy múa vui vẻ. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi Aarya 3 ra mắt. Thật tuyệt vời khi Sushmita Sen đã hồi phục sau một cơn đau tim để trở lại làm việc và hoàn thành Aarya 3.

Sau thành công của hai mùa đầu tiên của Aarya, loạt phim kinh dị tội phạm đã sẵn sàng trở lại với một mùa khác! Sushmita Sen, người đang bận quay Aarya 3, hiện đã chia sẻ thông tin cập nhật về bộ phim. Nam diễn viên đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để thông báo về việc đóng cửa Aarya 3 và anh ấy đã chia sẻ một video vui vẻ về ngày quay cuối cùng. Đoạn video cho thấy Sushmita trông rất hạnh phúc và người ta thấy cô ấy đang ôm bạn diễn Sikandar Kher.

Sushmita Sen tuyên bố bấm máy Aarya 3

Chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về ngày quay phim cuối cùng của cô ấy, Sushmita Sen đã đăng một video trong đó cô ấy trông rất hạnh phúc. Người ta thấy cô ấy đang hồi sinh nhân vật Aarya của mình, và khi đi xuống cầu thang, cô ấy đã ôm chặt nam diễn viên Sikandar Kher của mình, người đóng vai Daulat trong Aarya 3. Sau đó, người ta thấy Sushmita đang nhảy múa vui vẻ và run rẩy chân của đạo diễn Ram Madhvani. Chia sẻ video, Sushmita đã viết, “Và đó là một sự kết thúc!!!!! #Aarya3 Đây là @amitamadhvani @madhvaniram #kapilsharma #Shradha @disneyplushotstar @officialrmfilms @endemolshineind & DÀNH ĐIỆP & ĐOÀN DIỄN VIÊN TUYỆT VỜI NHẤT!!! Cảm ơn bạn #aaryafamily Cái ôm nồng nhiệt nhất Daulat @sikandarkher Tôi yêu các bạn!!! #duggadugga.”

Phản ứng trước bài đăng của Sushmita Sen, Sikandar Kher đã viết, “Như họ nói .. Congo đối với tất cả chúng ta!” trong khi người hâm mộ bình luận rằng họ rất nóng lòng được xem Aarya 3. Hãy xem bài đăng của Sushmita bên dưới!

Vào tháng 3 năm nay, Sushmita Sen chia sẻ rằng cô bị một cơn đau tim dữ dội và các bác sĩ đã phát hiện ra 95% động mạch của cô bị tắc nghẽn. Nữ diễn viên đã trải qua phẫu thuật nong mạch và đặt stent. Sau khi nghỉ ngơi và phục hồi, anh ấy trở lại làm việc và tiếp tục quay Aarya 3 vào cuối tháng Tư.

ĐỌC CSONG: Charu Asopa gọi Sushmita Sen là ‘chiến binh’; Nói: ‘Cả gia đình chúng tôi tự hào về anh ấy’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *