Sushmita Sen kỷ niệm 29 năm trở thành Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Ấn Độ: Tôi nhớ ngày đó với niềm tự hào.

Sushmita Sen, một trong những nữ diễn viên Bollywood nổi tiếng, đã chia sẻ một bức ảnh kỷ niệm 29 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ lịch sử của mình. Vào ngày 21 tháng 5 năm 1994, cô là người Ấn Độ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. Trên trang cá nhân của mình, Sushmita đã chia sẻ bức ảnh khi cô 18 tuổi và phần dòng chú thích dài để kỷ niệm ngày lịch sử này. Nhiều người hâm mộ đã gửi tình cảm và lời chúc tốt đẹp đến cô. Trong thời gian tới, Sushmita sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình trong phần thứ ba của Aarya, một trong những phim thành công của Disney Plus Hotstar.

Nữ diễn viên Bollywood Sushmita Sen giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ vào ngày 21 tháng 5 năm 1994. Nữ diễn viên đã tạo nên lịch sử khi là người Ấn Độ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. Vào Chủ nhật, anh ấy đã lên mạng xã hội của mình để chia sẻ ảnh và viết những dòng chú thích dài để kỷ niệm 19 năm ngày lịch sử này. Internet tràn ngập những tin nhắn và hình ảnh từ người hâm mộ của anh ấy trong ngày đặc biệt này. Nam diễn viên cũng chia sẻ một số bài đăng này trên câu chuyện của mình.

Sushmita Sen kỷ niệm 29 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

Sushmita Sen đã chia sẻ một bức ảnh hồi tưởng về cô năm 18 tuổi. Đó là cận cảnh khuôn mặt của cô ấy, nơi cô ấy được nhìn thấy đang đặt tay lên mặt trong khi nhìn thẳng vào máy ảnh. Chia sẻ cảm xúc của mình, cô viết một chú thích dài: “Bức ảnh này chính xác là 29 tuổi, được chụp bởi người đàn ông sử thi & nhiếp ảnh gia #prabuddhadasgupta Trong sự thô ráp của bức ảnh này, anh ấy đã chụp được tôi 18 tuổi một cách tuyệt đẹp… với một nụ cười anh ấy nói, bạn nhận ra bạn là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên mà tôi từng chụp…Tôi tự hào nói thêm, đó thực sự là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của ẤN ĐỘ. Đặc ân được đại diện và chiến thắng cho Tổ quốc của tôi là một vinh dự sâu sắc, nó khiến tôi rơi nước mắt của niềm vui ngay cả ngày hôm nay… 29 năm sau!!! Tôi kỷ niệm và ghi nhớ ngày này với niềm tự hào khi Lịch sử chứng kiến, ẤN ĐỘ lần đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ vào ngày 21 tháng 5 năm 1994 tại Manila #philippines (Mahal Kita 🇵🇭 ) #happy29thanniversary # missuniverse1994 #INDIA #yourstruly Cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu, lòng tốt và những thông điệp đẹp đẽ nhất… mãi mãi trân trọng!!! Tôi yêu tất cả các bạn”

Kiểm tra bài đăng của Sushmita Sen tại đây:

phản ứng của người hâm mộ

Phản ứng trước bài đăng của Sushmita Sen, nam diễn viên Suvrat Joshi nhận xét: “Bạn là một người có sức mạnh…. bạn đã truyền cảm hứng cho không chỉ phụ nữ của đất nước này mà còn rất nhiều tâm trí trẻ (bao gồm cả tôi) để trở thành những con người tốt hơn và vĩ đại hơn nghệ sĩ… Thêm sức mạnh cho bạn.” Một người hâm mộ đã viết: “Bạn là một vẻ đẹp và nguồn cảm hứng thực sự.” Những người khác cũng dành tình cảm cho nữ diễn viên.

Trong khi đó, về mặt công việc, Sushmita Sen sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình trong phần thứ ba của Aarya, loạt phim nổi tiếng của Disney Plus Hotstar do Ram Madhvani chỉ đạo.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra nhìn lại ngày cuối tuần của cô ấy với con gái Malti Marie; Bộ đôi mẹ con thật đáng yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *