“Sushmita Sen chụp ảnh cắt bánh khi kỷ niệm 29 năm chiến thắng Miss Universe cùng các con gái Renee, Alisah”

Sushmita Sen, nữ diễn viên được yêu thích nhất trong ngành, đã kỷ niệm 29 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ vào Chủ nhật vừa qua. Cô đã cắt bánh mừng ngày đặc biệt cùng hai cô con gái Renee Sen và Alisah Sen. Trong những bức ảnh được đăng trên mạng xã hội, Sushmita trông rất hạnh phúc khi được ăn mừng cùng hai cô con gái. Người hâm mộ đã dành tình cảm cho cô khi nhận xét về bức ảnh và vẻ đẹp của cô. Sushmita sẽ sớm xuất hiện trong Aarya 3, hai phần trước đều thành công rực rỡ.

Sushmita Sen là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất trong ngành. Anh ấy không bao giờ thất bại trong việc chiếm được cảm tình trên Internet bằng những cử chỉ ngọt ngào của mình. Vào Chủ nhật, Sushmita bước sang tuổi 29 sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cô là người Ấn Độ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 1994. Nữ diễn viên đã kỷ niệm ngày đặc biệt của mình cùng hai cô con gái Renee Sen và Alisah Sen. Anh ấy đã lên mạng xã hội và đưa ra một cái nhìn thoáng qua về lễ kỷ niệm của họ.

Sushmita Sen kỷ niệm 29 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ cùng các con gái

Trong ảnh, Sushmita mặc một chiếc váy đen sành điệu kết hợp với các phụ kiện trang nhã. Cô ấy búi tóc thành búi và hoàn thiện vẻ ngoài của mình với những chiếc mũ trùm đầu quá khổ. Khi cô cắt bánh, hai cô con gái Renee và Alisah ngồi cạnh cô. Thông điệp trên chiếc bánh có nội dung “Chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 29”. Sushmita trông rất hạnh phúc khi cùng các bạn gái ăn mừng ngày đặc biệt của mình.

Cùng với những bức ảnh, cô ấy viết: “Cảm ơn Chúa!!!! ‘Vũ trụ’ đã ủng hộ bạn Alisah & @reneesen47 Chuyến hành trình cuộc đời này có hai bạn bên cạnh tôi…là lễ kỷ niệm tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!!! Tôi yêu các bạn vô cực.” Hãy xem:

Ngay sau khi cô chia sẻ bức ảnh, người hâm mộ đã dành tình cảm cho cô. Renee cũng yêu thích biểu tượng cảm xúc vô cực. Một trong những người hâm mộ đã viết: “Bức ảnh cuối cùng đã đánh cắp trái tim của tôi thưa bà.. đó là sự pha trộn giữa nụ cười và nụ cười. Mỗi ngày, tôi học được từ bà một điều mới mẻ về cách mừng tuổi, quyền phụ nữ và việc làm mẹ của hai cô con gái xinh đẹp. . ” Một người hâm mộ khác viết: “Đệ nhất Hoa hậu Hoàn vũ của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào về bạn. Không có ai giống như bạn! Bạn là một huyền thoại! Bạn là một ICON sush yêu bạn!”

Vào Chủ nhật, Sushmita đã đăng một bức ảnh hồi tưởng của cô ấy và viết một dòng cảm động về chiến thắng 29 năm của cô ấy. Một phần trong bài đăng của cô ấy có nội dung: “Bức ảnh này tròn 29 tuổi, được chụp bởi người đàn ông và nhiếp ảnh gia sử thi #prabuddhadasgupta. Trong bức ảnh thô sơ này, anh ấy đã chụp được tôi 18 tuổi xinh đẹp… với một nụ cười mà anh ấy nói, bạn có nhận ra không bạn là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên mà tôi từng ghi nhận…Tôi tự hào nói thêm, đây thực sự là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của ẤN ĐỘ.”

Công việc tương lai

Sushmita sẽ sớm xuất hiện trong Aarya 3. Hai phần trước đều thành công rực rỡ. Khán giả rất vui khi được xem anh ấy trong loạt phim.

ĐỌC CSONG: Sushmita Sen có trở lại với chiếc khăn cũ của Rohman không? Đây là lý do tại sao người hâm mộ nghĩ như vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *