Sushant Singh Rajput: Devendra Fadnavis xác nhận có bằng chứng mới, điều tra đang tiếp diễn.

Trong bài viết này, chúng ta được biết đến cuộc điều tra về cái chết đột ngột của nam diễn viên Sushant Singh Rajput. Đã 3 năm kể từ cái chết của anh nhưng khoảng trống do sự ra đi của anh vẫn còn đó. Nhiều cuộc điều tra đã diễn ra và CBI cũng đã tham gia. Gần đây, Thứ trưởng Bộ trưởng Maharashtra, Devendra Fadnavis đã chia sẻ một bản cập nhật về vụ án này. Ông tiết lộ rằng cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn và đang kiểm tra độ tin cậy của các bằng chứng được đưa ra. Trong khi đó, các ngôi sao như Sara Ali Khan, Kriti Sanon và Rhea Chakraborty đã tưởng nhớ Sushant Singh Rajput trong ngày giỗ thứ 3 của anh.

Có thể đã 3 năm kể từ khi Sushant Singh Rajput qua đời nhưng khoảng trống do cái chết đột ngột của anh vẫn còn đó. Người hâm mộ của anh ấy nhớ anh ấy hầu như mỗi ngày và không có một dịp nào mà phương tiện truyền thông xã hội không chứa đầy những kỷ niệm của anh ấy. Không giấu giếm ai rằng sau cái chết của nam diễn viên Kedarnath, có rất nhiều cuộc điều tra đang diễn ra. Trên thực tế, sau đó, CBI cũng tham gia vào vụ án. Và bây giờ, 3 năm sau, Thứ trưởng Bộ trưởng Maharashtra, Devendra Fadnavis đã chia sẻ một bản cập nhật về vấn đề này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Fadnavis đã được hỏi về cuộc điều tra của Cục Điều tra Trung ương đã được ra lệnh trong vụ án, khi phó CM đề cập rằng độ tin cậy của bằng chứng đang được kiểm tra và cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Devendra Fadnavis đã chia sẻ một bản cập nhật lớn về trường hợp Sushant Singh Rajput

Nói chuyện với Cộng hòa, Devendra Fadnavis tiết lộ rằng ban đầu thông tin có sẵn dựa trên tin đồn nhưng sau đó một số cá nhân nói bóng gió rằng họ có bằng chứng chắc chắn về vụ việc. Lúc đó họ được yêu cầu nộp bằng chứng cho cảnh sát. “Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình kiểm tra độ tin cậy của các bằng chứng được đưa ra. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn và còn quá sớm để tôi đưa ra bất kỳ bình luận nào về kết quả cuối cùng của vụ án ở giai đoạn này”, chính trị gia nói thêm.

Sushant Singh Rajput

Trong khi đó, gần đây nhất là ngày 14 tháng 6, đây là lần thứ 3thứ Ngày giỗ của Sushant Singh Rajput. Một số diễn viên đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của họ để tưởng nhớ nam diễn viên quá cố. Sara Ali Khan đã chia sẻ một số hình ảnh từ cảnh quay của họ ở Kedarnath và viết một bức thư dài cho bạn diễn quá cố của cô. Mặt khác, Kriti Sanon cũng đã đăng một biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ để tưởng nhớ bạn diễn Raabta của cô ấy. Rhea Chakraborty cũng đã chia sẻ một đoạn clip chưa từng thấy với nam diễn viên quá cố và tưởng nhớ anh ấy.

ĐỌC CSONG: Sara Ali Khan nhớ bạn diễn Sushant Singh Rajput của Kedarnath trong ngày giỗ thứ 3 của anh ấy; Sổ tay di chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *