Suriya tưởng nhớ cảm động đến người hâm mộ của mình, Aishwarya, bị giết trong vụ bắn tại trung tâm mua sắm Texas.

Sau vụ xả súng tại trung tâm thương mại Texas, nam diễn viên Suriya đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Aishwarya Thatikonda, một trong những nạn nhân của vụ việc. Aishwarya là fan của Suriya và ngưỡng mộ công việc của anh. Suriya đã viết một bức thư tưởng niệm cô và chia sẻ nỗi đau cùng gia đình. Anh hy vọng bức thư này là lời chúc mừng sinh nhật và là lời tưởng nhớ dành cho Aishwarya trong dịp tưởng niệm. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến bộ phim Kanguva do Suriya đóng chính cùng nữ diễn viên Bollywood Disha Patani và bộ phim cổ trang Vetrimaaran Vaadivaasal.

Suriya bày tỏ lòng kính trọng đối với người hâm mộ của anh ấy, Aishwarya Thatikonda, một trong những nạn nhân của vụ xả súng ở trung tâm thương mại Texas. Sau khi biết cô là fan và ngưỡng mộ công việc của mình, nam diễn viên Jai Bhim đã viết tâm thư xúc động tưởng nhớ người hâm mộ quá cố và chia buồn cùng gia đình. Anh ấy đã gửi bức thư cho cha mẹ của Aishwarya và nói rằng ‘với tư cách là một người chú, tôi chia sẻ nỗi đau của bạn’.

Suriya đã viết một bức thư đầy xúc động, trong đó anh ấy nói “hy vọng đó là bài phát biểu sinh nhật của anh ấy chứ không phải một lời tri ân”. “Tôi không thể nói nên lời khi cố gắng gửi đến bạn và gia đình lời chia buồn chân thành và đồng cảm về sự mất mát không thể thay thế của bạn. Đó là một cú sốc lớn, đau lòng và mất mát đáng tiếc đối với con gái Aishwarya của bạn trong một vụ xả súng kinh hoàng ở Texas”, Suriya viết trong bài viết của mình. lời tri ân dành cho người hâm mộ của anh ấy, được quay tại một trung tâm mua sắm ở Texas.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm, anh hy vọng bức thư này là lời chúc mừng sinh nhật và là lời tưởng nhớ dành cho anh trong dịp tưởng niệm. Anh ấy viết, “Tôi thực sự hy vọng rằng bức thư này của tôi là một lời chúc mừng sinh nhật chứ không phải để tưởng nhớ đến Đài tưởng niệm của bạn! Tôi hy vọng tôi có thể làm bạn ngạc nhiên vào ngày sinh nhật của bạn! Bằng cách kiên trì theo đuổi ước mơ của mình và dũng cảm đối mặt với kết cục của mình, bạn, Aishwarya , là một Anh hùng thực sự, là Ngôi sao đối với gia đình và bạn bè của bạn! Năng lượng tràn đầy năng lượng của bạn tỏa sáng trong những bức ảnh của bạn và nụ cười của bạn cho tôi biết rằng bạn có một sự rung cảm tuyệt vời khiến tất cả những người bạn gặp đều cảm động với tính cách tuyệt vời và đáng yêu của bạn! .”

Về buổi chụp hình ở Texas Mall của Aishwarya

Aishwarya năm nay 27 tuổi, là kỹ sư xây dựng đang làm việc tại Mỹ. Vào ngày 6 tháng 5, anh ta bị bắn chết tại một trung tâm mua sắm ở Texas khi đang đi mua sắm với một người bạn. Trong vụ xả súng, các tay súng đã nổ súng vào trung tâm mua sắm đông đúc, giết chết ít nhất 8 người, trong đó có Aishwarya. Cha của anh, Narsireddy là Thẩm phán quận bổ sung.

bộ phim đang đến

Suriya hiện đang quay cho bộ phim toàn Ấn Độ Kanguva, do Siva đạo diễn. Cô ấy đang trải qua một cuộc thay đổi lớn về ngoại hình để đóng hai vai kép trong phim. Nữ diễn viên nổi tiếng Bollywood Disha Patani là nữ chính. Bộ phim sẽ được phát hành dưới dạng 2D và 3D với 10 ngôn ngữ. Sau đó, Suriya sẽ bắt đầu quay bộ phim cổ trang Vetrimaaran Vaadivaasal. Bộ phim dựa trên bối cảnh của Jallikattu, một môn thể thao cổ xưa được luyện tập ở Tamil Nadu.

ĐỌC CSONG: Thalapathy Vijay trở thành diễn viên Ấn Độ được trả lương cao nhất, tính phí 200 Rs crores cho lần tiếp theo của anh ấy với Venkat Prabhu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *