Sunny Leone tiết lộ về sự chuyển đổi từ giải trí cho người lớn sang Bollywood: ‘Có những đe dọa đến tính mạng’ – New Vietnamese Title

Sunny Leone là một diễn viên nổi tiếng và được yêu thích trong ngành giải trí Bollywood. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô đã từng là một diễn viên trong ngành giải trí dành cho người lớn trước khi chuyển sang Bollywood. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sunny đã chia sẻ về những trở ngại và những lời đe dọa mà cô đã phải đối mặt khi bước chân vào ngành công nghiệp phim và truyền hình chính thống. Tuy nhiên, nhờ sự nghiêm túc và kiên trì của các nhà sản xuất, cô đã vượt qua được những khó khăn đó và trở thành một diễn viên thành công trong ngành giải trí Bollywood. Hiện tại, Sunny Leone đang là một trong những ngôi sao nổi tiếng và được yêu thích nhất của Bollywood.

Sunny Leone đã tham gia loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng Bigg Boss 5 vào năm 2011. Trong thời gian tham gia Bigg Boss, có thông tin cho rằng cô đã được Mahesh Bhatt tiếp cận cho vai chính trong Jism 2. Sau khi ra mắt tại Bollywood trong Jism 2, Sunny tiếp tục đóng vai chính trong các bộ phim -phim như Jackpot, Ragini MMS, Ek Paheli Leela, v.v. Nam diễn viên không cần phải quay đầu lại, và gần đây anh ấy đã xuất hiện lần đầu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 để quảng bá cho bộ phim rất được mong đợi của mình, Kennedy. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sunny Leone đã cởi mở về những trở ngại mà cô gặp phải khi chuyển từ ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn sang phim và truyền hình chính thống.

Sunny Leone đang chuyển từ giải trí người lớn sang Bollywood

Trong cuộc trò chuyện với Hạn chót, Sunny Leone nói rằng cô ấy đã được các nhà sản xuất của Bigg Boss tiếp cận, tuy nhiên, ban đầu cô ấy không đồng ý với ý tưởng này. “Big Brother India, được gọi là Bigg Boss, đã gọi và nói rằng ‘Chúng tôi muốn bạn tham gia chương trình’. Và tôi đã nói với bạn trai lúc bấy giờ và cũng là chồng bây giờ của tôi, Daniel Weber, ‘Anh điên rồi. Tôi sẽ không đến Ấn Độ. Họ sẽ ghét tôi.’ Bởi vì tôi đã trải qua quá nhiều sự ghét bỏ trong cộng đồng đó. Lúc đó tôi đã nói ‘Không đời nào, bạn mất trí rồi. Tôi đã không làm điều đó,’” Sunny nói.

Tuy nhiên, cô ấy nói thêm rằng các nhà sản xuất Bigg Boss rất nghiêm túc trong việc đưa cô ấy tham gia chương trình và tiếp tục rất kiên trì, điều này khiến cô ấy đồng ý. “Và tôi tham gia chương trình và mỗi tuần trôi qua, tôi nghĩ điều gì đó tốt đẹp phải xảy ra,” Sunny nói. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng ngay trước khi tham gia chương trình, đã có rất nhiều chướng ngại vật và có ‘những lời đe dọa về cái chết và đe dọa đánh bom’. Anh ấy nói rằng anh ấy đã ở Bigg Boss khoảng 7 tuần, và anh ấy đã được mời đóng một bộ phim trong chương trình. Anh ấy nói rằng khi phát sóng thời gian của anh ấy trên Bigg Boss, mọi người coi anh ấy như một con người và phá vỡ mối quan hệ với ‘Sunny Leone từ ngành giải trí người lớn’.

“Khi tôi kết thúc chương trình, tôi nghĩ những gì mọi người liên tưởng đến tôi là tôi là con người và không nhảy lên bàn và làm đủ thứ điên rồ. Và họ liên tưởng đến tôi là người đang nấu ăn trong bếp, dọn dẹp, tham gia chương trình, xem cuộc sống hàng ngày và đó là những gì họ liên quan. Điều xảy ra là mọi người kết nối với cô gái đó trong Bigg Boss và ngắt kết nối với Sunny Leone khỏi ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn,” anh nói.

Tuy nhiên, Sunny nói thêm rằng có “những bài báo không hay lắm” và rất nhiều trở ngại và thù hận mà cô ấy phải đối mặt ở giữa.

ĐỌC C: NG: Cannes 2023: Sunny Leone ra mắt rực rỡ trong váy maxi Maria Kokhia; Dons khuấy động một chiếc áo crop top cho diện mạo tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *