Sunny Deol và Anil Sharma sắp tổ chức buổi ra mắt Gadar tại 4 thành phố vào ngày 9 tháng 6.

Bộ phim Gadar đã trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh Ấn Độ nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất từ trước đến nay. Vào ngày 9 tháng 6 năm nay, bộ phim này sẽ được công chiếu lại để kỷ niệm 21 năm ra mắt. Nhà sản xuất Zee Studios đã tung trailer chính thức của phim ở định dạng 4K để chuẩn bị cho sự kiện này. Điều đặc biệt là, nhà sản xuất cùng với đạo diễn Anil Sharma và diễn viên chính Sunny Deol đang lên kế hoạch tổ chức buổi ra mắt ở 4 thành phố lớn của Ấn Độ để giới thiệu lại thương hiệu với khán giả Gen-Z. Bên cạnh đó, Gadar 2 cũng đang được đào tạo và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8 năm nay.

Pinkvilla là người đầu tiên báo cáo rằng Zee Studios đang lên kế hoạch phát hành lại bộ phim bom tấn hoành tráng của họ, Cầu, vào ngày 9 tháng 6, để kỷ niệm 21 năm ra mắt bộ phim. Phim do Anil Sharma đạo diễn, diễn viên chính Sunny DeolAmeesha Patel là một trong những bộ phim lớn nhất của Điện ảnh Ấn Độ và trong những năm qua đã đạt được vị thế đình đám. Ngay sau đó, nhà sản xuất tung trailer chính thức của phim ở định dạng 4K, xác nhận Gadar sẽ lên màn ảnh rộng vào ngày 9/6. Và bây giờ, chúng tôi được biết riêng rằng Anil Sharma, Sunny Deol và nhóm Gadar đang lên kế hoạch ra mắt 4 thành phố cho bản làm lại của bộ phim.

Bản tái phát hành của Gadar được công chiếu tại 4 thành phố

“Việc phát hành lại Gadar sẽ hoành tráng như việc phát hành bộ phim đầu tiên vào năm 2001. Nhóm sẽ tổ chức một buổi ra mắt hoành tráng tại 4 thành phố lớn của Ấn Độ, bao gồm Mumbai, Lucknow, Indore và Jaipur. Việc phát hành lại Gadar cũng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của chiến dịch dẫn đến việc phát hành Gadar 2 vào ngày 11 tháng 8,” một nguồn tin thân cận với sự phát triển tiết lộ, đồng thời cho biết thêm rằng ý tưởng của chiến dịch mở rộng này là để duy trì động lực và cuộc trò chuyện. . phần tiếp theo còn nguyên vẹn.

“Có một thế hệ đã nghe nói về Gadar, nhưng có thể chưa từng trải qua cảm giác hưng phấn trên màn ảnh rộng. Ý tưởng của việc phát hành lại là giới thiệu lại thương hiệu với khán giả Gen-Z ”, nguồn tin cho biết thêm rằng Sunny, Anil và Ameesha sẽ tham gia buổi ra mắt 4 thành phố. “Utkarsh Sharma, một nghệ sĩ nhí ở Gadar, là người lớn dẫn đầu trong phần tiếp theo, và anh ấy cũng sẽ tham gia nhóm thông qua chiến dịch,” nguồn tin kết luận.

Gadar 2 lấy bối cảnh Chiến tranh năm 1971

Nói về Gadar 2, của đạo diễn Anil Sharma lấy bối cảnh Chiến tranh Ấn Độ – Pakistan năm 1971. Lần này, Tara Singh aka. Sunny Deol, đến Pakistan vì con trai của ông, Jeete, do Utkarsh thủ vai. Teaser Gadar 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6. Hãy theo dõi Pinkvilla để cập nhật thêm.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sunny Deol, Anil Sharma và Zee Studios sẽ khởi chạy lại Gadar vào ngày 9 tháng 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *