Sunny Deol, Anil Sharma và Zee Studios tái phát hành Gadar độc quyền vào ngày 9 tháng 6. (Title in Vietnamese: “Sunny Deol, Anil Sharma và Zee Studios tái phát hành Gadar độc quyền vào ngày 9 tháng 6”)

Sau 22 năm, bộ phim Gadar: Ek Prem Katha của Sunny Deol và Anil Sharma vẫn là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Ấn Độ. Với âm nhạc và lời thoại đầy cảm xúc, Gadar đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng. Vào ngày 9 tháng 6 năm nay, bộ phim sẽ được phát hành lại tại các rạp trên toàn quốc để tôn vinh di sản của phần đầu tiên trước khi Gadar 2 ra mắt vào ngày 11 tháng 8. Gadar 2 sẽ tiếp tục câu chuyện về Sunny Deol trong một cuộc chiến tranh Ấn Độ – Pakistan năm 1971 và hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ngày 15 tháng 6 năm 2001, Sunny DeolAnil Sharma đã làm nên lịch sử với Gadar: Ek Prem Katha, khi bộ phim trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Ấn Độ. Trong 22 năm qua, bộ phim đã đạt được vị thế đình đám với âm nhạc và lời thoại đã giành được một vị trí trong văn hóa đại chúng. Khi nhóm đang chuẩn bị cho phần tiếp theo, Gadar 2, vào ngày 11 tháng 8, Pinkvilla đã độc quyền biết rằng Gadar: Ek Prem Katha sẽ được chiếu lại vào ngày 09/06/2023 tại các rạp trên toàn quốc.

Gadar sẽ được phát hành lại ở Ấn Độ vào ngày 9 tháng 6

“Gadar gây xúc động cho khán giả ở Ấn Độ với tư cách là một trong những IP được yêu thích đối với Sunny Deol, Anil Sharma và các bên liên quan tại Zee Studios. Đội ngũ muốn tôn vinh di sản của phần đầu tiên trước khi giới thiệu đến khán giả thế giới của Gadar 2. Gadar sẽ được công chiếu lại tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 9 tháng 6, trùng với tuần mà Gadar được công chiếu lại trong ngày,” tiết lộ một nguồn gần với sự phát triển.

Nguồn tin nói thêm rằng trái với tiêu chuẩn chung là chỉ phát hành lại các bộ phim trong chuỗi ghép kênh, Gadar cũng sẽ được phát hành trên từng màn hình. “Cốt lõi của Gadar nằm trên vành đai lớn và các bên liên quan sẽ thực hiện việc phát hành Gadar theo kế hoạch tốt ở một số màn hình đơn mang tính biểu tượng trên khắp Ấn Độ. Chiến lược phát hành, danh sách rạp chiếu phim và các kế hoạch khác sẽ sớm được công bố,” nguồn tin cho biết thêm.

Nhóm có thể tiết lộ đoạn giới thiệu Gadar 2 vào tháng 6

Gadar: Ek Prem Katha đã được chuyển đổi ở định dạng 4K với hệ thống âm thanh nâng cao. “Nhóm kỹ thuật đã làm việc trên Gadar để trau chuốt hình ảnh và mang đến cho nó âm thanh điện ảnh ngày nay.” Ngoài việc phát hành lại Gadar 2, Anil Sharma và những người bạn của anh ấy cũng đang lên kế hoạch tiết lộ đoạn giới thiệu vào tháng 6, dẫn đến việc phát hành bộ phim vào ngày 11 tháng 8. “ Đoạn giới thiệu có thể được đính kèm với các bản in của Gadar hoặc họ có thể ra mắt hoành tráng vào ngày 15 tháng 6, để đánh dấu 22 năm của bộ phim đình đám. Quyết định sẽ sớm được đưa ra”, nguồn tin cho biết.

Gadar 2 lấy bối cảnh của cuộc chiến tranh Ấn Độ – Pakistan năm 1971 và có sự tham gia của Sunny Deol trong vai chính cùng với Ameesha Patel và Utkarsh Sharma. Cũng giống như phần đầu tiên, phần tiếp theo cũng chứng kiến ​​cảnh Sunny Deol tới Pakistan, nhưng lần này là vì con trai của ông, Utkarsh. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin về Gadar 2.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Rohit Shetty được dàn diễn viên ngôi sao lớn cho bộ phim cảnh sát lớn nhất Ấn Độ Singham Again do Ajay Devgn đạo diễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *