Suniel Shetty thừa nhận xem xét lại sự nghiệp diễn xuất, nhớ lại lần bị yêu cầu bán idlis sau khi ra mắt phim. (The original title is already suitable for Vietnamese reading habits, so no changes needed.)

Suniel Shetty là một trong những ngôi sao lớn nhất của Bollywood, với hơn 3 thập kỷ sự nghiệp diễn xuất và nhiều bộ phim siêu ăn khách. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã chia sẻ về những thử thách anh phải đối mặt khi bắt đầu sự nghiệp, bao gồm cả việc bị nhà phê bình kịch liệt chỉ trích và yêu cầu bán idlis sau khi ra mắt bộ phim đầu tay. Tuy nhiên, Suniel Shetty đã vượt qua những khó khăn đó và trở thành một trong những diễn viên hàng đầu của Ấn Độ. Anh cũng chia sẻ về cách anh xử lý thế giới ngầm một cách dũng cảm và tự tin. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Suniel Shetty, một ngôi sao Bollywood với nhiều thử thách và thành công.

Suniel Shetty là một trong những diễn viên lớn nhất của Bollywood hiện nay. Anh ấy có nhiều bộ phim siêu ăn khách về mèo con và sự nghiệp của anh ấy kéo dài hơn 3 thập kỷ nay. Nam diễn viên có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi cho đến tận ngày nay và hiện cả con trai Ahaan Shetty và con gái Athiya Shetty của anh ấy cũng đang tham gia diễn xuất. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Shantanu cho podcast The BarberShop của anh ấy, nam diễn viên đã trải lòng về những khoảnh khắc thử thách mà anh ấy phải đối mặt khi bắt đầu sự nghiệp.

Suniel Shetty trải lòng về những ngày tháng thử thách trong sự nghiệp

Nhìn lại những ngày đầu khởi nghiệp, Suniel Shetty tiết lộ rằng sau khi phát hành bộ phim đầu tay, một nhà phê bình hàng đầu đã kịch liệt nói với anh rằng anh nên quay lại bán idlis. Nhà phê bình nói thêm rằng Suniel sẽ không làm được. Shetty chia sẻ rằng mặc dù những bình luận có tác động tiêu cực đến cô, nhưng nó khiến cô đặt câu hỏi liệu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất có phải là con đường đúng đắn dành cho mình hay không. Suniel Shetty nói, “Bộ phim là một bộ phim bom tấn, bộ phim của tôi đã thành công vang dội. Suniel Shetty đã được chấp nhận là anh hùng hành động, nhưng đây là một người nào đó, nhà văn quyền lực nhất của ấn phẩm, nói hãy về nhà. Tôi đã nói ‘điều này không công bằng’ bởi vì mọi đứa trẻ đều tin rằng mình là ông Bachchan tiếp theo (sic).”

Làm thế nào để Suniel Shetty xử lý thế giới ngầm?

Cũng trong cuộc phỏng vấn đó, Suniel Shetty cũng chia sẻ rằng anh ta từng khá thường xuyên nhận được những cuộc gọi từ thế giới ngầm. Nhưng anh ấy không bao giờ sợ bất cứ điều gì và tự mình xử lý nó. Nói về cách anh ấy xử lý chúng, Suniel nói, “Chúng ta đang ở thời điểm mà thế giới ngầm đang hỗn loạn ở đây (ở Mumbai). Bạn biết tôi đã từng nhận được những cuộc gọi nói rằng, ‘Tôi sẽ làm điều này, tôi sẽ làm điều kia.’ Tôi đã từng lạm dụng trở lại. Tôi đã có cảnh sát nói với tôi, ‘Nghe này, bạn điên rồi. Bạn không hiểu, họ sẽ tức giận và họ có thể làm bất cứ điều gì.’ Tôi đã nói những gì? Tôi không sai, hãy bảo vệ tôi. Tôi đã làm gì?’ Vì vậy, đó là nền tảng tôi đến từ.” Anh ấy cũng nói thêm rằng gia đình anh ấy không biết về điều này và nói: “Tôi chưa bao giờ nói với Athiya và Ahaan những gì tôi đã làm. Tôi đã làm một số điều điên rồ. Bị chấn thương, ra khỏi nó và tự chữa lành vết thương. Và thế là xong , từ góc độ thể dục, tôi luôn nói, ‘Thời gian là liều thuốc tốt nhất.'”

ĐỌC CSONG: Suniel Shetty nhớ lại đã nhận được một cuộc gọi từ thế giới ngầm; Đây là cách anh ấy xử lý chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *