Suniél Shetty nhớ lại những cuộc gọi từ thế giới ngầm; Đây là cách anh ta đã xử lý chúng

Suniel Shetty là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Bollywood, đã đem đến những cú hit khó quên với khán giả bằng diễn xuất tuyệt vời. Với sự nghiệp lâu dài và bổ ích không giới hạn, anh đã chứng tỏ năng lực diễn xuất của mình khi làm việc trong các bộ phim tiếng Tamil, Telugu, tiếng Anh, tiếng Marathi, tiếng Malayalam và tiếng Kannada. Mới đây, trong một podcast, nam diễn viên đã tiết lộ rằng anh từng nhận được cuộc gọi từ thế giới ngầm vào những năm 90. Tuy nhiên, anh không sợ bất cứ điều gì và tự mình xử lý nó. Suniel cũng tiết lộ về cuộc sống của mình khi lớn lên trong một khu vực bảo thủ.

Một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Bollywood, Suniel Shetty đã mang đến cho khán giả những cú hit khó quên bằng diễn xuất tuyệt vời của mình. Nam diễn viên đã có một sự nghiệp lâu dài và bổ ích không giới hạn ở Bollywood. Anh ấy đã chứng tỏ năng lực diễn xuất của mình khi làm việc trong các bộ phim tiếng Tamil, Telugu, tiếng Anh, tiếng Marathi, tiếng Malayalam và tiếng Kannada. Nam diễn viên trở thành nhà sản xuất gần đây đã xuất hiện trong các chương trình như Hunter Tootega Nahi Todega và Dharavi Bank. Mới đây, trong một podcast, nam diễn viên đã tiết lộ gây sốc rằng anh từng nhận được cuộc gọi từ thế giới ngầm vào những năm 90.

Làm thế nào để Suniel Shetty xử lý thế giới ngầm?

Nam diễn viên là khách mời trên podcast The BarberShop với Shantanu, nơi anh chia sẻ rằng anh thường xuyên nhận được các cuộc gọi từ thế giới ngầm. Nhưng anh ấy không bao giờ sợ bất cứ điều gì và tự mình xử lý nó. Nói về cách anh ấy xử lý chúng, Suniel nói, “Chúng ta đang ở thời điểm mà thế giới ngầm đang hỗn loạn ở đây (ở Mumbai). Bạn biết tôi đã từng nhận được những cuộc gọi nói rằng, ‘Tôi sẽ làm điều này, tôi sẽ làm điều kia.’ Tôi đã từng lạm dụng trở lại. Tôi đã có cảnh sát nói với tôi, ‘Nghe này, bạn điên rồi. Bạn không hiểu, họ sẽ tức giận và họ có thể làm bất cứ điều gì.’ Tôi đã nói những gì? Tôi không sai, hãy bảo vệ tôi. Tôi đã làm gì?’ Vì vậy, đó là nền tảng tôi đến từ.” Anh ấy cũng nói thêm rằng gia đình anh ấy không biết về điều này và nói: “Tôi chưa bao giờ nói với Athiya và Ahaan những gì tôi đã làm. Tôi đã làm một số điều điên rồ. Bị chấn thương, ra khỏi nó và tự chữa lành. Và thế là xong, từ góc độ thể dục, tôi luôn nói, ‘Thời gian là liều thuốc tốt nhất.'”

Suniel Shetty lớn lên trong một khu vực bảo thủ

Suniel Shetty lớn lên trong một khu vực bảo thủ khi còn trẻ. Cha anh chuyển cả gia đình đến Napeansea Road. Nói về cuộc sống ở đó, anh ấy nói, “Tôi không nói khu vực này nổi tiếng, nhưng có các băng đảng và nhiều thứ khác. Và đó là nơi băng đảng vàng đầu tiên của Mumbai xuất hiện, trên đường Lamington, và có lịch sử của nó. Và mặc dù đó là một nơi tuyệt vời cho công việc kinh doanh của anh ấy, anh ấy không muốn bọn trẻ lớn lên ở khu vực này, bởi vì anh ấy nói, ‘Nếu tôi để chúng đến một độ tuổi nhất định ở khu vực này, điều đó có thể ảnh hưởng đến chúng và cách thức họ nghĩ.’ Anh ta ăn xin, vay mượn, ăn cắp. Anh ta không ăn cắp, nhưng họ chuyển đến một khu vực có văn hóa tốt hơn, trường học tốt hơn, con người tốt hơn.”

ĐỌC CSONG: XEM: Hrithik Roshan và Vicky Kaushal nhảy bài Ek Pal Ka Jeena là điều hay nhất trên mạng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *