“Sulochana Latkar qua đời: Amitabh Bachchan tưởng niệm; Nói \”Tôi đã theo dõi tình trạng của cô ấy…\””

Nữ diễn viên kỳ cựu Sulochana Latkar đã qua đời hôm qua sau một thời gian dài lâm bệnh. Với hơn 300 bộ phim trong sự nghiệp của mình, cô được biết đến với công việc đóng phim tiếng Hindi và Marathi, và đóng vai mẹ của Amitabh Bachchan trong nhiều bộ phim. Hiện tại, Big B đã bày tỏ lòng tiếc thương đối với nữ diễn viên quá cố và trong bài đăng mới nhất, anh tiết lộ đã liên lạc với gia đình để theo dõi sức khỏe của cô. Madhuri Dixit cũng bày tỏ lời chia buồn trên tài khoản Instagram của mình về sự ra đi của Sulochana Latkar. Cùng nhau chia sẻ niềm tiếc thương cho ngôi sao điện ảnh Ấn Độ này.

Nữ diễn viên kỳ cựu Sulochana Latkar đã qua đời hôm qua sau một thời gian dài lâm bệnh. Ông đã 94 tuổi. Anh ấy được biết đến với công việc đóng phim tiếng Hindi và Marathi, và đã đóng vai chính trong hơn 300 bộ phim trong sự nghiệp của mình. Cô cũng đóng vai mẹ của Amitabh Bachchan trong một số bộ phim bao gồm Muqadddar Ka Sikander, Majboor và Reshma Aur Shera. Hiện tại, Big B đã bày tỏ lòng tiếc thương đối với nữ diễn viên quá cố và trong bài đăng mới nhất, anh tiết lộ đã liên lạc với gia đình để theo dõi sức khỏe của cô.

Amitabh Bachchan nhớ người mẹ trên màn ảnh Sulochana của mình

Trong bài blog mới nhất của mình, Amitabh Bachchan tưởng nhớ nam diễn viên kỳ cựu Sulochana Latkar. Cô ấy mô tả anh ấy là một người “hiền lành, hào phóng và đáng yêu”, đồng thời tiết lộ rằng anh ấy đã bị ốm một thời gian. “Chúng ta đã mất đi một người vĩ đại khác trong Thế giới điện ảnh của mình – Sulochana ji .. Một người mẹ hiền lành, hào phóng, yêu thương, người đã đóng chung một số bộ phim với tôi .. bà ấy bị ốm trong một thời gian dài .. và tối nay bà ấy đã lên thiên đường của mình. .,” Big B viết.

Anh ấy nói thêm, “Tôi đã theo dõi tình hình ở đây cùng với gia đình anh ấy .. nhưng cuối cùng cũng có một tin buồn! Chúng tôi chỉ có thể cầu nguyện trong những hoàn cảnh không thể tha thứ được..”

Madhuri Dixit tưởng nhớ nữ diễn viên gạo cội Sulochana

Trong khi đó, Madhuri Dixit cũng bày tỏ lời chia buồn trên tài khoản Instagram của mình về sự ra đi của Sulochana Latkar. Anh ấy đã tweet, “Sulochana Tai là một trong những nữ diễn viên đáng yêu và duyên dáng nhất từng thấy. Bộ phim yêu thích của tôi là Sangate Aika. Diễn xuất của cô ấy trong mỗi bộ phim đều đáng nhớ. Tôi sẽ nhớ những cuộc trò chuyện của chúng ta, mong bạn yên nghỉ. Đóng góp của bạn cho điện ảnh Ấn Độ sẽ luôn được ghi nhớ.”

Kanchan Ghanekar, con gái của Sulochana nói với tờ Indian Express rằng nam diễn viên kỳ cựu gặp vấn đề về sức khỏe do tuổi tác và khó thở. Lễ hỏa táng của anh ấy sẽ được tổ chức vào lúc 5h30 chiều hôm nay tại nhà hỏa táng Công viên Shivaji.

ĐỌC CSONG: Nam diễn viên gạo cội Sulochana Latkar qua đời ở tuổi 94 sau một thời gian dài mắc bệnh tuổi già

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *