Sujoy Ghosh sẽ đạo diễn bộ phim hành động ly kỳ sắp tới của Shah Rukh Khan và Suhana Khan (EXCLUSIVE)

Bộ phim hành động kinh dị mới nhất của Shah Rukh Khan và con gái Suhana Khan sắp được sản xuất bởi Red Chillies Entertainment thuộc Siddharth Anand Marflix. Tuy nhiên, điều đặc biệt là bộ phim này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Sujoy Ghosh nổi tiếng với những bộ phim thành công như Kahaani, Kahaani 2 và Badla. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên Suhana xuất hiện trên màn ảnh rộng và SRK sẽ đảm nhận vai trò chính trong bộ phim. Hiện tại, các chi tiết về bộ phim vẫn được giữ kín và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Shah Rukh Khan là một trong những ngôi sao lớn nhất của Điện ảnh Ấn Độ và mọi diễn biến xung quanh anh ấy đều trở thành chủ đề thịnh hành ngay lập tức. Trong vài tháng qua, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về những gì tiếp theo cho SRK sau Dunki. Dừng cuộc trò chuyện, Pinkvilla là người đầu tiên báo cáo rằng Shah Rukh Khan đang hợp tác với con gái mình, suhana khancho một bộ phim truyện được sản xuất bởi Red Chillies Entertainment với thuộc về Siddharth Anand Hình ảnh Marflix. Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Sujoy Ghosh sẽ chỉ đạo Shah Rukh Khan và Suhana Khan tiếp theo

Và bây giờ, chúng tôi được biết độc quyền rằng bộ phim sẽ do Sujoy Ghosh làm đạo diễn. Nhà làm phim được biết đến với những bộ phim được đánh giá cao như Kahaani, Kahaani 2 và Badlaa cùng những bộ phim khác. “Shah Rukh Khan và Sujoy Ghosh đã hợp tác với nhau trong vai trò nhà sản xuất và đạo diễn trong Badlaa với sự tham gia của Amitabh Bachchan và Taapsee Pannu. Bộ đôi giờ đây sẽ tái hợp với nhiều vai trò khác nhau cho bộ phim này. Đây là một bộ phim kinh dị hành động và các chi tiết khác hiện vẫn được giữ kín. Ngay cả Sujoy cũng hào hứng khám phá một thể loại mới với vai trò đạo diễn,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ.

Nói về sự hợp tác giữa Red Chillies và Marflix, nguồn tin chỉ ra rằng Shah Rukh Khan là nhà sản xuất thích tung ra những bộ phim ở quy mô có thể cạnh tranh với các tiêu chuẩn quốc tế và có tầm nhìn tạo ra những bộ hành động độc đáo. “Siddharth Anand được biết đến với những bộ phim hành động và SRK đã hợp tác với nhà làm phim để cùng nhau tạo ra một khối hành động lớn cho bộ phim. Ý tưởng là tạo ra một trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời với những nguồn lực tốt nhất,” nguồn tin cho biết thêm.

Sự chỉ đạo của Sujoy Ghosh sẽ đánh dấu màn ra mắt sân khấu của Suhana Khan

Bộ phim hành động ly kỳ chưa có tiêu đề sẽ đánh dấu màn ra mắt màn ảnh rộng của Suhana Khan, người đã có toàn bộ công việc trong lần ra mắt kỹ thuật số của mình, The Archies, do Zoya Akhtar đạo diễn. Nhân vật của Shah Rukh Khan trong bộ phim Sujoy Ghosh đạo diễn này dự kiến ​​sẽ ngang ngửa Dear Zindagi về thời lượng thực hiện, mặc dù kịch bản vẫn đang được trau chuốt. “Công việc tiền sản xuất đang diễn ra sôi nổi và các bên liên quan tại Red Chillies có nhiệm vụ giới thiệu thế hệ tiếp theo của gia đình với khán giả của họ,” nguồn tin cho biết.

Ngoài Suhana, phim sẽ có dàn diễn viên hùng hậu và đang tiến hành tuyển chọn diễn viên. Sujoy trước đây đã đạo diễn Badla cho Red Chillies Entertainment với Amitabh Bachchan và Taapsee đóng chính. Bộ phim đã thành công vang dội và nhà làm phim đã liên lạc với Shah Rukh Khan và biểu ngữ của ông kể từ đó. Con gái của ông, Annapurna Ghosh, tiếp tục đạo diễn phần phụ của Kahani, Bob Biswas cho Red Chillies, được công chiếu trực tiếp trên kỹ thuật số.

Nói về Shah Rukh Khan, gọi đây là sự kết thúc của bộ phim sản xuất tại nhà này, anh ấy đã sẵn sàng cho cuộc hội ngộ với Siddharth Anand vào năm 2024 vì người sau sẽ đạo diễn bộ phim hành động lớn nhất của Ấn Độ, Tiger v/s Pathaan. Bộ phim chưa có tiêu đề của Sujoy Ghosh sẽ ra rạp vào năm 2024. Hãy theo dõi những diễn biến mới nhất về Pinkvilla.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Shah Rukh Khan và Suhana Khan chuẩn bị cho lần hợp tác đầu tiên của họ; SRK & Siddharth Anand sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *