Suhana Khan, Khushi Kapoor và Agastya Nanda sẽ đến Brazil tham gia sự kiện Netflix Tudum 2023 cùng The Archies. (The Archies: Suhana Khan, Khushi Kapoor, Agastya Nanda will head to Brazil for Netflix Tudum 2023 event)

Sự kiện Tudum 2023 của Netflix đang thu hút sự chú ý của các fan trên toàn thế giới. Được tổ chức tại Sao Paulo, Brazil từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 6, sự kiện này sẽ giới thiệu những bộ phim và sê-ri mới của Netflix. Nhiều ngôi sao Bollywood sẽ tham gia trong đó có Alia Bhatt và dàn diễn viên The Archies, do Zoya Akhtar đạo diễn. Đặc biệt, Suhana Khan, Khushi Kapoor, Agastya Nanda và những người khác sẽ đến Brazil để tham dự sự kiện này. Hãy cùng đón xem những hình ảnh đầu tiên và đoạn giới thiệu độc quyền của những bộ phim và sê-ri mới sắp ra mắt của Netflix.

Sự kiện Netflix Tudum 2023 rất được mong đợi đã gần đến! Sự kiện dành cho người hâm mộ toàn cầu sẽ diễn ra tại Brazil và luồng trực tiếp sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 6. Sự kiện hội nghị sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 6 tại Sao Paulo, Brazil và sẽ giới thiệu những hình ảnh đầu tiên và đoạn giới thiệu độc quyền của một số bộ phim và sê-ri Netflix Original sắp ra mắt. Alia Bhatt, và dàn diễn viên The Archies, do Zoya Akhtar đạo diễn, sẽ tham dự sự kiện Tudum 2023 tại Brazil. Diễn viên của The Archies Suhana Khan, Agastya Nanda, Khushi Kapoor và những người khác sẽ tới Brazil để tham gia sự kiện này. Shweta Bachchan bày tỏ sự phấn khích của mình, trong khi Abhishek Bachchan và Navya Nanda cũng phản ứng trước tin tức này!

The Archies’ Suhana Khan, Khushi Kapoor, Agastya Nanda đến Brazil

The Archies có sự tham gia của Suhana Khan, Khushi Kapoor, Agastya Nanda, Vedang Raina, Mihir Ahuja, Yuvraj Menda và Aditi Dot. Nam diễn viên đã truy cập tài khoản Instagram của mình và chia sẻ một video về thông báo của Tudum 2023. Suhana viết rằng nhóm Archies sẽ tham gia một sự kiện dành cho người hâm mộ toàn cầu. “Từ Riverdale đến Sao Paulo, hãy bắt gặp nhóm #TheArchies tại sự kiện dành cho người hâm mộ toàn cầu TUDUM vào ngày 18 tháng 6! #TheArchiesOnNetflix,” hãy đọc chú thích. Khushi Kapoor cũng chia sẻ video và viết: “Kahaani, chúng ta đã có chương đầu tiên! Từ Riverdale đến Sao Paulo với băng đảng. #TheArchies sẽ tham gia sự kiện toàn cầu #TUDUM vào ngày 18 tháng 6.”

The Archies đánh dấu bộ phim đầu tay của Suhana Khan, Agastya Nanda và Khushi Kapoor. Mẹ của Agastya, Shweta Bachchan, đã cổ vũ cho Archies và viết, “Bạn đã nghe chưa? Tất cả các nhóm đều ở đây và họ đang hướng đến Brazil !!!! Xin chúc mừng và hạ gục chúng.” Trong khi đó, chị gái của Agastya, Navya Nanda và chú Abhishek Bachchan, đã chia sẻ đoạn video trên các câu chuyện trên Instagram, thể hiện sự ủng hộ của họ đối với nam diễn viên Archies.

Câu chuyện trên Instagram của Navya Nanda

Câu chuyện trên Instagram của Abhishek Bachchan

Trong khi đó, Alia Bhatt sẽ tham gia sự kiện Tudum 2023 với tư cách là một trong những diễn viên của bộ phim Netflix Heart Of Stone, bộ phim đánh dấu sự ra mắt của cô ở Hollywood. Các bạn diễn của anh là Gal Gadot và Jamie Dornan cũng sẽ tham dự.

ĐỌC CSONG: Suhana Khan, Khushi Kapoor, Agastya Nanda là những thanh thiếu niên sành điệu tại bữa tiệc bọc The Archies; NHỮNG BỨC ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *