“Sudhakar Betha bị đồn chết; Diễn viên hài Telugu già cười nói”

Sudhakar Betha, một diễn viên hài kỳ cựu trong ngành công nghiệp điện ảnh Tollywood, đã trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo chết người. Với hơn 600 bộ phim Telugu và Tamil, Sudhakar đã được biết đến với thời lượng truyện tranh trên màn ảnh. Tuy nhiên, thông tin gần đây cho biết anh đang ở ICU trong tình trạng nguy kịch. May mắn thay, Sudhakar Betha đã phủ nhận những tin đồn về sức khỏe nghiêm trọng và cái chết thông qua một tuyên bố qua video. Trong quá khứ, nhiều người nổi tiếng đã chết nhiều lần trên Twitter, và Sudhakar là nạn nhân mới nhất của tin giả chết này.

Người nổi tiếng mới nhất của ngành công nghiệp điện ảnh Tollywood, trở thành nạn nhân của một trò lừa bịp chết người là diễn viên hài kỳ cựu Sudhakar Betha. Được biết đến với thời lượng truyện tranh trên màn ảnh, Sudhakar đã xuất hiện trong hơn 600 bộ phim Telugu và Tamil. Trong khi anh ấy đã rời xa sự chú ý của giới truyền thông và diễn xuất trong vài năm, những thông tin mới nhất về anh ấy đã khiến nam diễn viên hài kỳ cựu bị sốc.

Các báo cáo đầu cơ đã được đưa ra xung quanh rằng Sudhakar không khỏe và đang ở ICU trong tình trạng nguy kịch. Như chúng ta đều biết mạng xã hội là một nơi điên rồ và nhiều người nổi tiếng trong quá khứ đã chết nhiều lần trên Twitter. Sudhakar Betha là nạn nhân mới nhất của tin giả chết. Anh ấy thực sự ổn và còn sống.

Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố qua video phủ nhận những tin đồn về sức khỏe nghiêm trọng và cái chết. Trong video, có thể thấy nam diễn viên hài người Telugu trông rất khỏe mạnh và hạnh phúc khi xác nhận mình còn sống và kêu gọi mọi người đừng tin vào những thông tin sai lệch.

“Tất cả những tin đồn về tôi trong vài ngày qua đều là sai sự thật. Đừng tin vào những thông tin sai sự thật như vậy và xin đừng lan truyền nó nữa. Tôi khỏe mạnh và hạnh phúc”, Sudhakar Betha nói.

Trong khi đó, người hâm mộ của cô ấy khá tức giận với những tin tức giả mạo và đã đăng điều tương tự trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Sudhakar Betha là ai?

Trong những ngày đầu của sự nghiệp, ngôi sao kỳ cựu đã đóng vai chính trong các bộ phim như Srushti Rahasyalu, Pavitra Preama, Agni poolu, Oorikicchina Maata cùng những bộ phim khác. Anh ấy khá nổi tiếng với khả năng điều chế giọng nói lạ của mình.

Anh ấy đã diễn xuất với nữ diễn viên Radhika trong bộ phim Tamil Đường sắt Kizhakke Pogum và họ nhanh chóng trở thành một cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh. Họ đã đóng cùng nhau trong 11 bộ phim.

ĐỌC CSONG: Ramya Raghupathi, vợ cũ của Naresh đã đệ đơn kiện để ngăn cản việc trả tự do cho Malli Pelli; Đây là lý do tại sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *