“Succession: Jeremy Strong đã quay kết thúc khác cho tập cuối của bộ phim nổi tiếng trên HBO?”

Jeremy Strong, ngôi sao của loạt phim truyền hình nổi tiếng Succession của HBO, đã tiết lộ rằng anh ấy đã nghĩ ra một kết thúc thay thế cho nhân vật của mình trong phần cuối của loạt phim. Jeremy đã viết vai Kendall Roy, con trai của CEO của Royco Waystar và là một trong những nhân vật được giới phê bình đánh giá cao trong loạt phim. Trong phần cuối của loạt phim, Kendall bị sốc khi không được đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Waystar Royco và cuối cùng chính Tom mới trở thành CEO. Xem trước thay thế mùa 4 tập 10 tại đây.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ cho Thành công mùa 4, tập 10.

Jeremy Strong của Succession tiết lộ rằng anh ấy đã nghĩ ra một kết thúc thay thế cho nhân vật của mình trong loạt phim truyền hình nổi tiếng và được giới phê bình đánh giá cao của HBO. Đối với những người không biết, Jeremy đã viết vai Kendall Roy: ông trùm truyền thông và con trai của Logan Roy (do Brian Cox thủ vai), CEO của Royco Waystar. Phần cuối của loạt phim Kế vị vừa được phát sóng trên HBO vài ngày trước và Strong hiện đã chia sẻ cách anh ấy quay phần cuối của loạt phim lần đầu tiên. Đọc để tìm hiểu thêm.

Jeremy Strong đang quay đoạn kết thay thế cho phần cuối của Thành công

Phần tiếp theo của phần 4, tập 10, có tựa đề With Open Eyes cho thấy Strong hay còn gọi là Kendall đi bộ từ Phố Wall đến Công viên Battery ở hạ Manhattan. Anh ta được cho là đang ngồi trên một chiếc ghế dài trong công viên, chỉ nhìn chằm chằm vào hoàng hôn. Tuy nhiên, đó không phải là cách dàn diễn viên ban đầu quay cảnh này.

“Tôi đã nhìn thấy con sóng này và hôm đó trời rất gió, rất lạnh và có một số mảnh kim loại kêu lanh canh và đó là một âm thanh khủng khiếp và tôi không thể chịu đựng được. Tôi đứng dậy và từ từ bước tới hàng rào được dựng ở đó và trèo qua nó,” Jeremy nói về cái kết thay thế, trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair. “Tôi thực sự không biết mình định làm gì, và nam diễn viên đóng vai Colin đã nhìn thấy tôi và chạy đến ngăn tôi làm việc đó.”

Xem trước thay thế mùa 4 tập 10

“Tôi chắc chắn rằng sự lựa chọn của Jesse là tốt hơn và theo một cách nào đó, tôi nghĩ rằng bạn thấy được sự chủ ý trong nhân vật,” anh ấy nói thêm.

Bản tóm tắt cuối cùng của sự thay thế

Phần cuối của Sự kế vị kết thúc trong một bước ngoặt bất ngờ khi không có anh em nhà Roy nào đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Waystar Royco. Tuy nhiên, chính Tom mới trở thành CEO sau khi đa số thành viên hội đồng quản trị bỏ phiếu ủng hộ ông.

Kendall bị sốc và buồn bã, sau đó ba chị em cố gắng hạ gục nhau. Kendall và Roman cũng xảy ra xô xát. Shiv sau đó đưa ra quyết định cuối cùng của mình và bỏ phiếu ủng hộ chồng cô là Tom Wambsgans (do Matthew Macfayden thủ vai).

Khi bộ phim kết thúc, người ta thấy Shiv rời đi trong một chiếc ô tô riêng cùng với Tom. Roman được nhìn thấy một mình tại quán bar, nhâm nhi ly martini. Kendall đang ngồi trên ghế đá công viên ngắm hoàng hôn.

ĐỌC CSONG: Logan Roy sẽ trở lại Kế vị? Brian Cox HỎI về phần tiếp theo có thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *