Sự kiện phim Nam: Ngày đính hôn của Varun Tej-Lavanya, ảnh của Samantha và Vijay Deverakonda và nhiều hơn nữa.

Trong tuần qua, ngành công nghiệp điện ảnh phía Nam đã đón nhận nhiều tin tức đáng chú ý. Báo cáo độc quyền của Pinkvilla về ngày đính hôn của Varun Tej và Lavanya Tripathi đã thu hút sự chú ý của mạng xã hội. Nam diễn viên Tollywood Sharwanand đã kết hôn với bạn gái Rakshita Shetty trong một buổi lễ trọng đại. Việc Kamal Haasan được đề nghị 150 Rs crore cho một vai diễn trong K Prabhas Project đã khiến mọi người bị sốc. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức nào về việc cô ấy sẽ tham gia bộ phim của Nag Ashwin. Ngoài ra, thông tin khó hiểu về việc Chiranjeevi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư khiến người hâm mộ và bạn bè thân thiết của anh vô cùng lo lắng.

Lại là một tuần quan trọng khác trong ngành công nghiệp điện ảnh phía Nam với nhiều tin tức suy đoán, thông báo về phim, sự kiện và khoảnh khắc ảnh lan truyền. Báo cáo độc quyền của Pinkvilla về ngày đính hôn của Varun Tej và Lavanya Tripathi đã thu hút sự chú ý của mạng xã hội. Mặt khác, nam diễn viên Tollywood Sharwanand đã kết hôn với bạn gái Rakshita Shetty trong một buổi lễ trọng đại vào ngày 3/6.

Ngoài ra, việc Kamal Haasan được đề nghị 150 Rs crore cho một vai diễn trong K Prabhas Project đã khiến mọi người bị sốc. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức nào về việc cô ấy sẽ tham gia bộ phim của Nag Ashwin. Ở một diễn biến khác, thông tin khó hiểu về việc Chiranjeevi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư khiến người hâm mộ và bạn bè thân thiết của anh vô cùng lo lắng.

Hãy xem điều gì đã xảy ra trong tuần này trong ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ:

Cập nhật về sự tham gia của Varun Tej và Lavanya Tripathi:

Ngày đính hôn của Varun Tej và Lavanya Tripathi

Trong khi họ vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về mối quan hệ của mình, Pinkvilla đã xác nhận độc quyền rằng Varun Tej và Lavanya sẽ đính hôn vào ngày 9 tháng 6. Bạn đã đọc đúng! Nguồn tin của chúng tôi tiết lộ: “Việc chuẩn bị đã bắt đầu và sẽ lại thấy toàn bộ đại gia đình cùng nhau dưới một mái nhà. Ram Charan, Upasana Konidela, Sai Dharam Tej và những người khác sẽ tham dự sự kiện này”.

Bức ảnh lan truyền của Vijay Deverakonda và Samantha đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Bức ảnh lan truyền của Vijay Deverakonda và Samantha đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.  .

Trong quá trình quay bộ phim sắp tới Kushi, Samantha đã chia sẻ bức ảnh cô đang thưởng thức bữa trưa với bạn diễn Vijay Deverakonda ở Thổ Nhĩ Kỳ. Anh ấy cũng đã viết một bức thư chân thành cho Deverakonda để cảm ơn cô ấy đã ở bên anh ấy qua những khó khăn và khó khăn. “Gặp bạn ở thời điểm tốt nhất, thấy bạn ở thời điểm tồi tệ nhất. Thấy bạn đến cuối cùng, thấy bạn đến trước. Thấy bạn ở mức thấp nhất, thấy bạn ở mức cao nhất. Một số người bạn sẵn sàng nhẹ nhàng Thật là một năm !!,” Samantha viết với một bức ảnh họ cùng nhau thưởng thức bữa trưa.

Chiranjeevi phản ứng trước tin đồn ông bị ung thư

Chiranjeevi giải thích về tin ung thư giả

Tuyên bố gần đây của Chiranjeevi đã bị hiểu lầm và ngay sau đó các báo cáo bắt đầu lan truyền rằng siêu sao được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Anh ấy đã đưa ra một lời giải thích về điều tương tự và nói rằng trong tuyên bố của mình, anh ấy đã nói rằng nếu polyp không được cắt bỏ thì nó ‘sẽ trở thành ung thư’. “Nhưng một số tổ chức truyền thông đã không hiểu đúng về điều này và bắt đầu đăng các bài viết trên web nói rằng ‘Tôi bị ung thư’ và ‘Tôi sống sót nhờ được điều trị’. Điều này đã gây ra sự nhầm lẫn không cần thiết. Nhiều người hảo tâm đã gửi tin nhắn về sức khỏe của tôi. Lời giải thích này là dành cho tất cả bọn họ. Ngoài ra, hãy kêu gọi những nhà báo như vậy: đừng viết những điều vô nghĩa mà không hiểu chủ đề,” Chiranjeevi đã tweet.

Đám cưới của Sharwanand và Rakshita Shetty

Đám cưới của Sharwanand và Rakshita Shetty ở Jaipur

Sharwanand và Rakshita Shetty đã kết hôn vào tuần này trong một lễ cưới hoành tráng vào ngày 3 tháng 6 tại Jaipur. RRR ngôi sao Ram Charan và một số chính trị gia lớn đã được nhìn thấy tại đám cưới của Sharwanand và Rakshita Shetty. Rakshita là một nhân viên CNTT và là cháu gái của chính trị gia Đảng Telugu Desam Bojjala Gopala Krishna Reddy.

Diễn viên Kannada Nithin Gopi qua đời vào ngày

Diễn viên Kannada Nithin Gopi qua đời vào ngày

Diễn viên Kannada Nithin Gopi qua đời vì một cơn đau tim vào thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, anh ta đã được đưa đến bệnh viện sau khi phàn nàn về cơn đau ngực dữ dội. Nithin Gopi chưa lập gia đình và sống một cuộc sống hạnh phúc cả về nghề nghiệp và cá nhân với cha mẹ mình trong một căn hộ ở Bengaluru.

Diễn viên Malayalam Harish Pengan không còn nữa

Một thông tin gây sốc khác, nam diễn viên Malayalam Harish Pengan đã qua đời ở tuổi 49 vào ngày 30/5. Tovino Thomas, người đã chia sẻ màn hình với Harish trong Minnal Murali, đã lên mạng xã hội và gửi lời chia buồn.

Kamal Haasan được cho là đã cung cấp 150 Rs crore cho Dự án K

Ưu đãi dự án K của Kamal Haasan

Trong một tin tức mang tính phỏng đoán đã thu hút sự chú ý của internet, Kamal Haasan đã được đề nghị 150 Rs crore cho một vai diễn trong bộ phim do Prabhas đóng vai chính Project K. Anh ấy đã được mời đóng vai phản diện trong bộ phim của Nag Ashwin cũng có sự tham gia của Amitabh Bachchan và Deepika Padukone. Tuy nhiên, một số báo cáo nói rằng đó chỉ là một tin đồn. Các nhà sản xuất và nhóm của Kamal Haasan đã không trả lời các báo cáo tuyên bố rằng anh ta đã được đề nghị mức thù lao 150 Rs crore.

Bộ phim mới của Nikhil có tựa đề Swayambhu

Bộ phim mới của Nikhil có tựa đề Swayambhu

Nhà làm phim thứ 20 của Nikhil đã tung ra cái nhìn đầu tiên của bộ phim vào ngày sinh nhật của nam diễn viên. Do Bharat Krishnamachari đạo diễn, phim có tựa đề Swayambhu. Tấm áp phích đầu tiên giới thiệu Nikhil là một chiến binh dũng mãnh trên chiến trường.

ĐỌC CSONG: Đạo diễn Dasara Srikanth Odela kết hôn; Nani chia sẻ ảnh đầu tiên của cặp đôi mới cưới

ĐỌC CSONG: Video: Vijay Deverakonda trở về từ Thổ Nhĩ Kỳ; Samantha Ruth Prabhu kéo dài thời gian ở lại sau khi quay cho Kushi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *