“Sự kiện độc quyền: Hãy cẩn thận với Ranbir Kapoor trong Animal; Sẵn sàng rống lên với 3 diện mạo”

Ranbir Kapoor, một trong những ngôi sao điện ảnh hàng đầu của Ấn Độ, đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của mình mang tên “Animal”. Được đạo diễn bởi Sandeep Reddy Vanga, bộ phim chính kịch xã hội đen này sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 8. Với cảnh quay chính đã hoàn thành, những người trong cuộc đã đánh giá cao sự kịch tính và ấn tượng của bộ phim. Trong vai diễn mới này, Ranbir sẽ thể hiện 3 diện mạo khác nhau, với nhiều cảnh quay đặc biệt như cuộc chiến bằng rìu đầy tàn bạo. Đây là bộ phim thứ hai của Sandeep Reddy Vanga sau thành công của Kabir Singh.

Sau 100 bộ phim crore liên tiếp, Ranbir Kapoor đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của ông, do Sandeep Reddy Vanga đạo diễn Động vật. Cảnh quay chính của bộ phim đã hoàn thành và nhóm sẽ sớm đoàn tụ tại Mumbai trong lịch trình 12 ngày cuối cùng trước khi kết thúc. Bộ phim chính kịch xã hội đen được ấn định phát hành vào ngày 11 tháng 8 và Pinkvilla đã độc quyền biết rằng những người trong cuộc đã xem bộ phim hành động không thể ngừng say sưa về hình ảnh và những khoảnh khắc kịch tính.

Ranbir Kapoor chưa từng có trong Animal

Chúng tôi nghe nói, nó có Ranbir Kapoor hơn bao giờ hết trong vai trò có thể được gọi là vai trò xác định nghề nghiệp xét về sự hào hoa và nam nhi. “Có một cảnh anh ấy đi bộ trên đường phố Delhi trong chiếc áo khoác với mái tóc dài trong khi hút thuốc với một số kẻ xấu đang xem lệnh tử hình của họ. Ngay cả khi không có điểm nền, cảnh quay vẫn để lại tác động nhờ cách Sandeep miêu tả và cách Ranbir thực hiện nó,” người trong cuộc chia sẻ, đồng thời cho biết thêm rằng RK sẽ thể hiện 3 diện mạo khác nhau trong Animal, bắt đầu là một người đàn ông cạo râu nhẵn nhụi. có dạng cường độ khi nhân vật trở nên hoang dã hơn.

Ngoài đường phố và phong cách, cuộc chiến bằng rìu, như thể hiện trong áp phích, được cho là không giống bất kỳ thứ gì từng thấy trên màn ảnh. “Nó thô sơ, tàn bạo và bạo lực ở cấp độ tiếp theo. Sandeep đã quay nó bằng nhiều máy ảnh trên tay mà không có nhiều vết cắt. Đó là một trong những cảnh yêu thích của Ranbir Kapoor trong phim,” nguồn tin nói thêm.

Sandeep Reddy Vanga đang chuẩn bị cho các bộ phim tương ứng của mình với Ranbir Kapoor, Prabhas và Allu Arjun

Animal được quảng cáo là một bộ phim xã hội đen với Anil Kapoor đóng vai cha của Ranbir Kapoor và Bobby Deol trong vai phản diện. Rashmika Mandanna là nữ chính trong khi Tripti Dimri cũng đóng một vai quan trọng. Buzz là, Ranbir đóng một vai mang bóng dáng của một kẻ tâm thần. Đây là đạo diễn thứ hai của Sandeep Reddy Vanga bằng tiếng Hindi sau Kabir Singh. Nhà làm phim còn hai phim nữa bị khóa – một phim kinh dị về cảnh sát, Spirit với Prabhas và một phim chưa có tiêu đề với Allu Arjun. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC C: NG: TIN TỨC: Ajay Devgn và Vikas Bahl hợp tác cho phim kinh dị siêu nhiên; Phim khởi quay vào tháng 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *